Home Dịch vụ visa Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Visa cho người nước ngoài

Visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoại tại Việt Nam – PNVT.vn được nhiều khách hàng vì nhanh chóng và đúng hẹn. Thật vậy, visa của bạn sắp hết hạn hoặc đã hết hạn, bạn muốn ở lâu hơn hay muốn gia hạn visa, bạn muốn tìm công ty uy tín, giúp bạn an tâm ở lâu hơn, PNVT.vn chuyên Gia Hạn Visa Cho Người Nước Ngoài Vào Việt Nam – Uy Tín, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.

gia han visa, gia hạn visa, gia han visa cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn visa cho người nước ngoài

Phạm vi của Gia hạn visa cho người nước ngoài

 • Xin công văn nhập cảnh: công văn nhập cảnh, theo nghĩa dân gian giống như giấy phép cho phép nhập cảnh, trên công văn nhập cảnh ghi rõ tên người được phép nhập cảnh, thời gian nhập cảnh và xuất cảnh, quan trọng là loại thị thực, đây là điều cần chú ý. Công văn chỉ được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh, còn việc quy đổi ra thị thực thì có thể thực hiện tại Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại sân bay, cửa khẩu quốc tế. Chi tiết liên hệ Gia Hạn Visa Phú Ngọc Việt.
 • Landing visa: còn gọi là visa nhập cảnh, tức visa lúc làm thủ tục check-in tại sân bay, khâu này thường khách tự làm. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần Gia Hạn Visa Phú Ngọc Việt đón VIP, tức có người của chúng tôi đón và làm thủ tục landing visa tại sân bay, người nước ngoài KHÔNG phải làm gì.
 • Gia hạn visa cho người nước ngoài: áp dụng trường hợp người nước ngoài muốn ở lâu hơn thời hạn hiệu lực của visa. Nhưng quy tắc quan trọng: mục đích thị thực không được chuyển đổi, nghĩa là hiện tại visa loại Du lịch, thì khi gia hạn cũng là Du Lịch, không được đổi sang Doanh nghiệp.
 • Xử lý tình huống khó:
  • Trường hợp thị thực hết hạn (trễ hạn): người nước ngoài phải đóng phạt do trễ hạn, sau đó mới được phép gia hạn.
  • Trường hợp nhập cảnh nhưng không có công văn nhập cảnh

Click để xem thêm thông tin chi tiết về https://giahanvisa.net.vn/

gia han visa, gia hạn visa, gia han visa cho nguoi nuoc ngoai, gia hạn visa cho người nước ngoài

Xem nhanh Gia hạn visa trên YOUTUBE

Đối tượng khách hàng của Gia hạn visa PNVT

Là người nước ngoài. Tuy nhiên, ở Việt Nam, mức độ khó dễ để xin gia hạn visa hoặc công văn nhập cảnh thường được chia làm 2 nhóm là quốc tịch thông thường và quốc tịch khó.

 • Quốc tịch thông thường: là các quốc gia châu Âu, Châu Mỹ…nói chung không gây nhiều bất ổn về chính trị.
 • Quốc tịch khó: liệt kê các quốc gia có tình hình chính trị bất ổn, hay công dân nước này gây nhiều tai tiếng…

Nếu quốc gia thông thường thì công dân nước này sẽ dễ dàng xin được công văn nhập cảnh cũng như gia hạn visa, trong khi công dân từ quốc gia khó thì rất nhiêu khê, 5 lần 7 lượt mới xin được, có trường hợp không được phê duyệt.

Điểm khác biệt so với công ty khác

Đến nay, Gia Hạn Visa PNVT tự hào những gì mình đạt được và có thể nói là tạo sự khác biệt để tồn tại

 • Quy trình nộp và nhận kết quả rất chuyên nghiệp: thể hiện khai báo các form mẫu chính xác và hợp pháp. Chúng tôi luôn cập nhật các biểu mẫu mới nhất cũng như yêu cầu phát sinh, từ đó xử lý sự cố nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm: vì có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể nói thủ tục hồ sơ xin cấp chắc chắn được phê duyệt. Từ đó, có thể tư vấn và đề xuất phương án tối ưu nhất cho người nước ngoài, có nên xuất cảnh rồi tái nhập cảnh hoặc không cần xuất cảnh, căn cứ sự cân đối chi phí và lịch trình của người nước ngoài. Nói chung cũng rất là khó khăn mới đưa ra bài toán giải quyết. Điều này đòi hỏi nhân sự phải có nhiều kinh nghiệm, nắm vững kiến thức và hiểu được hoàn cảnh của người nộp đơn xin, thì mới ra phương án đối trị tốt nhất.
 • Chuyên xử lý tình huống khó: Bất kỳ tính huống khó nào, Gia Hạn Visa Phú Ngọc Việt cũng kiên quyết giải quyết và chúng tôi có trách nhiệm đối với những gì mình đang làm. Có thể nói, nếu Gia Hạn Visa Phú Ngọc Việt không làm được, thì không nơi nào có thể làm được.

