Home Thẻ tạm trú Dịch vụ làm Thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại TPHCM

Dịch vụ làm Thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại TPHCM

Người Ấn Độ có mong muốn đến Việt Nam để học tập, làm việc hay đầu tư thì việc lưu trú hợp pháp là vấn đề quan trọng nếu không sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam. Việc xin cấp Thẻ tạm trú là điều bắt buộc với bất cứ cá nhân nước ngoài nào muốn lưu trú lâu dài ở Việt Nam khi mà visa của người đó hết hạn.

Đương nhiên xin Thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam cũng không đơn giản. Tùy theo mỗi đối tượng cụ thể mà có một kiểu thủ tục khác nhau. Với dịch vụ làm Thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam tại PNVT cam kết đơn giản hóa thủ tục này trở nên nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho bạn.

Quy định về Thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam

Thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh/cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người Ấn Độ được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực.

Dịch vụ làm Thẻ tạm trú cho người Ấn Độ

Đối tượng người Ấn Độ được cấp Thẻ tạm trú

 • Người Ấn Độ thuộc diện lao động tức có giấy phép lao động, trường hợp được miễn phải có văn bản xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
 • Người Ấn Độ là nhà đầu tư (phải có các văn bản/giấy tờ chứng minh việc đầu tư, góp vốn vào các doanh nghiệp tại Việt Nam);
 • Công dân Ấn Độ có vợ/chồng là công dân Việt Nam (phải có các văn bản/giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tức có dấu mộc đỏ và chữ ký của người có thẩm quyền như giấy đăng ký kết hôn);
 • Công dân Ấn Độ có ba/mẹ là công dân Việt Nam (hải có các văn bản/giấy tờ chứng minh quan hệ huyết thống được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tức có dấu mộc đỏ và chữ ký của người có thẩm quyền như giấy khai sinh).

Xin Thẻ tạm trú tại Việt Nam phải đáp ứng thêm các điều kiện nào?

 • Hộ chiếu của người Ấn Độ phải còn thời hạn tối thiểu là 13 tháng;
 • Visa của người Ấn Độ phải đúng mục đích;
 • Người Ấn Độ đã khai báo tạm trú và có giấy xác nhận tạm trú của cơ quan công an có thẩm quyền;
 • Người Ấn Độ phải có mặt trên lãnh thổ Việt Nam để làm thủ tục xin cấp Thẻ tạm trú;
 • Có cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân mời, bảo lãnh;
 • Người Ấn Độ không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự/bị đơn, đang thi hành án, đang chấp hành các quyết định xử phạt hành chính,… hay nói đơn giản hơn là lý lịch tư pháp của người Ấn Độ phải trong sạch.

Lý do không nên tự làm Thẻ tạm trú?

Việc chuẩn bị hồ sơ sẽ không thể thực hiện nhanh chóng, bên cạnh một số mẫu tờ khai có sẵn thì một số giấy tờ tiếng Ấn Độ phải hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng tư pháp thì mới đạt được sự chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Chính rào cản về ngôn ngữ sẽ cản trở quá trình làm thủ tục, có thể khiến thời gian xử lý lâu hơn.

Khả năng sẽ bị từ chối hồ sơ do không đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh vì Thủ tục làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài nói chung và người Ấn Độ nói riêng ngày càng siết chặt, phức tạp, bên cạnh đó quy định pháp luật cũng thay đổi thường xuyên.

Việc nộp hồ sơ và xử lý các giấy tờ/văn bản trước khi nộp phải thực hiện ở nhiều cơ quan khác nhau vì đây là một thủ tục tổng hợp, bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian, công sức, chi phí để xin các văn bản/giấy tờ được cơ quan có thẩm quyền xác nhận mộc đỏ và chữ ký của cán bộ có thẩm quyền.

Dịch vụ làm Thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam

Mục đích của việc làm Thẻ tạm trú là để cho người Ấn Độ được cư trú hợp pháp tại Việt Nam, thuận tiện khi xuất nhập cảnh và thực hiện các thủ tục khác ở Việt Nam và cũng đỡ tốn nhiều thời gian, chi phí cho việc gia hạn visa thường xuyên.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: huepnvt@gmail.com

Việc tự thực hiện đôi khi sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn và tốn thêm nhiều chi phí phát sinh khác. Chính vì vậy tại sao bạn không lựa chọn đến với PNVT để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đơn giản hóa hơn. PNVT cam kết:

 • Thủ tục làm Thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam chuẩn, chính xác, đúng với quy định pháp luật;
 • Trả kết quả đúng hẹn với khách hàng;
 • Chi phí cạnh tranh, không phát sinh thêm chi phí khác chi phí đã cung cấp ngay lúc đầu;
 • Nhân viên luôn được đào tạo, phổ cập kiến thức pháp luật mới thuận xuyên và có kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ thực hiện các thủ tục tại các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh;
 • Luôn cập nhật thông tin, tình hình xử lý hồ sơ cho khách hàng;
 • Cam kết Thẻ tạm trú là hợp pháp, có giá trị pháp lý tại Việt Nam, hoàn tiền 100% nếu Thẻ tạm trú không có giá trị.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trang

Email: trangpnvt@gmail.com

PNVT rất hân hạnh được phục vụ bạn. Chính sự tín nhiệm của khách hàng đã giúp PNVT ngày càng lớn mạnh và có uy tín trên thị trường hơn suốt 14 năm qua. Liên hệ ngay cho PNVT để chúng tôi hỗ trợ trực tiếp nhé.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.