Làm thẻ tạm trú cho người Mỹ nhanh ở đâu?

Người Mỹ làm việc ở Việt Nam trên 12 tháng có thể làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh TPHCM. Tuy nhiên làm sao để bạn có thể nhanh chóng thực hiện thủ tục khi bạn không có thời gian xử lý hồ sơ, phải đi công tác đột xuất. Giải pháp chỉ có một là bạn hãy đến với dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người Mỹ tại PNVT. Vậy bạn biết gì về PNVT? Và PNVT sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn khi xin cấp thẻ tạm trú? Vì sao bạn nên chọn PNVT? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Làm thẻ tạm trú cho người Mỹ nhanh ở đâu

PNVT tư vấn, hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho người Mỹ trong 3 ngày làm việc

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Đến với PNVT, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép lao động, gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe quốc tế,…

Riêng với dịch vụ làm thẻ tạm trú thì PNVT là đơn vị được nhiều người nước ngoài tin tưởng hợp tác. Đến với PNVT, các bạn được tư vấn cụ thể, chi tiết quá trình thực hiện thủ tục, thành phần hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho mọi quốc tịch. Vì vậy, nếu bạn là người Mỹ, bạn có giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động, bạn muốn làm nhanh thẻ tạm trú thì chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được PNVT nhanh chóng xử lý hồ sơ, sớm có được kết quả thẻ tạm trú chỉ trong 3 ngày làm việc.

hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho người Mỹ trong 3 ngày làm việc

PNVT mang lại nhiều lợi ích cho người Mỹ có nhu cầu làm thẻ tạm trú ở TPHCM

Vì PNVT là công ty đa dịch vụ, có hơn 11 năm xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, do đó, nếu người Mỹ muốn xin cấp thẻ tạm trú thì các bạn sẽ:

1. Được chúng tôi tư vấn sát hồ sơ, không tư vấn dư hoặc thiếu hồ sơ

2. Được xử lý hồ sơ nhanh chóng, có kết quả thẻ tạm trú chỉ trong 3 ngày làm việc

3. Được hỗ trợ bất kỳ giấy tờ nào mà bạn gặp khó khăn

4. Được nhận kết quả thẻ tạm trú thật 100%

5. Được xử lý khâu trung gian khi thực hiện thủ tục, nếu cần phải hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật và công chứng tư pháp giấy tờ bằng tiếng nước ngoài.

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động mới nhất

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài khác công ty bảo lãnh uy tín, chuyên nghiệp?

Vì vậy, nếu bạn đang cần làm thẻ tạm trú cho người Mỹ nhanh chóng trong 3 ngày làm việc thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé.

lợi ích cho người Mỹ có nhu cầu làm thẻ tạm trú ở TPHCM

Vì sao bạn nên chọn PNVT làm thẻ tạm trú cho người Mỹ ở Việt Nam?

PNVT bề dày lịch sử tồn tại và phát triển hơn 11 năm. PNVT có đội ngũ chuyên gia làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, vì vậy, bạn sẽ xử lý hồ sơ nhanh chóng.
Lực lượng chuyên gia của chúng tôi cam đoan xử lý triệt để mọi hồ sơ làm thẻ tạm trú, và hỗ trợ các bạn xử lý hồ sơ nhanh chóng, đặc biệt tháo gỡ mọi vướng mắc của quý khách hàng, nhất là những trường hợp cần làm nhanh, làm gấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Điều đặc biệt là PNVT sẽ hoàn tiền 100% nếu như chúng tôi không xin được thẻ tạm trú cho người nước ngoài và chúng tôi sẽ hoàn toàn hỗ trợ việc chỉnh sửa thông tin nếu do lỗi đánh máy của cơ quan cấp thẻ tạm trú.

Do đó, nếu bạn là người Mỹ, bạn muốn làm thẻ tạm trú nhanh chóng tại TPHCM thì hãy đến với dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người Mỹ của công ty PNVT chúng tôi. PNVT là đơn vị đồng hành, là người bạn đáng tin cậy của người nước ngoài đến Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top