Dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Khơ me) catalogue với người bản xứ

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đến đông đảo quý khách hàng. Catalogue của các doanh nghiệp Việt muốn quảng cáo ở thị trường Campuchia thì phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Khơ me). Nếu quý khách đang có catalogue về phân bón, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm, mặt hàng cao su, công nghệ may mặc, dược phẩm….muốn dịch thuật nhanh chóng, chính xác từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi nhé.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia

Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh

Dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Khơ me) catalogue với người bản xứ

Biên dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Khơ me) catalogue

Chiến lược marketing các mặt hàng, hàng hóa, dịch vụ ở Campuchia thông qua catalogue rất cần sự hỗ trợ của một đội ngũ dịch thuật, có kinh nghiệm chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Khơ me).

PNVT – Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt may mắn quy tụ đội ngũ biên dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Khơ me) là người bản xứ có kinh nghiệm và uy tín, tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh, lại là hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại Công ty Du lịch nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn có được bản dịch catalogue chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Dịch tiếng Campuchia (tiếng khmer, tiếng khơ me) catalogue bao lâu có kết quả?

Dịch tiếng Campuchia (tiếng khmer, tiếng khơ me) catalogue sẽ có kết quả trong 1 – 3 ngày, tùy số lượng trang, format catalogue đơn giản hay phức tạp. Để biết được thời gian dự kiến có kết quả bản dịch tiếng Campuchia (tiếng khmer, tiếng khơ me) quý khách nên gọi đến văn phòng của PNVT. Khi xem xét file cần dịch, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về thời gian có kết quả. Nếu quý khách cần gấp bản dịch tiếng Campuchia (tiếng khmer, tiếng khơ me) catalogue thì hãy nêu rõ khi trao đổi với biên dịch viên của chúng tôi.

Dịch vụ dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Khơ me) catalogue tại Bình Thạnh, TPHCM?

Dịch vụ dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Khơ me) catalogue được PNVT triển khai thực hiện từ vài năm trở lại đây. Song song với việc dịch tiếng Campuchia catalogue, PNVT còn hỗ trợ dịch thuật:

1. Hồ sơ cá nhân

2. Trang web

3. Hồ sơ du học

4. Và nhiều lĩnh vực khác nhau: du lịch, kinh doanh,…

Nếu các bạn có nhu cầu dịch tiếng Campuchia (tiếng Khmer, tiếng Khơ me) catalogue hoặc các tài liệu khác thì hãy đến với văn phòng của PNVT, tọa lạc tại: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam. Điện thoại: 028 3514 7944. Văn phòng của PNVT mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6): Sáng: 8g00 – 12g00; Chiều: 13g15 – 17g15.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top