Văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM – PNVT

Văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM không phải ai cũng biết, nằm gần quận 1 đó là Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt, điều đặc biệt là có thể công chứng bản dịch trong ngày. Và khi lần đầu tiên bạn cần dịch thuật công chứng tài liệu để hoàn chỉnh hồ sơ, giấy tờ đi du học, công tác, làm việc, kết hôn, định cư ở nước ngoài thì PNVT là công ty dịch thuật chất lượng bạn cần tìm. Vậy những tiêu chuẩn nào được đưa ra để tham khảo hay làm tiêu chí đánh giá văn phòng dịch thuật công chứng có chất lượng hiện nay? Bạn hãy cùng PNVT tìm hiểu nhé.

văn phòng dịch thuật công chứng tphcm

Tiêu chí đánh giá văn phòng dịch thuật công chứng chất lượng?

PNVT có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu, vì vậy, chúng tôi cũng xin phép được đưa ra một số tiêu chí đánh giá văn phòng dịch thuật công chứng chất lượng như sau:

+ Về kết quả: chất lượng bản dịch và hình thức trình bày gần giống bản gốc, bạn có thể dễ dàng kiểm tra, đối chiếu từng đoạn dịch trong bản gốc và bản dịch.

+ Về giao dịch: quy trình tư vấn, tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng khoa học; quá trình trao đổi thân thiện, rõ ràng về cách thức phối hợp làm việc giữa 2 bên: khách hàng và văn phòng dịch thuật công chứng.

+ Về nhân sự: có đội ngũ dịch thuật công chứng nhiều kinh nghiệm, am hiểu mọi lĩnh vực, đặc biệt phải có bộ phận kiểm định chất lượng và sắp xếp kết quả bản dịch thuật công chứng trước khi giao cho khách hàng

văn phòng dịch thuật công chứng

+ Về truyền thông: có đánh giá tốt trên các trang thông tin điện tử, website

+ Về uy tín: Có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, giao dịch

+ Về tôn chỉ: lấy chữ TÂM là tôn chỉ cho hoạt động kinh doanh.
… Xem thêm dich tieng viet sang tieng anh

Văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM chất lượng phù hợp với bạn?

Theo khảo sát của PNVT với khách hàng thì văn phòng dịch thuật công chứng chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ đảm bảo các yêu cầu dưới đây:

Thứ nhất, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình

Thứ hai, cung cấp bản dịch thuật công chứng đảm bảo chất lượng

Thứ ba, cung cấp kết quả đúng hẹn theo giao dịch ban đầu

Thứ tư, chi phí, giá cả dịch vụ dịch thuật công chứng hợp lý

Thứ năm, có chế độ ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên (nếu có).

văn phòng dịch thuật công chứng tphcm chất lượng

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng thì bạn nên dựa trên các tiêu chí về văn phòng dịch thuật công chứng tphcm chất lượng để làm cơ sở lựa chọn đơn vị dịch thuật công chứng phù hợp với mình. Hiện nay, PNVT là đơn vị có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp, đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch có tinh thần trách nhiệm. Vì vậy, hãy thử trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng của PNVT chúng tôi nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top