Home Dịch thuật Dịch tiếng Việt sang tiếng Ba Lan làm hồ sơ định cư

Dịch tiếng Việt sang tiếng Ba Lan làm hồ sơ định cư

Đất nước cầu vồng xứ trời Âu – Ba Lan là một trong những địa điểm nước ngoài lý tưởng mà mọi người thường lựa chọn để định cư lâu dài. Con người nơi đây thân thiện, hòa đồng, khí hậu 4 mùa tương đồng với Việt Nam sẽ giúp bạn có cảm giác quen thuộc, gần gũi với quê nhà.

Tuy nhiên trước khi làm hồ sơ định cư thì các văn bản/giấy tờ liên quan cần phải được dịch tiếng Việt sang tiếng Ba Lan.

Lý do chọn Ba lan để định cư?

Ba Lan nằm ở Trung Âu có đường biên giới giáp với nhiều cường quốc lớn trong khu vực. Theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, Ba Lan giáp với: Biển Baltic, Cộng hòa Liên bang Đức, Cộng hòa Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraine, Cộng hòa Litva và Cộng hòa Belarus.

Khí hậu ôn đới lục địa châu Âu, có 4 mùa như Việt Nam sẽ cho cảm giác tương đồng với quê nhà, dễ dàng thích nghi hơn.

Người Ba Lan nói tiếng Ba Lan nhưng bạn có thể dùng tiếng Anh vì hầu như mọi người đều hiểu.

Người Ba Lan có tinh thần đoàn kết rất cao, luôn thân thiện với bạn bè 5 châu 4 biển, nói không với phân biệt chủng tộc, tôn giáo,  đề cao bình đẳng giới, yêu hòa bình và rất hiếu khách.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Ba Lan

Những văn bản/giấy tờ cần dịch tiếng Việt sang tiếng Ba Lan

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Lý lịch tư pháp
 • Giấy phép lái xe
 • Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của bản thân: Sao kê, Sổ tiết kiệm,..
 • Giấy tờ chứng minh tài sản: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,
 • Giấy khám sức khỏe

Ngoài ra nếu bạn thấy giấy tờ nào có giá trị thì có thể bổ sung vào hồ sơ như Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, định giá tài sản, chứng nhận cổ đông công ty,…

Những giấy tờ nếu trên phải đem đến cơ quan có thẩm quyền chứng nhận lãnh sự tại Việt Nam để chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ của Việt Nam để giấy tờ đó được công nhận và sử dụng ở Ba Lan.

Sau đó khi đến Ba Lan bạn đem đến cơ quan có thẩm quyền tại Ba Lan để hợp pháp hóa giấy tờ theo quy định thủ tục của đất nước này quy định.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Hiếu

Email: [email protected]

Cần lưu ý các thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ,…phải được thống nhất ở tất cả các văn bản/giấy tờ. Nếu có khác biệt phải có văn bản đính chính thông tin của cơ quan có chức năng.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Ba Lan tại PNVT

Nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào hay phải chuẩn bị những gì để làm hồ sơ định cư tại Ba Lan thì hãy đến với PNVT – Cách ngã tư Hàng Xanh 100m, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, cụ thể.

Được thành lập từ 2008, với hơn 14 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào về chất lượng dịch thuật tại PNVT. Đồng hành cùng khách hàng nhiều năm qua giúp chúng tôi hiểu rõ hơn mong muốn của khách hàng để từ đó đúc kết những kinh nghiệm, cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Liên hệ tư vấn ngay

Ms. Xuân

Email: [email protected]

Đến với PNVT, chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn dịch thuật cao cấp, thường xuyên cập nhật các thông tin quy định pháp luật mới;
 • Quy trình xử lý thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian;
 • Hỗ trợ công chứng tư pháp, chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự nếu khách hàng có yêu cầu;
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối;
 • Chi phí cạnh tranh trên thị trường, không phát sinh thêm chi phí khác chi phí cam kết.

Nếu bạn cần hỗ trợ hồ sơ định cư Ba Lan hay dịch các tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Ba Lan thì đừng ngần ngại liên hệ cho PNVT qua HOTLINE để chúng tôi giúp đỡ bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.