Home Miễn thị thực 5 năm Miễn Thị Thực 5 Năm hay miễn visa 5 năm

Miễn Thị Thực 5 Năm hay miễn visa 5 năm

Miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều (Người Việt Nam Định Cư Ở Nước Ngoài) và Người Nước Ngoài là Vợ, Chồng, Con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài là món quà hạnh phúc nhất. Bạn là Việt Kiều, vợ chồng con của Việt Kiều hoặc Việt Nam, thường xuyên về Việt Nam, thì miễn thị thực 5 năm hay miễn visa 5 năm giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền so với gia hạn visa hay xin cấp mới visa.

mien thi thuc, mien visa, miễn visa, mien thi thuc 5 nam, miễn thị thực, miễn thị thực 5 năm

Miễn thị thực 5 năm có lợi ích gì?

Khi nói đến dịch vụ miễn thị thực thì khách hàng đã quen với thương hiệu Miễn Thị Thực PNVT và khi nói đến Miễn Thị Thực PNVT thì chỉ có một ý nghĩ duy nhất là miễn thị thực 5 năm mà thôi, còn miễn thị thực theo các hiệp định, hiệp ước song phương thì không thuộc phạm vị của Miễn Thị Thực PNVT.

Nói là miễn thị thực 5 năm những phải hiểu là mỗi lần nhập cảnh vào Việt Nam, người được cấp miễn visa 5 năm chỉ được lưu trú tối đa 180 ngày (6 tháng). Và để hưởng quyền miễn thị thực 5 năm bạn cần phải nhớ lần nhập cảnh tiếp theo vào Việt Nam phải ít nhất 30 ngày kể từ ngày xuất cảnh trước đó khỏi Việt Nam. Chứ không phải xuất cảnh xong lại nhập cảnh lại trong vòng ngày hay dưới 30 ngày thì bạn không có quyền sử dụng miễn thị thực 5 năm. Đây là lưu ý quan trọng, bạn cần ghi nhớ.

Đối tượng khách hàng về miễn thị thực (miễn visa)

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hoặc người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Tuy nhiên, phải có bằng chứng chứng minh mối quan hệ này như giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh hoặc những loại giấy tờ tương đương. Nếu bạn chưa rõ về chúng, gọi ngày chúng tôi tư vấn.

miễn thị thực

Điểm khác biệt so với công ty khác

Đến nay, Miễn Thị Thực 5 năm PNVT tự hào những gì mình đạt được và có thể nói là tạo sự khác biệt để tồn tại

 • Quy trình nộp và nhận kết quả rất chuyên nghiệp: thể hiện khai báo các form mẫu chính xác và hợp pháp. Chúng tôi luôn cập nhật các biểu mẫu mới nhất cũng như yêu cầu phát sinh, từ đó xử lý sự cố nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm: vì có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể nói thủ tục hồ sơ xin cấp chắc chắn được phê duyệt. Từ đó, có thể tư vấn và đề xuất phương án tối ưu nhất cho người nước ngoài, giữa các phương án xuất nhập cảnh khác nhau. Điều này đòi hỏi nhân sự phải có nhiều kinh nghiệm, nắm vững kiến thức và hiểu được hoàn cảnh của người nộp đơn xin, thì mới ra phương án đối trị tốt nhất.
 • Thủ tục đơn giản nhất và chúng tôi làm hết cho bạn: Từ khâu dịch thuật, công chứng đến các biểu mẫu để xin Giấy miễn thị thực 5 năm điều do Miễn Thị Thực PNVT  chuẩn bị, bạn không phải làm gì.
 • Chuyên xử lý tình huống khó: Bất kỳ tính huống khó nào, Miễn Thị Thực PNVT cũng kiên quyết giải quyết và chúng tôi có trách nhiệm đối với những gì mình đang làm. Có thể nói, nếu Miễn Thị Thực PNVT không làm được, thì không nơi nào có thể làm được.

miễn visa

Miễn Thị Thực 5 năm PNVT có được lợi thế này so với các công ty khác là vì chúng tôi làm việc hết mình, không ngừng học hỏi, học đi đôi với hành, và có thể nói “đường đi nước bước” chúng tôi đều biết rõ như lòng bàn tay mình. Chúng tôi không tiện nói sâu thêm, vì nếu nói sâu thì lại bị rơi vào “tự kêu” vậy.

 • Đội ngũ nhân viên già dặn kinh nghiệm: có thể nói đây là “tài sản quý giá” của bất kỳ công ty dịch thuật nào, vì họ mang lại lợi nhuận và mang lại danh tiếng cho công ty. Nhưng điều quan trọng là “phải biết nhận diện nhân tài” từ đó đào sâu và khai thác để ngày càng phát huy khả năng của từng nhân sự, gọi là “văn ôn võ luyện” hay “dao năng liếc thì sắc, người năng chào thì quen”.
 • Trang thiết bị phục vụ công tác xuất nhập cảnh đạt yêu cầu: cái này tuy không liên quan gì đến chuyên môn miễn thị thực nhiều, nhưng cũng góp phần giúp xử lý tốt nhất công tác xuất nhập cảnh, trường hợp làm khẩn làm nhanh trong 1-2 ngày .
 • Xin miễn thị thực 5 năm trong ngày: Do nhiều năm kinh nghiệm và là “cựu chiến binh” trong lĩnh vực miễn thị thực, Miễn Thị Thực PNVT tự hào và vượt trội hơn bất kỳ công ty nào khác tại Sài Gòn về MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM TRONG NGÀY.

miễn visa 5 năm

Tại sao chọn Miễn Thị Thực PNVT?

Sở dĩ hiện nay, chúng tôi tồn tại và duy trì đến ngày nay và ngày càng được khách hàng hỗ trợ là vì các lý do sau:

 • Làm việc tuân thủ: trả kết quả đúng hẹn hoặc có sai lệch được giải thích chính đáng, với lý do chính đáng, đã nhận làm thì phải làm cho xong
 • Làm việc hết mình: một khi đã đồng ý làm, cũng giống như một giao kèo/thoả thuận miệng, thì chúng tôi quyết tâm thực hiện, cho dù có phát sinh gì chăng nữa, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.
 • Phương châm hoạt động: luôn lấy cái tâm làm gốc, chính điều này giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày nay
 • Tiêu chí giao dịch: chúng tôi chỉ nhận thù lao và chi phí liên quan khi thực hiện xong như đã thỏa thuận hay khách hàng giao phó, còn không sẽ “hoàn tiền 100%” cho khách hàng, nhưng điều này rất hiếm xảy ra. Chỉ xảy ra khi chính sách thay đổi đột ngột trong khi giấy tờ không thể đáp ứng kịp thời mà thôi.

Nói chung là còn rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công ty, nếu bạn cần biết thêm thông tin về miễn thị thực 5 năm, Bạn hãy cho bạn cơ hội và hãy cho Miễn Thị Thực PNVT cơ hội để làm việc cùng nhau thì những gì bạn cảm nhận sẽ đúng với những gì chúng tôi nêu trên! Chúc Bạn sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

4.8/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.