Home Chuyên giải quyết các hồ sơ khó về xuất nhập cảnh, dịch thuật… Giải pháp sở hữu giấy phép lao động ngay lần nộp đầu tiên

Giải pháp sở hữu giấy phép lao động ngay lần nộp đầu tiên

 • Có nhiều khách hàng chưa hiểu nhiều về thủ tục cấp mới giấy phép lao động
 • Chưa biết khi nào phải nộp mẫu số 1
 • Không biết có thuộc diện miễn giấy phép lao động hay không?
 • Có phải xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động hay không?
 • KHÔNG CHẮC CHẮN liệu giấy phép lao động có được cấp?
Giải pháp sở hữu giấy phép lao động ngay lần nộp đầu tiên

“Thật sự một bộ hồ sơ hoàn chỉnh xin giấy phép lao động rất đơn giản chỉ gồm 6 thành phần hồ sơ là 1) bằng đại học hoặc trung cấp học trên 1 năm; 2) xác nhận kinh nghiệm 3 năm trở lên do cơ quan nước ngoài cấp phù hợp với chức vụ dự kiến mà người nước ngoài muốn vào Việt Nam làm việc; 3) chứng nhận sức khỏe; 4) phiếu lý lịch tư pháp (cấp ở nước ngoài nếu xin cấp mới giấy phép lao động hoặc ở Việt Nam cấp nếu xin cấp lại giấy phép lao động); 5) hộ chiếu (sao y chứng thực) và 6) mẫu số 1 và mẫu số 7.  

Trường hợp vào Việt Nam làm việc là thành viên góp vốn hoặc chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn, hoặc là thành viên của hội đồng quản trị của công ty cổ phần hoặc có thời gian làm việc dưới 3 tháng thì thuộc diện MIỄN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG, tức không phải xin hay làm bất kỳ thủ tục nào về xin giấy phép lao động. Còn trường hợp xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động phổ biến nhất là trường hợp di chuyển nội bộ của 11 ngành dịch vụ trong bảng cam kết của Việt Nam với Tổ chức thương mại thế giới (WTO)”.

Một cô khách hàng tìm đến PNVT, sau khi nhận được giấy phép lao động từ PNVT, cô rất vui mừng và chia sẻ rằng: trước khi tìm đến PNVT, cô đã tìm đến một công ty ở quận 1, vì chưa biết nhiều về thủ tục cấp giấy phép lao động thế nào và điều quan tâm nhất của cô là tìm dịch vụ nào gần văn phòng của cô ấy cho tiện nên liền dùng dịch vụ của họ, tuy nhiên kết quả không như mong đợi là hồ sơ bị từ chối vì chức vụ không phù hợp.

 

LÀM SAO ĐẢM BẢO CHẮC CHẮN 100% CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép lao động, duy nhất tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Đồng Nai chỉ có PNVT là dám đảm bảo 100% giấy phép lao động cho khách hàng sau khi được chúng tôi đánh giá và phân tích. Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy gởi cho chúng tôi tất cả hồ sơ bạn đang có để chúng tôi tiến hành:

Bước 1: Đánh giá tổng thể bộ hồ sơ: đây là bước cực kỳ quan trọng, quyết định xem thành phần hồ sơ nào cần và đủ, từ đó tập trung xoáy sâu vào chúng để mang lại tính thống nhất và phù hợp giữa chúng; để loại bỏ những thành phần hồ sơ nào không liên quan.

Ví dụ, nếu chức vụ dự kiến là chuyên gia thì theo yêu cầu phải có bằng đại học và 3 năm kinh nghiệm trở lên có chức vụ phù hợp, thì chúng ta không cần phải bổ sung các giấy chứng nhận hay chứng chỉ đào tạo nghề liên quan, nếu cứ “nghĩ là cần thiết” thì vừa phí thời gian và tiền bạc, trong khi chứng nhận đào tạo bổ sung này không yêu cầu trong bộ hồ sơ; và nếu như không biết điều này mà đưa chứng nhận đào tạo bổ sung này vào bộ hồ sơ thì vô tình có thể phát sinh thêm rắc rối vì nội dung bằng nghề này có thể không phù hợp với chức vụ dự kiến.

