Home Dịch thuật Dịch công chứng tiếng Đức Chứng chỉ bằng cấp

Dịch công chứng tiếng Đức Chứng chỉ bằng cấp

Quý khách đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp. Quý khách chưa biết địa chỉ dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM. Quý khách chưa biết các bước để có một bản dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp, để dịch thuật công chứng mất bao nhiêu thời gian và chi phí như thế nào? Cần hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu ở đâu để có thể được cơ quan chức năng ở nước ngoài tiếp nhận? Quý khách hãy cùng Phú Ngọc Việt theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc của mình nhé.

Dịch công chứng tiếng Đức Chứng chỉ bằng cấp

Dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp

Dịch thuật công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp (hay còn gọi là “dịch thuật có chứng thực”) là quá trình dịch chứng chỉ bằng cấp từ tiếng Việt sang tiếng Đức hoặc từ tiếng Đức sang tiếng Việt Nam và bản dịch đó phải được đóng dấu xác nhận bởi một cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam (có lời chứng, chữ ký và con dấu của phòng tư pháp xác nhận người dịch ký tên trên bản dịch là người có đủ khả năng dịch chính xác nội dung bản gốc và người dịch ký tên trước mặt công chứng viên), đồng thời người dịch phải cam kết dịch chính xác nội dung bản gốc với chữ ký trên bản dịch.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản rằng dịch thuật công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp là một công việc bao gồm hai giai đoạn nối tiếp nhau, đó là (1) dịch thuật và (2) xin dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (công chứng tại Phòng Công chứng Tư Pháp quận/huyện)

Dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp nhanh, chính xác tại Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, Phú Ngọc Việt có thể cung cấp các bản dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp từ tiếng Việt sang tiếng Đức hay từ tiếng Đức sang tiếng Việt một cách chính xác cho quý khách trong thời gian nhanh chóng và thủ tục vô cùng đơn giản.

Vì sao Phú Ngọc Việt có thể dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp nhanh chính xác?

Vì Phú Ngọc Việt may mắn quy tụ được đội ngũ biên dịch viên được đào tạo chuyên sâu, với kinh nghiệm dịch tiếng Đức chuyên nghiệp có đầy đủ các kỹ năng, am hiểu về quy trình dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp. Bên cạnh đó, PNVT đã xây dựng được quy trình xử lý hồ sơ khoa học, đảm bảo thông tin được bảo mật 100%, bạn không cần phải lo lắng khi giao hồ sơ cho chúng tôi.

Ngoài ra PNVT còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết, đảm bảo quá trình lưu trữ, truyền tải thông tin một cách nhanh chóng.

Bằng cấp chứng chỉ cần tiến hành chứng nhận lãnh sự /hợp pháp hóa lãnh sự khi muốn sử dụng ở nước ngoài

Chứng chỉ bằng cấp là loại giấy tờ quan trọng trong hồ sơ đi du học, du lịch, công tác, làm việc ở nước ngoài. Người Đức đến Việt Nam hay người Việt Nam đến Đức đều cần phải tiến hành thực hiện thủ tục dịch công chứng tiếng Đức và chứng nhận lãnh sự/ hợp pháp hóa lãnh sự chứng chỉ bằng cấp nếu muốn những loại giấy tờ này được cơ quan chức năng tiếp nhận hồ sơ.

Việc chứng nhận lãnh sự/ hợp pháp hóa lãnh sự sẽ đơn giản và dễ dàng khi các chọn dịch vụ tại PNVT – công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có khả năng đáp ứng 3 trong 1 thủ tục này cho bạn. Nghĩa là chỉ cần 1 lần di chuyển đến PNVT thì các bạn cùng lúc có thể thực hiện được cả 3 thủ tục:

• Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Đức

• Công chứng tư pháp

• Chứng nhận lãnh sự/ hợp pháp hóa lãnh sự

Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

– Được PNVT tư vấn miễn phí quy trình thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự, đường đi của hồ sơ tài liệu từ Việt Nam qua nước ngoài và ngược lại.

– Hỗ trợ chuẩn bị, sắp xếp tài liệu, đăng ký hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự;

– Thực hiện việc chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự một cách nhanh chóng, trả kết quả đúng hẹn.

– Thay mặt bạn giải quyết các tình huống phát sinh với cơ quan chức năng khi thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự.

Bằng cấp chứng chỉ cần tiến hành chứng nhận lãnh sự /hợp pháp hóa lãnh sự khi muốn sử dụng ở nước ngoài

Vì sao nên chọn dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt

Thứ nhất, PNVT là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại TP. HCM, có hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu.

Thứ hai, khi đến với dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp tại PNVT thì bạn sẽ luôn được đảm bảo:

+ Bản dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp sẽ được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chấp nhận.

+ Đảm bảo bản dịch được format đúng với bản gốc.

+ Bản dịch được giao đúng hẹn

+ PNVT sẽ hoàn lại tiền nếu lỗi sai bản dịch trên 10% so với bản gốc

+ Sẵn sàng cung cấp file mềm bản dịch cho khách hàng.

Thứ 3, PNVT nằm ngay ngã tư hàng xanh, giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển và giao dịch.

Vì sao nên chọn dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt để được tư vấn chi tiết về dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức chứng chỉ bằng cấp. Bất kể ở đâu và khi nào Phú Ngọc Việt cũng mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Với mong muốn góp một chút công sức vào sự thành công của quý khách hàng, PNVT luôn muốn sát cánh cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần dịch thuật công chứng, chứng nhận lãnh sự/ hợp pháp hóa lãnh sự nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.