Home Thông tin hữu ích Tải mẫu đơn Hướng dần điền Mẫu số 01/PLI nghị định 70/2023/NĐ-CP

Hướng dần điền Mẫu số 01/PLI nghị định 70/2023/NĐ-CP

Mẫu số 01/PLI được áp dụng cho các vị trí công việc có nhu cầu báo cáo giải trình mới: lần đầu thực hiện giải trình hoặc vị trí công việc đã được chấp thuận và đã sử dụng hết có nhu cầu giải trình để thực hiện cấp mới, gia hạn hoặc vị trí công việc được chấp thuận chưa sử dụng nhưng hết thời hạn làm việc).

Trước khi xin cấp giấy phép lao động, doanh nghiệp cần giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài. Việc giải trình yêu cầu điền mẫu số 01/PLI – nghị định 70/2023/NĐ-CP. Vậy mẫu số 01/PLI được dùng trong trường hợp nào? Hồ sơ giấy tờ nộp kèm mẫu số 01/PLI? Cách điền ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Mẫu số 01/PLI

Thành phần hồ sơ đi kèm mẫu số 01/PLI

Thành phần hồ sơ nộp kèm mẫu số 01/PLI chính là hồ sơ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài. Các giấy tờ cần nộp gồm có:

  • Mẫu số 01/PLI
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép thành lập (bản sao y)
  • Giấy giới thiệu cho người nộp hồ sơ và giấy tờ khác tùy theo từng trường hợp (gọi PNV để được tư vấn cụ thể)

Hướng dẫn điền Mẫu số 01/PLI nghị định 70/2023/NĐ-CP

Cách điền Mẫu số 01/PLI

Tải Mẫu số 01/PLI

Các Doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài làm việc ở TPHCM cần tư vấn, hỗ trợ giải quyết các tình huống giải trình nhu cầu/thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động, thông báo, báo cáo, thu hồi giấy phép lao động….hãy gọi ngay HOTLINE của PNV. Ngoài ra, PNV còn hỗ trợ xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin miễn thị thực, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự….. Hơn 15 năm trong lĩnh vực xử lý thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bạn bè trong và ngoài nước. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí và làm thủ tục nhanh chóng nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.