Gia Hạn Visa PNVT có được lợi thế này so với các công ty khác là vì chúng tôi làm việc hết mình, không ngừng học hỏi, học đi đôi với hành, và có thể nói “đường đi nước bước” chúng tôi đều biết rõ như lòng bàn tay mình. Chúng tôi không tiện nói sâu thêm, vì nếu nói sâu thì lại bị rơi vào “tự kêu” vậy.

 • Đội ngũ nhân viên già dặn kinh nghiệm: có thể nói đây là “tài sản quý giá” của bất kỳ công ty dịch thuật nào, vì họ mang lại lợi nhuận và mang lại danh tiếng cho công ty. Nhưng điều quan trọng là “phải biết nhận diện nhân tài” từ đó đào sâu và khai thác để ngày càng phát huy khả năng của từng nhân sự, gọi là “văn ôn võ luyện” hay “dao năng liếc thì sắc, người năng chào thì quen”.
 • Trang thiết bị phục vụ công tác xuất nhập cảnh đạt yêu cầu: cái này tuy không liên quan gì đến chuyên môn dịch thuật nhiều, nhưng cũng góp phần giúp xử lý tốt nhất công tác xuất nhập cảnh, trường hợp làm khẩn làm nhanh trong 1-2 ngày .
 • Xin công văn/gia hạn visa trong ngày: Do nhiều năm kinh nghiệm và là “cựu chiến binh” trong lĩnh vực gia hạn visa, Gia Hạn Visa PNVT tự hào và vượt trội hơn bất kỳ công ty nào khác tại Sài Gòn là GIA HẠN VISA TRONG NGÀY.

Tại sao chọn Gia Hạn Visa PNVT?

Sở dĩ hiện nay, chúng tôi tồn tại và duy trì đến ngày nay và ngày càng được khách hàng hỗ trợ là vì các lý do sau:

 • Làm việc tuân thủ: trả kết quả đúng hẹn hoặc có sai lệch được giải thích chính đáng, với lý do chính đáng, đã nhận làm thì phải làm cho xong
 • Làm việc hết mình: một khi đã đồng ý làm, cũng giống như một giao kèo/thoả thuận miệng, thì chúng tôi quyết tâm thực hiện, cho dù có phát sinh gì chăng nữa, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.
 • Phương châm hoạt động: luôn lấy cái tâm làm gốc, chính điều này giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày nay
 • Tiêu chí giao dịch: chúng tôi chỉ nhận thù lao và chi phí liên quan khi thực hiện xong như đã thỏa thuận hay khách hàng giao phó, còn không sẽ “hoàn tiền 100%” cho khách hàng, nhưng điều này rất hiếm xảy ra. Chỉ xảy ra khi chính sách thay đổi đột ngột trong khi giấy tờ không thể đáp ứng kịp thời mà thôi.

Nói chung là còn rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công ty, Bạn hãy cho bạn cơ hội và hãy cho Gia Hạn Visa PNVT cơ hội để làm việc cùng nhau thì những gì bạn cảm nhận sẽ đúng với những gì chúng tôi nêu trên!

Chúc Bạn sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

5/5 - (10 bình chọn)

2 thoughts on “Visa cho người nước ngoài

  • Ms An says:

   Hi chị Hiền!
   Chị muốn gia hạn visa cho Quốc tịch Lào thêm 1 tháng. Chị vui lòng cho em hỏi người này vào Việt Nam bằng hình thức nào: visa hay đường miễn visa thì nó sẽ có từng mức phí cụ thể khác nhau. Nếu chị muốn hiểu rõ hơn về từng trường hợp với từng mức phí thì chị có thể liên hệ với An sđt : 0981 059 551 hoặc mail: [email protected]. An sẽ tư vấn chị kỹ hơn về trường hợp của chị. Thanks Hiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.