Bước này còn mang thêm lợi ích cho khách hàng:

 • Nếu là hồ sơ miễn giấy phép lao động thì khách hàng sẽ “khỏe” vì không phải làm gì
 • Nếu là hồ sơ xin xác nhận là đối tượng không thuộc diện cấp giấy phép lao động thì “thành phần hồ sơ cũng nhẹ nhàng hơn, tức không phải cung cấp nhiều hồ sơ yêu cầu”.

Vậy bước 1 này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm rất là nhiều thời gian và chi phí

Người lao động nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam nếu bị phát hiện không có giấy phép lao động bởi Thanh tra lao động (thuộc sở lao động) bị phạt rất nặng hoặc thậm chí bị trục xuất khỏi Việt Nam và cấm nhập cảnh trong thời gian 1-2 năm sau đó.

Bước 2: Phân tích sâu hơn tính thống nhất và phù hợp giữa các thành phần hồ sơ lọc ra ở bước 1

Bước 2 này quyết định hồ sơ có thành hay bại:

 1. Về nội dung: Tất cả thành phần hồ sơ phải thống nhất về chức vụ dự kiến mà người nước ngoài vào làm việc và họ tên giữa bằng cấp, thư xác nhận chuyên gia, xác nhận kinh nghiệm, giấy phép kinh doanh, lý lịch tư pháp, hộ chiếu, mẫu số 1 & mẫu số 7. Nếu sai khác là nguyên nhân số 1 bị “loại” từ khâu tiếp nhận hồ sơ.

 1. Về hình thức: phải đảm bảo các thành phần hồ sơ tiếng nước ngoài phải được chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật công chứng.  Và bản dịch cũng phải đáp ứng yêu cầu về tính thống nhất và phù hợp với các hồ sơ còn lại, cụ thể là chuyên ngành học ở bằng đại học / bằng trung cấp đào tạo, chức vụ ở giấy bổ nhiệm…

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Chi
Email: pnvt911@gmail.com

0968507253

Nếu bạn tự nộp hồ sơ: Sau khi đã được tiếp nhận bằng việc nhận Phiếu hẹn trả kết quả, không có nghĩa là giấy phép lao động của bạn đảm bảo được cấp theo lịch hẹn. Theo ghi nhận của PNVT, trong 10 bộ nộp thì có đến 4 bộ hồ sơ bị từ chối cấp giấy phép bằng trả lời bằng công văn ghi rõ lý do vì sao không cấp giấy phép lao động và hơn 90% là do chức vụ không phù hợp.

Nếu không may bộ hồ sơ của bạn bị trả kết quả là công văn KHÔNG PHẢI LÀ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG, bạn sẽ thất vọng và không biết phải làm cách nào. Bạn sẽ suy nghĩ “Sao trước đó mình không đọc được bài viết này để liên hệ được với PNVT thì giờ đây đâu có rắc rối như vậy?

PNVT CHUYÊN XỬ LÝ HỒ SƠ KHÓ, HỒ SƠ BỊ TRẢ BẰNG CÔNG VĂN

Như vậy nếu bạn tự làm hoặc tìm đến một dịch vụ nào không uy tín, không đảm bảo thì bạn cũng chưa thật sự an tâm. Trong khi PNVT CAM KẾT VÀ ĐẢM BẢO 100% GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG LÀ CỦA BẠN. Không một công ty làm dịch vụ nào dám cam kết với bạn điều này, duy chỉ có PNVT. PNVT làm được điều này là vì:

 • Luôn cập nhật thông tin về form mẫu và thành phần hồ sơ mỗi khi thay đổi từ Sở lao động thương binh và xã hội (phòng việc làm), Ban quản lý khu công nghiệp và khu chế xuất (Phòng quản lý lao động) và Ban quản lý khu công nghệ cao (Phòng quản lý lao động) vì nhân viên của PNVT thường xuyên nộp hồ sơ, có thể nói là túc trực 24/7, tại Sở ban ngành liên quan. Điều này sẽ thực tiễn hơn so với thông tin trên mạng điện tử vì thông tin trên các báo mạng thường đi sau và nói chung chung, không đi vào cụ thể.
 • Bộ hồ sơ sẽ được PNVT đánh giá và phân tích cụ thể, chi tiết và đi sâu đi thẳng vào vấn đề mà khách hàng gặp phải, tránh đi vòng vo mất thời gian mà không mang hiệu quả. Thời gian phân tích nhanh trong 5-10 phút sau khi nhận đủ hồ sơ.
 • PNVT thấu hiểu và biết quy trình thủ tục về giấy phép lao động, cụ thể là biết được cơ quan tiếp nhận cần gì và kiểm tra gì. Đây là yếu tố quyết định mà những ai chưa có thâm niên với nghề thì không thể nào biết được điều này.
 • PNVT có quy trình dịch vụ khép kín từ khâu hợp pháp hóa lãnh sự đến khâu dịch thuật.
 • PNVT là chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng bản dịch, có thể lấy ngay bản dịch trong ngày và nộp ngay hồ sơ lên Sở lao động.

