Home Dịch thuật Dịch tiếng Lào uy tín, chính xác tại TPHCM

Dịch tiếng Lào uy tín, chính xác tại TPHCM

Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào là nước anh em trong khu vực Đông Nam Á của Việt Nam. Trong những năm gần đây, hoạt động kinh tế, giao lưu thương mại Việt – Lào đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu dịch tiếng Lào tại VN cũng dần trở thành vấn đề cấp thiết, được chú trọng hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị dịch tiếng Lào trên các nguồn thông tin website. Tuy nhiên, rất khó để xác định đâu là đơn vị chất lượng, đáng tin tưởng. Nếu bạn mong muốn có được bản dịch chuẩn xác thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho PNVT. Cam kết hoàn tiền 100% với mọi lỗi phát sinh do dịch thuật.

Nhu cầu dịch tiếng Lào tại TPHCM, VN

Nền kinh tế thị trường không ngừng phát triển, các giao dịch quốc tế cũng không ngừng được mở rộng hơn. Giấy tờ pháp lý là yếu tố cần thiết trong các hoạt động thương mại, là cơ sở để các tổ chức/cá nhân trao đổi cơ hội hợp tác toàn cầu.

Chính điều đó đã phát sinh nhu cầu dịch tiếng Lào nhằm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, tìm kiếm tiếng nói chung giữa các chủ thể. Nhu cầu dịch thuật tiếng Lào tại TPHCM cũng rất đa dạng, thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như: kinh tế, tài chính, hồ sơ du học, định cư…

Dịch tiếng Lào

Không chỉ phát sinh nhu cầu dịch thuật thông thường, một số tài liệu khác còn được yêu cầu phải có thêm con dấu hợp pháp hóa lãnh sự và công chứng tư pháp. Bạn cần lưu ý thêm điều kiện tiếp nhận hồ sơ, trước khi chuẩn bị các giấy tờ dịch thuật để quá trình giao dịch, thủ tục hành chính diễn ra nhanh chóng hơn.

Dịch tiếng Lào đa ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh…

Dịch tiếng Lào tại Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác phát sinh. Chẳng hạn như: dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Anh/tiếng Hàn/tiếng Nhật/tiếng Pháp/tiếng Thụy Điển…

Đặt ví dụ như người Lào đang sinh sống tại Việt Nam muốn đi du lịch Hàn Quốc thì đương nhiên họ chỉ cần tìm dịch vụ dịch tiếng Lào sang tiếng Hàn để làm thủ tục xin visa, hộ chiếu tương ứng…Chắc hẳn không ai muốn bay về Lào chỉ để dịch thuật hồ sơ đúng không nào?

PNVT không chỉ hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước dịch thuật đa ngôn ngữ mà còn là đa lĩnh vực. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bản dịch tiếng Lào cho khách hàng bất cứ lúc nào có yêu cầu, nội dung chính xác với bản gốc của tài liệu tiếng Lào.

Không chỉ dịch tài liệu tiếng Lào, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác giúp người nước ngoài hoàn tất giấy tờ khi đến VN như: xin giấy phép lao động, xin miễn thị thực, xin thẻ tạm trú, làm hồ sơ kết hôn, hồ sơ du học…

Dịch tiếng Lào uy tín, chính xác tại TPHCM

Trải qua nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, PNVT đã hoàn thiện về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng dịch thuật với các trang thiết bị hiện đại. Nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng với dịch vụ dịch tiếng Lào, PNVT là đơn vị thuộc TOP dịch thuật tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ qua.

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau khi lựa chọn PNVT:

  • Được kiểm tra trình độ ngoại ngữ của biên dịch viên;
  • Chỉ định biên dịch viên chất lượng theo tiêu chí khách hàng lựa chọn;
  • Nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn các phương án tối ưu cho khách hàng;
  • Bảo mật mọi thông tin về tài liệu, cá nhân người đề nghị dịch thuật;
  • Cam kết chỉ giao kết quả sớm hơn, không bao giờ trì hoãn công việc của khách;
  • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch thuật không có giá trị nội dung tương ứng với bản gốc.

“Giữ chữ tín như giữ mạng sống” là phương châm hoạt động của PNVT. Mỗi bản dịch luôn là kết tinh của sự nỗ lực, cố gắng bởi đội ngũ nhân viên. Gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline để được đồng hành cùng bạn nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ dịch báo cáo tài chính chuẩn, uy tín tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.