Dịch vụ gia hạn visa du lịch trong 3 ngày thật 100% tại TPHCM

Việt Nam, một quốc gia có nhiều danh lam thắng cảnh, và du khách phải mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể trải nghiệm hết những gì lý thú ở đất nước này. Trong khi visa du lịch Việt Nam chỉ có thời hạn tối đa trong 3 tháng, nếu bạn muốn tiếp tục hành trình khám phá của mình, thì phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật Việt Nam. Và trong một vài trường hợp do bị giới hạn về thời gian, bạn cần phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch gấp. Khi ấy, PNVT sẽ là lựa chọn hàng đầu, tối ưu và uy tín cho bạn, khi rơi vào tình huống cần gia hạn visa gấp, thật 100% tại Việt Nam.

Dịch vụ gia hạn visa du lịch

Các hạng mục gia hạn visa du lịch Việt Nam được PNVT thực hiện

PNVT rất quan tâm đến việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người nước ngoài tại Việt Nam, vì chúng tôi biết, các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam. Bằng lòng chân thành và uy tín doanh nghiệp hơn 12 năm qua, PNVT chúng tôi cam kết hỗ trợ người nước ngoài ở mọi quốc tịch thực hiện tốt nhất thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam. Và dưới đây là các hạng mục dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam mà chúng tôi đã và đang thực hiện cho quý khách hàng:

+ Dịch vụ gia hạn visa du lịch 1 tháng 1 lần

+ Dịch vụ gia hạn visa du lịch 1 tháng nhiều lần

+ Dịch vụ gia hạn visa du lịch 3 tháng 1 lần

+ Dịch vụ gia hạn visa du lịch 3 tháng nhiều lần

gia hạn visa du lịch Việt Nam

Ưu điểm khi chọn dịch vụ gia hạn visa du lịch tại PNVT

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ có yếu tố nước ngoài đã tồn tại và phát triển hơn 12 năm. PNVT không chỉ đáp ứng nhu cầu gia hạn visa cho người nước ngoài, mà còn tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, giấy phép lao động, xin giấy miễn thị thực 5 năm, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng tài liệu, đổi giấy phép lái xe quốc tế…. Vì vậy, đến với PNVT, bạn sẽ được tư vấn tổng hợp nhiều vấn đề, thậm chí có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí khi cùng 1 lúc sử dụng nhiều dịch vụ tại đây.

Điểm đặc biệt, PNVT luôn chân thành và chúng tôi luôn theo sát hồ sơ đến cùng, vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giao hồ sơ cho chúng tôi.
Ngoài gia, PNVT luôn cam kết:

– Giao kết quả đúng hạn

– Kết quả trao tay các bạn là thật 100%

– Phí dịch vụ hợp lý

– Thời gian xử lý hồ sơ được rút gọn vì chúng tôi biết cách thực hiện thủ tục.

– Hồ sơ được quản lý chặt chẽ

– Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Do đó, nếu các bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam có uy tín hoặc muốn được tư vấn nhiều thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài nói trên thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé. PNVT sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tối đa cho các bạn.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ gia hạn visa du lịch tại PNVT

Phí gia hạn visa và dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam

Du khách nào đi du lịch cũng đều tính toán đến khoản phí xin cấp visa du lịch Việt Nam và gia hạn visa du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điểm dưới đây khi tìm hiểu về phí gia hạn visa du lịch Việt Nam:

– Tùy loại visa du lịch (1 tháng nhiều lần, 1 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần) mà mức phí gia hạn visa khác nhau.

– Tùy từng quốc tịch mà phí gia hạn visa/ phí dịch vụ gia hạn visa sẽ khác nhau.

– Phí gia hạn visa du lịch ở từng thời điểm sẽ khác nhau, do quy định của cơ quan chức năng (phí nhà nước).

– Phí dịch vụ gia hạn visa du lịch sẽ bao gồm phí nhà nước, vì phí dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn xử lý nhanh hồ sơ, sớm có kết quả gia hạn visa.

– Ở PNVT thì phí dịch vụ gia hạn visa trong 3 ngày sẽ khác với phí dịch vụ gia hạn visa trong 7 ngày làm việc.

Và để biết phí dịch vụ gia hạn visa du lịch ở từng thời điểm cụ thể, bạn hãy gọi đến văn phòng của công ty chúng tôi để được các chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi báo giá cụ thể, đồng thời tư vấn thành phần hồ sơ, hỗ trợ xử lý thủ tục để sớm có kết quả gia hạn visa chỉ trong 3 ngày làm việc nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top