Home Thông tin hữu ích Khuyến mãi Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động tại PNVT, khuyến mãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động tại PNVT, khuyến mãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động là chương trình ưu đãi đặc biệt của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình ưu đãi đặc biệt này chính thức được áp dụng từ ngày 20/10/2018 đến hết ngày 25/10/2018.

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động tại PNVT, khuyến mãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 của PNVT:

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 của PNVT khi khách hàng làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 được áp dụng với các dịch vụ dưới đây:

Gia hạn visa Mỹ / visa xuất

Thẻ tạm trú

– Hợp pháp hóa lãnh sự

– Dịch thuật – công chứng

– Miễn thị thực visa

– Đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Điều kiện để được giảm 10% phí dịch vụ với chương trình khuyến mãi 2/9:

Không phải ai cũng được hưởng chế độ khuyến mãi nhân dịp Lễ 20/10. Bởi PNVT đã đưa ra những điều kiện cơ bản tối thiểu để được hưởng chế độ ưu đãi này. Cụ thể:

* Chuẩn bị đầy đủ, hợp lệ các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết.

* Chắc chắn có nhu cầu cấp mới hoặc gia hạn giấy phép lao động kèm theo dịch vụ thứ hai tại PNVT.

* Dịch vụ thứ hai là cho bản thân người nước ngoài hoặc người thân (gồm: vợ, chồng, con của người nước ngoài)

Để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, quý khách hàng cần liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vui lòng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết.

Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp các bạn và ngược lại các bạn cũng có dịp trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích khi tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt 20/10 của PNVT

– PNVT đáp ứng nhu cầu trọn gói sản phẩm: là công ty đa dịch vụ với rất nhiều sản phẩm thủ tục hành chính như: giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa, dịch thuật công chứng, giấy phép lái xe… PNVT chúng tôi có khả năng trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình của hồ sơ. PNVT thực hiện một quy trình khép kín từ khâu tư vấn, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự đến khâu công chứng kèm theo giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa nếu khách hàng yêu cầu.

– PNVT có cơ hội tập hợp nhiều hồ sơ, quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm nên chi phí dịch vụ sẽ giảm xuống.

– PNVT đảm bảo hồ sơ được bảo mật hoàn toàn.

– PNVT luôn gợi mở và đưa ra những giải pháp hay phương án tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng hồ sơ của từng khách hàng nên giảm được khá nhiều chi phí không cần thiết.

– Khi giao hồ sơ cho PNVT, khách hàng sẽ bỏ ra một khoản chi phí thấp nhưng lại được bảo đảm 100% kết quả nhận được sẽ rất hài lòng.

Trong khi đó, nếu bạn tự làm thì chi phí chắc chắn cao hơn và chưa chắc hồ sơ sẽ được thông qua, đúng thời hạn theo yêu cầu mà còn cảm thấy mệt mỏi với đủ thứ các loại giấy tờ và còn khá phiền phức với nhiều thủ tục hành chính khác nhau.

Cách thức làm giấy phép lao động ngay trong lần đầu tiên:

Bạn cần tìm hiểu thủ tục giấy phép lao động, đặc biệt là quy trình xử lý của cơ quan chức năng và thời gian giải quyết hồ sơ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài;

Gọi điện thoại đến PNVT chúng tôi để được tư vấn, chuẩn bị hồ sơ đúng và đủ, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.
Lưu ý: PNVT sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng đang có nhu cầu xin giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành trong cả nước. Xem thêm bài viết: “Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài phủ sóng 32 tỉnh thành” qua địa chỉ: https://giaypheplaodong.net.vn/thu-tuc-cap-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-phu-song-32-tinh-thanh/

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động tại PNVT nhân dịp lễ 20/10 sẽ đem đến sự thoải mái và an tâm cho người nước ngoài muốn đến Việt Nam sinh sống và làm việc, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí không đáng có. Bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.