Dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia các thiết kế sản phẩm kinh doanh

Bản thiết kế bao bì sản phẩm vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng đến khả năng thu hút và tiêu thụ sản phẩm. Bao bì sản phẩm ngoài chức năng bảo vệ sản phẩm còn có vai trò truyền tải những thông tin quan trọng đến khách hàng. Có thể ví bao bì sản phẩm là một phương tiện truyền thông, thúc đẩy doanh số bán hàng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Đặc biệt, PNVT có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia trong Corel cho các catalogue gồm các sản phẩm phân bón thuốc trừ sâu, mỹ phẩm, y khoa…

DỊCH TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG CAMPUCHIA CÁC THIẾT KẾ SẢN PHẨM KINH DOANH

Lợi ích của dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia bằng Corel

Bạn đã tạo ra một file thiết kế sản phẩm ưng ý cho chiến lược kinh doanh mặt hàng mới của công ty tại thị trường kinh tế Campuchia – một thị trường mới, được nhiều tổ chức tài chính quốc tế đánh giá là “điểm sáng” với tốc độc tăng trưởng kinh tế cao.
Bạn muốn những thiết kế sản phẩm của mình thật sự thuận lợi, hấp dẫn, kích thích “ham muốn” sử dụng sản phẩm trong mắt khách hàng Campuchia?

Bạn đang cần gấp bản thiết kế sản phẩm bằng tiếng Campuchia để trình ban lãnh đạo cấp trên nhằm kịp thời triển khai dự án kinh doanh trong mùa hè này?

Bạn cần một đơn vị uy tín, tin cậy để dịch các thiết kết bao bì sản phẩm của mình từ tiếng Việt sang Tiếng Campuchia (tiếng Khmer)?

Bạn cần file corel để thuận lợi thiết kế, không bị gãy font chữ, đặc biệt bạn không biết tiếng Khmer?

dịch tiếng việt sang tiếng campuchia bằng corel

Bạn cần lấy bản dịch thiết kế sản phẩm kinh doanh trong ngày?

Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia/Khmer tốt nhất. Công ty dịch thuật PNVT chúng tôi đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ hợp lý mà rất ít Công ty dịch thuật tại thành phố Hồ Chí Minh có thể thực hiện. Quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng các bản dịch thiết kế bao bì sản phẩm của chúng tôi, bởi chúng tôi:

+ Chúng tôi có đội ngũ biên, phiên dịch là người bản xứ – làm ở đài phát thanh truyền hình tiếng Khmer, am hiểu về ngôn ngữ và nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác;

+ Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc biên, phiên dịch, thực hiện nhiều bản dịch phổ thông cho đến những bản dịch chuyên ngành: phân bón, mỹ phẩm, y học,…. Chúng tôi có thể thực hiện một lượng lớn tài liệu, văn bản giới thiệu sản phẩm, trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch. Riêng các bản thiết kế thì các bạn có thể lấy trong ngày.

+ Tác phong làm việc khoa học, chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi cam kết sẽ theo các dự án của khách hàng đến cùng.

+ Đảm bảo bảo mật thông tin về thiết kế sản phẩm, bởi chúng tôi nắm rõ luật, tôn trọng sở hữu trí tuệ, thực hiện đúng quy định của pháp luật.

+ “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” là kim chỉ nan trong quá trình tồn tại và phát triển nên chúng tôi chưa bao giờ để mất lòng tin của khách hàng.

dịch tiếng campuchia lấy trong ngày

Điều kiện nhận kết quả bản dịch thiết kế sản phẩm trong ngày:

Thời gian:

Để dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia trong 1 ngày, bạn cần gửi file/tài liệu qua địa chỉ Email: pnvt08@gmail.com hoặc pnvtvn@gmail.com:

+ Thời gian gởi file cần dịch qua Email: trước 9 giờ sang
(Ngoài ra, quý khách hàng có thể scan, chụp hình file cần dịch qua zalo, viber )

+ Thời gian gởi tài liệu gốc: trước 14 giờ chiều
(Quý khách hàng mang bản gốc tài liệu đến địa chỉ công ty tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM)

Bạn gửi file cần dịch càng sớm thì chúng tôi càng có nhiều thời gian tiến hành dịch. Nếu các bạn cần công chứng bản dịch nhanh, thì càng phải gửi bản dịch sớm cho chúng tôi, bởi có bản dịch thì chúng tôi mới có thể công chứng bản dịch được. Do đó, bạn cần lưu ý đến thời gian này nhé.

Đủ điều kiện pháp lý:

+ Bản gốc thiết kế sản phẩm bằng tiếng Việt phải có chữ ký và con dấu đỏ của cơ quan có thẩm quyền.
(Bản gốc phải hiểu là bản chính hoặc bản sao y bản chính của phường / quận. Chỉ cần là bản có chữ ký và con dấu sống)

Ngoài dịch thuật các thiết kế sản phẩm tiếng Campuchia (từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia và ngược lại), chúng tôi còn dịch thuật các hồ sơ, tài liệu, giấy tờ kết hôn, xin visa du lịch, du học, hợp tác đầu tư…. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 60 ngôn ngữ khác nhau với nhiều chuyên ngành: xây dựng, kỹ thuật, y học… Riêng dịch thuật Tiếng Anh, Tiếng Trung hồ sơ cá nhân, quý khách hàng có thể nhận kết quả trong ngày.

Dịch thuật PNVT mong muốn trở thành một trong những đơn vị có uy tín, chất lượng cùng đồng hành với các doanh nghiệp có mong muốn đầu tư và mở rộng thị trường của mình tại thị trường Campuchia. Chúng tôi sẽ là nhịp cầu nối góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top