Dịch thuật công chứng ở đâu tại TPHCM uy tín, giá rẻ?

Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM hay công chứng dịch thuật ở đâu là câu hỏi mà bất kỳ ai đều muốn biết khi làm thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Thường đa số những người đến Việt Nam hay người Việt Nam đi nước ngoài du học, công tác, làm việc hay định cư đều phải ít nhất một lần thực hiện việc dịch thuật công chứng tài liệu.

Tuy nhiên, nơi nào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu có uy tín và chất lượng tại TPHCM? Và để có bản dịch công chứng tài liệu nhanh trong ngày thì bạn cần phải làm gì? Sau đây, PNVT sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích dành cho bạn.

Khái niệm dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng bao gồm 2 giai đoạn là dịch thuật tài liệu và công chứng tài liệu.

Dịch thuật công chứng tài liệu là hoạt động chuyển ngữ từ ngôn ngữ nguồn (văn bản gốc) sang ngôn ngữ đích (ngôn ngữ mới), và được Phòng tư pháp xác minh tính pháp lý của văn bản gốc, tính chính xác của bản dịch và chữ lý của người biên dịch (người có đủ bằng cấp, được thừa nhận khả năng dịch thuật và đã đăng ký chữ ký tại Phòng tư pháp). Xem tham khảo thêm dịch thuật công chứng bằng lái xe

Công chứng dịch thuật ở đâu có uy tín, chất lượng tại TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều công ty công chứng dịch thuật tài liệu, song những công ty có uy tín, chất lượng thì không nhiều. Còn những công ty có uy tín, chất lượng mà lại có kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu thì còn ít nữa.

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT ) là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu có kinh nghiệm hơn 10 năm.

Công ty ngoài đội ngũ dịch thuật có bằng cấp, chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm dịch thuật, làm việc, giao dịch với người nước ngoài thì còn có một đội ngũ nhân viên kiểm định chất lượng bản dịch, giao dịch với khách hàng. Do đó, PNVT có thể đáp ứng tốt nhất chất lượng dịch thuật công chứng tài liệu cho bạn.

dịch thuật công chứng ở đâu tphcm

Có thể dịch thuật công chứng nhanh trong ngày?

Bạn muốn có bản dịch thuật công chứng ngay trong ngày, bạn cần phải có bản dịch thuật công chứng chính xác, nhanh chóng. Hãy tuân thủ cách thức dưới đây của PNVT:

  • Gửi bằng văn bản cần dịch đến văn phòng chúng tôi, hoặc chụp hình và gửi file qua zalo, viber, email cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể ưu tiên tiến hành dịch ngay lập tức, vì tài liệu dịch của chúng tôi khá nhiều.
  • Gửi bản gốc đến văn phòng PNVT trước 14g00 chiều (trong trường hợp bạn gửi file chụp). Thời gian nhận bản dịch thuật công chứng là sau 17g00 cùng ngày.
  • Chúng tôi chỉ nhận dịch thuật công chứng tài liệu trong ngày với văn bản được thể hiện dưới 5 trang và với 1 trong 9 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan.

PNVT chúng tôi ưu tiên văn bản là hồ sơ cá nhân (bằng cấp, bảng điểm, giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân,…). Và chúng tôi chỉ nhận dịch thuật công chứng trong ngày cho 5 khách hàng đầu tiên mà thôi, vì chúng tôi còn có rất nhiều tài liệu, thủ tục khác cần xử lý.

Chúng tôi không thể nhận mà không làm, chúng tôi biết khả năng của mình. Do đó, chúng tôi chỉ có thể đáp ứng 5 khách hàng đầu tiên liên hệ với PNVT.

Lưu ý khi dịch công chứng tại TPHCM

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ nơi nào để thực hiện việc dịch thuật công chứng tài liệu cho mình.

Tuy nhiên, có 1 điều chắc chắn rằng: tài liệu dịch thuật công chứng phải là tài liệu quan trọng có liên quan đến yếu tố nước ngoài, có tính pháp lý cao, do đó để hồ sơ thủ tục của bạn được chấp thuận bởi các cơ quan chức năng tiếp nhận hồ sơ thì bạn cần chọn dịch vụ dịch thuật công chứng có uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi các bạn hoặc người thân quen cần dịch thuật công chứng nhanh trong ngày các bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top