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Xuân
Email: pnvt15@gmail.com

0965636834

PNVT cam kết:

 • Giao Giấy phép lao động đúng hạn đã thỏa thuận.
 • Xử lý dứt điểm mọi khó khăn của hồ sơ một khi được PNVT tiếp nhận và đã cam kết với khách hàng. SẼ HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG XIN ĐƯỢC GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.
 • Giấy phép lao động là thật 100% do đúng cơ quan nhà nước cấp.
 • MIỄN PHÍ ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN SAI trên Giấy phép lao động: Không phải giấy phép lao động nào cũng đúng thông tin như khai báo, việc sai sót cũng thường xảy ra do khâu nhập liệu của cơ quan cấp.

Không nên dùng dịch vụ giấy phép lao động chỉ vì gần chỗ mà thiếu sự đảm bảo Hiện nay có rất nhiều dịch vụ giấy phép lao động mọc lên như nấm, nếu không khéo bạn sẽ rơi vào vòng mê cung, vì dịch vụ nào cũng cho mình là tốt, là chất lượng. Nếu bạn chọn sai, thì giấy phép lao động không được cấp đúng hạn, bạn sẽ thấy bất an vì có thể sẽ mất cơ hội làm việc hoặc mất cơ hội ký kết hợp đồng với đối tác, đặc biệt đối với chức vụ giám đốc điều hành, quản lý.

Bạn cần tìm một công ty thật sự ĐẢM BẢO CHẮC CHẮN 100% CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG, để bạn an tâm làm việc và công tác tại Việt Nam, không sợ phải bị phạt hay trục xuất, thì PNVT là ứng viên số 1 cho bạn. Bạn đừng chần chờ, bắt máy và gọi ngay PNVT, nếu không GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG SẼ KHÔNG LÀ CỦA BẠN vì chọn sai đối tác.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3510 6980 – Hotline: 0977 97 99 96
Email: pnvt04@gmail.com
Website: pnvt.vn

5/5 - (25 bình chọn)

5 thoughts on “Giải pháp sở hữu giấy phép lao động ngay lần nộp đầu tiên

 1. Lan Nguyen says:

  Mình rất an tâm dịch vụ của PNVT, các bạn tư vấn rất nhiệt tình và làm việc hiệu quả. chất lượng dịch vụ của các bạn thật sự rất tốt !

  • le thi hanh hoa says:

   Cám ơn Lan Nguyễn đã quan tâm đến pnvt , bên mình chuyên làm những dịch vụ này, bạn có nhu cầu làm dịch vụ hay giới thiệu bạn bè cho dùm nha qua số 0938 885 110 , 0977 894 613 hoặc mail pnvt05@gmail.com nha. Cám ơn bạn

 2. Susu says:

  Bài viết rất hay và thực sự hữu ích đối với cá nhân tui nói riêng và tất cả những người lao động nước ngoài muốn làm việc tại VN nói chung. Nhờ bài viết này mà biết rõ về thủ tục xin giấy phép cho riêng tui về trường hợp xin chuyên gia mà không cần bằng cấp gì hết. Tui đang gặp khó khăn về vấn đề đó màgiờ đọc xong bài viết này tui đã hiểu ra vấn đề rồi. Cám ơn PNVT nhiều nhé!

  • le thi hanh hoa says:

   Cám ơn bạn đã cho pnvt có ý kiến của bạn nếu bạn chưa hiểu vấn gì hãy cho hoa nha 0938 885 110 , 0977 894 613 để tư vấn cho bạn tốt nhất nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.