Quy trình dịch thuật tại PNVT mà bạn cần biết

Chúng ta lên mạng và tình cờ vào thử bất kỳ website dịch thuật nào cũng đều nói đến Quy trình dịch thuật và ai cũng bảo là quy trình mình là nhất là số một hết.

Chúng tôi thông qua trang web này, chỉ muốn khẳng định Quy trình dịch thuật tại PNVT của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là đúng SỰ THẬT và chúng tôi chỉ muốn xúc tích không muôn dài dòng văn tự sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn.

Quy trình dịch thuật tại Dịch Thuật Sài Gòn KHOA HỌC

  1. Nhận tài liệu từ khách hàng: Khách hàng có thể giao tận công ty chúng tôi hoặc gởi qua email. Đối với tài liệu chính, đây là cơ hội để khách hàng biết thông tin của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt.
  2. Xác định nội dung cần dịch và phân bổ đúng người dịch: Khâu này quyết định nội dung dịch thuật. Chẳng hạn, tài liệu y tế phải phân bổ cho bác sĩ hay người có chuyên môn sâu thì mới đảm bảo được nội dung dịch thuật, nếu không sai một ly là đi một dặm ngay. Để làm được điều nay, đòi hỏi người nhận tài liệu phải biết và ít nhất là đọc hiểu tài liệu cần dịch nếu không thì không thể phân bài đúng.
  3. Công chứng bản dịch: Trước khi tài liệu dịch xong, chúng tôi phải sắp xếp photo và in ấn cho đâu vào đó, để khi file dịch xong là in luôn và có thể làm ngay công chứng bản dịch (gọi là dịch thuật công chứng).

Chú ý: bước 3 nếu như bạn chỉ dịch và nhận file dịch hay file chứng thực dấu Công ty. Nếu bạn cần công chứng tư pháp bản dịch thì sử dụng bước 3) này.

  1. Trả hồ sơ khách hàng tại Công ty: Thông thường sau khi công chứng xong, bản dịch công chứng phải mang về công ty, phân loại theo từng khách hàng một, tránh đặt sai tài liệu của người này với người khách. Sau đó chúng tôi liên hệ khác hàng và giao tài liệu.

Quy trình dịch thuật

Trong trường hợp khẩn, chúng tôi có thể thực hiện ngay khâu giao tài liệu 4) tại phòng tư pháp hay địa chỉ của khách hàng khi có yêu cầu. Tuy nhiên, thường chúng tôi mời khách lên phòng tư pháp để giao bản dịch công chứng cho trường hợp khẩn cấp.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top