Thủ tục xin visa đi Hồng Kông tại TPHCM

Thủ tục xin visa hongkong do công ty PNVT thực hiện sẽ mang đến cho khách hàng trạng thái thoải mái, nhẹ nhàng khi sử dụng dịch vụ thủ tục xin visa đi Hồng Kông. Đến với PNVT bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết, đơn giản, ngắn gọn nhất để thực hiện thủ tục xin visa hong kong cho người Việt Nam. Bạn đã tìm hiểu và đọc rất nhiều thông tin trên mạng Internet, song vẫn chưa biết phải làm như thế nào cho thuận lợi và tiết kiệm nhất? Thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông và thủ tục làm visa Hồng Kông để đi công tác sẽ bao gồm những văn bản, giấy tờ nào? Bạn hãy tham khảo bài viết này của PNVT chúng tôi và hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thủ tục visa hong kong.

thủ tục xin visa hongkong

Thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông cho người Việt Nam

Tùy thuộc vào mục đích mà có các loại thủ tục visa đi Hồng Kông khác nhau. PNVT chỉ thực hiện 2 dịch vụ visa Hồng Kông là thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông và thủ tục làm visa Hồng Kông đi công tác. Dưới đây là các văn bản, giấy tờ cần thiết của 2 loại thủ tục xin visa Hồng Kông. Xem tham khảo thêm https://pnvt.vn/dich-vu-lam-visa-trung-quoc-gia-re-tai-tphcm/.

* Thủ tục xin visa đi du lịch Hồng Kông cho người Việt Nam

– Hộ chiếu;

– Hình 4cm x 6cm, nền trắng;

– Chứng minh nhân dân, hộ khẩu;

– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm trên 50 triệu, có kỳ hạn 03 tháng, xác nhận số sư Ngân hàng;

* Nếu bạn là nhân viên đi du lịch thì phải xác nhận việc làm dịch sang tiếng Anh

* Nếu là chủ doanh nghiệp: bạn phải có giấy phép kinh doanh dịch sang tiếng Anh

* Nếu là vợ chồng: bạn phải có giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân

* Nếu trẻ dưới 14 tuổi chưa có chứng minh nhân dân muốn đi du lịch Hồng Kông cùng với bố/mẹ thì phải có thẻ học sinh, giấy khai sinh.

* Thủ tục làm visa Hong Kong đi công tác cho người Việt Nam

– Hộ chiếu gốc;

– Hình 4cm x 6cm, nền trắng;

– Chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh;

– Thư mời và quyết định cử đi công tác;

– Giấy phép kinh doanh của Công ty mời;

– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm trên 50 triệu, có kỳ hạn 03 tháng;

– Một số giấy tờ cần thiết khác mà lãnh sự quán yêu cầu, chẳng hạn: vé máy bay và thông tin khách sạn…

Lưu ý: Nếu như lãnh sự quán có yêu cầu đến phỏng vấn thì bạn nên có mặt đúng theo lịch hẹn. Nếu bạn cần biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với PNVT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn.

thủ tục làm visa hong kong

Thời hạn lưu trú của thủ tục xin visa Hongkong

– Visa đi du lịch Hồng Kông có giá trị trong 14 ngày và bạn được lưu trú ở đây trong 7 ngày.

– Visa đi công tác Hồng Kông có giá trị trong 15 ngày và bạn được lưu trú trong 7 ngày.

Sau khi nhận được kết quả visa, bạn có thể đi ngày nào cũng được trong 14 ngày đối với visa du lịch, và 15 ngày đối với visa công tác, nhưng sau khi đến đất nước này thì bạn phải lưu ý rằng: đến ngày thứ 7, bạn buộc phải rời Hồng Kông.

Thời gian giải quyết thủ tục visa hongkong

Nếu hồ sơ xin visa Hồng Kông đầy đủ, hợp lệ thì bạn sẽ nhận được kết quả visa du lịch Hồng Kông trong 3 đến 4 tuần làm việc;
Còn đối với visa công tác Hồng Kông thì tùy thuộc vào hồ sơ, trường hợp của bạn mà thời gian xin visa Hồng Kông khác nhau. Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì sẽ có kết quả sau 01 thời gian, nhưng đảm bảo là bạn sẽ nhận được kết quả trước ngày đi công tác của bạn từ 1 đến 2 ngày.

Quy trình giao dịch thực hiện thủ tục xin visa Hongkong tại PNVT

Bước 1: Bạn liên hệ với PNVT để được tư vấn kỹ hơn về đường đi nước bước trong việc chuẩn bị và thực hiện thủ tục, hồ sơ xin visa đi Hồng Kông, cũng như tìm hiểu kỹ hơn về trường hợp hồ sơ của mình, đồng thời trao đổi về chi phí, hình thức giao dịch và nhận kết quả hồ sơ.

Bước 2: Bạn gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Grab hay đến trực tiếp văn phòng hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông tin đi phỏng vấn từ PNVT chúng tôi nếu lãnh sứ quán yêu cầu.

Bước 4: Bạn chờ đợi và nhận kết quả visa Hồng Kông từ PNVT chúng tôi.

Các bạn có thể nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng hoặc bưu điện hay qua Grab (tùy bạn lựa chọn).

thủ tục xin visa hongkong

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thủ tục xin visa đi Hồng Kông tại PNVT

Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí của bạn, chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ thủ tục xin visa đi Hồng Kông tại PNVT. Đến với PNVT, các bạn sẽ được cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ visa đi Hồng Kông thuận tiện, thân thiện, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam và thủ tục xin visa cho người Việt Nam đi nước ngoài nên chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu quy định pháp luật. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ thủ tục xin visa đi Hồng Kông tại PNVT chúng tôi.

thủ tục visa hong kong

Là đơn vị có uy tín với khách hàng trong và ngoài nước trong suốt những năm qua, PNVT chúng tôi hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng, bất an mà thấy thoải mái hơn, an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thủ tục xin visa hongkong tại TPHCM. Hãy nhấc máy và liên hệ khi các bạn cần xin visa Hồng Kông tại PNVT chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)

1 thought on “Thủ tục xin visa đi Hồng Kông tại TPHCM”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top