Dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên các loại

Những năm gần đây, số lượng học sinh, sinh viên lựa chọn ra nước ngoài du học đang không ngừng tăng lên. Để được đi du học hợp pháp thì không thể thiếu vé thông hành vô cùng cần thiết là visa (thị thực nhập cảnh). Tuy nhiên, trong quá trình làm hồ sơ, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ quy định các loại giấy tờ cần dịch thuật công chứng. Để nộp hồ sơ xin visa đi du học, ngoài giấy khai sinh, học bạ, bằng cấp, bạn còn được yêu cầu dịch thuật công chứng thêm thẻ học sinh, sinh viên. Trong bài viết này, Phú Ngọc Việt sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cần thiết liên quan đến dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên. Qua đó, không chỉ học sinh mà phụ huynh cũng sẽ nắm rõ các thông tin để có sự chuẩn bị phù hợp trước khi xin visa du học.

Bạn có thể tự dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên được không?

Bạn có thể tự dịch thuật thẻ học sinh, sinh viên sau đó đem đi công chứng ở Phòng Công chứng Tư Pháp quận/huyện. Tuy nhiên, nếu tự dịch thuật có thể xảy ra nhiều sai sót, dù là lỗi nhỏ thì hồ sơ của bạn cũng sẽ không được chấp nhận. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của một công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp để có bản dịch công chứng tốt nhất, tránh gây mất nhiều thời gian và công sức.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên của Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt – nơi chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên với chất lượng chính xác nhất.

Đối với những giấy tờ cần dịch thuật công chứng như thẻ học sinh, sinh viên để xin visa du học chúng tôi thường xuyên tiếp nhận và giải quyết cho khách hàng. Phú Ngọc Việt tự hào khi biết được 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy hơn nữa trong việc đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Bạn có thể tự dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên được không

Thế mạnh của Phú Ngọc Việt khi dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh, hiện tại chúng tôi có đội ngũ nhân viên, cộng tác viên chuyên nghiệp được đào tạo đúng chuyên môn ngôn ngữ mình đảm nhận, với mỗi nhân viên chỉ đảm nhận dịch đúng ngôn ngữ sở trường cũng như ngành nghề. Chính vì thế chất lượng bản dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên sẽ luôn được đảm bảo, tuyệt đối chính xác so với bản gốc. Đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt quý khách sẽ hài lòng về chất lượng, thái độ phục vụ với giá thành tốt nhất.

Hơn 11 năm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật, Phú Ngọc Việt luôn tạo được sự tín nhiệm của khách hàng. Đến nay, chúng tôi đã vươn lên trở thành một trong những công ty dịch thuật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm: chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý và phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo. Phú Ngọc Việt luôn đảm bảo với quý khách sẽ thực hiện đúng tiến độ để không ảnh hưởng đến lộ trình học tập, làm việc của khách hàng.

Vì sao lựa chọn dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên tại Phú Ngọc Việt

Chúng tôi luôn mong muốn khi sử dụng dịch vụ tại Phú Ngọc Việt, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm. Vì vậy, Phú Ngọc Việt luôn cam kết với khách hàng những điều sau :

• Đội ngũ biên dịch viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và tận tình.

• Bản dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên sẽ được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chấp nhận.

• Bản dịch được giao đúng hẹn.

• PNVT sẽ hoàn lại tiền nếu lỗi sai bản dịch trên 10% so với bản gốc

• Sẵn sàng cung cấp file mềm bản dịch cho khách hàng.

• Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian: nhờ mối quan hệ lâu dài với các cơ quan chức năng, đảm bảo quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu như khi trực tiếp thực hiện việc dịch thuật công chứng.

• Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí: cam kết phí dịch vụ phù hợp với chất lượng bản dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên.

• Khách hàng có thể lấy bản dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên ngay trong ngày.

Vì sao lựa chọn dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên tại Phú Ngọc Việt

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng giao phó việc dịch công chứng tiếng Đức thẻ học sinh, sinh viên cho Phú Ngọc Việt. Chỉ cần giao tài liệu cho Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi, quý khách sẽ nhận được bản dịch như ý muốn. Với khả năng và những ưu điểm vượt trội Phú Ngọc Việt sẽ không làm bạn thất vọng và hãy đến với Phú Ngọc Việt để có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy để Phú Ngọc Việt đồng hành cùng bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top