Home Thông tin hữu ích Tải mẫu đơn Mẫu Na9 Thông tư 04/2015/TT-BCA xin giấy miễn thị thực 5 năm

Mẫu Na9 Thông tư 04/2015/TT-BCA xin giấy miễn thị thực 5 năm

Tờ khai theo mẫu NA9 thông tư số 04/2015/TT-BCA là văn bản không thể thiếu trong hồ sơ xin giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài. Tờ khai sẽ được nộp kèm với các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

Mẫu Na9 nộp kèm những giấy tờ nào?

  1. Hộ chiếu nước ngoài: Xuất trình (hoặc gửi) bản chính, nộp 01 bản sao để lưu hồ sơ. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất là 12 tháng, nhưng nên là 5 năm 6 tháng để được cấp visa thời hạn 5 năm.
  2. 02 ảnh màu, mới chụp, cỡ 4x6cm, 01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh ghim hoặc đính kèm Tờ khai.
  3. Giấy tờ chứng minh là người thuộc diện cấp giấy miễn thị thực 5 năm: Xuất trình (hoặc gửi) bản chính, nộp 01 bản sao để lưu hồ sơ một trong các giấy tờ sau: Giấy khai sinh;  Giấy chứng nhận có quốc tịch VN;  Quyết định cho trở lại/ cho thôi quốc tịch VN; Giấy xác nhận mất quốc tịch VN; Hộ chiếu VN đã hết giá trị sử dụng (người có hộ chiếu VN còn giá trị sử dụng không thuộc đối tượng cấp Giấy miễn thị thực);  Giấy CMND(còn hoặc hết giá trị); Thẻ cử tri mới nhất; Sổ hộ khẩu; Giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp nếu trong đó có ghi người được cấp giấy tờ đó có quốc tịch gốc hoặc gốc VN….

Mẫu Na9

Nộp mẫu Na9 xin giấy miễn thị thực 5 năm ở đâu?

  • Cơ quan ngoại giao của VN tại nước ngoài (Đại sứ quán và lãnh sự quán)
  • Cục Xuất nhập cảnh VN thuộc Bộ công an (nếu đang ở VN).

Trong trường hợp đang ở VN và không có thời gian để liên hệ trực tiếp với Cục xuất nhập cảnh Việt Nam để xin giấy miễn thị thực 5 năm, hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Tải mẫu Na9 thông tư số 04/2015/TT-BCA

Tải mẫu Na9 tại đây

Khi đăng ký thủ tục này, bạn sẽ không cần lo lắng trước những thủ tục hành chính rườm rà, hay tìm hiểu quy trình của cơ quan có thẩm quyền. Hãy liện hệ ngay với PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.