Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu?

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu? là câu hỏi mà bất kỳ người nước ngoài nào cũng muốn biết. Tuy nhiên, theo cách hiểu thông thường đối với câu hỏi này là nơi nộp hồ sơ làm thẻ tạm trú. Song PNVT còn hiểu theo một cách khác nữa, là nơi cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Chính vì vậy, để các bạn có thông tin đầy đủ về vấn đề này, PNVT xin được trả lời câu hỏi trên với cả 2 cách hiểu.

làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu với hàm ý là nơi nộp hồ sơ làm thẻ tạm trú.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì bạn có thể nộp hồ sơ, thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam tại một trong hai đơn vị dưới đây tùy theo từng trường hợp cụ thể:

* Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh tại Hà Nội:

– Địa chỉ: số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

– Điện thoại: +84 4 38257941

– Fax: 04 38243287, 04. 38243288

Ngoài ra tại miền Trung và miền Nam đều có trụ sở của Cục Quản lý xuất nhập cảnh, cụ thể:

+ Miền Trung, Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Đà Nẵng

– Địa chỉ: Số 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng

– Điện thoại: 07511.823383.

+ Miền Nam, Cục Quản lý xuất nhập cảnh – TPHCM

– Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

– Điện thoại: +84 236 3822 381

* Phòng Xuất Nhập Cảnh – Công An Tỉnh, Thành Phố, chẳng hạn:

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công An TPHCM

– Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

– Điện thoại: (028).38.299.398

– Fax: (028).38.244.075

– Website: http://xnc.catphcm.bocongan.gov.vn/

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao sẽ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu với hàm ý là nơi cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nếu bạn có ý định tự làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn đến nơi nộp hồ sơ, thủ tục làm thẻ tạm trú như đã nêu ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian, muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thì bạn có thể liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

PNVT chúng tôi đã có hơn 10 năm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài. Và lĩnh vực làm thẻ tạm trú là một trong những lĩnh vực quan trọng được khách hàng trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài của chúng tôi. Điểm đặc biệt là các bạn sẽ được tư vấn hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan. Đặc biệt, PNVT sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn một cách nhanh chóng. Kể cả khi các bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy chứng nhận liên quan chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch công chứng …..hoặc chủ đầu tư dùng visa sai mục đích (du lịch….).

Bên cạnh đó, PNVT có thể đáp ứng nhu cầu cấp thẻ tạm trú nhanh nhất, sớm nhất cho bạn, thậm chí nếu các bạn có đủ hồ sơ và hồ sơ của bạn hợp lệ thì chúng tôi có thể giúp bạn có được thẻ tạm trú trong 1 ngày. Vì vậy, hãy đến với PNVT khi các bạn cần làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Như vậy, với câu hỏi làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu? PNVT đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top