Dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt với lợi nhuận 0 đồng

Dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt với các dạng kinh sách, từ điển, sách cổ rất cần thiết, bởi việc nghiên cứu kinh sách từ tiếng Hán, tiếng Nhật, tiếng Tây Tạng…sẽ khó khăn. Do đó, để có bản dịch tiếng Phạn (tiếng Pali, Sanskrit) sang tiếng Việt chuẩn, các bạn hãy đến với dịch vụ dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt với lợi nhuận 0 đồng, do biên dịch viên tốt nghiệp cử nhận Phật học, tiếng Pali; thạc sỹ chuyên ngành tiếng Thái và trung cấp Phật học, tiếng Campuchia chuyển ngữ, và chúng tôi đã từng dịch trọn bộ kinh Long Hoa.

Dịch thuật công chứng giá rẻ TPHCM

Phiên dịch tiếng Campuchia chuẩn nhất tại Campuchia và Việt Nam

dịch tiếng phạn sang tiếng việt

Sự cần thiết của việc dịch tiếng Phạn (tiếng Pali, tiếng Sanskrit) sang tiếng Việt?

Hiện có rất nhiều kinh sách bằng tiếng Hán, Nhật, Triều Tiêu, Tây Tạng,… nhưng khá khó hiểu đối với các học giả và những người tu học Việt Nam. Đôi khi còn có sự nghi ngờ về nghĩa lý nên nhiều người có nhu cầu tìm hiểu kinh điển bản gốc bằng tiếng Phạn.

Mặt khác con đường Văn – Tư – Tu không thể thiếu việc nghiên cứu các bộ kinh sách cổ, các từ điển tiếng Phạn để thấu rõ nghĩa lý sâu xa vi diệu. Do đó, dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt các tài liệu này sẽ góp phần giúp quý vị nghiên cứu, học hỏi, thực hành giáo lý đạo Phật thuận duyên hơn. Và đây là một việc làm vô cùng cần thiết, nhất là đối với những ai có nguyện vọng giúp Phật giáo được lan rộng, lưu truyền, để nhân sinh muôn loài vạn vật đều được sống trong pháp hay, nhiệm màu.

Công ty dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt chuẩn, lợi nhận 0 đồng

Trên nền tảng dịch thuật chuyên nghiệp, từ năm 2008, PNVT đã mong muốn hỗ trợ quý tăng ni, phật tử, các học giả trong việc học – hành và truyền pháp, vì vậy, công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt có chính sách dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt, lợi nhuận 0 đồng. Chính sách này được áp dụng vĩnh viễn cho đến khi PNVT có thông báo mới trên trang web.

Dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt, lợi nhuận 0 đồng nghĩa là chúng tôi nhận dịch với giá gốc, không tính thêm bất kỳ phí dịch vụ nào khác. Vì vậy, nếu các bạn cần sự hỗ trợ của biên dịch viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp cử nhận Phật học, tiếng Pali; thạc sỹ chuyên ngành tiếng Thái, trung cấp Phật học, tiếng Campuchia, đã từng dịch thuật nguyên bộ kinh Long Hoa và nhiều kinh Phật khác thì hãy đến với chúng tôi nhé.

Đăng ký tư vấn dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt, lợi nhuận 0 đồng

Để được tư vấn và hỗ trợ dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt, lợi nhuận 0 đồng thì các bạn hãy:

1) Gọi đến văn phòng của PNVT. Địa chỉ: Địa chỉ: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam.

– Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

2) Gửi email: pnvtvn@gmail.com hoặc gửi tin nhắn yêu cầu tư vấn hỗ trợ qua zalo, PNVT sẽ gọi lại trao đổi với quý khách

Hiểu được tính chất và ý nghĩa lớn lao của việc dịch tiếng Phạn sang tiếng Việt các tài liệu, các bộ kinh điển tiếng Phạn (tiếng Pali, tiếng Sanskrit) hy vọng sẽ được cùng đồng hành, góp sức cùng quý vị giúp Đạo Pháp thiêng liêng được lan rộng và trường tồn cùng thời gian. Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, tiến tu trên bước đường học – hành và truyền đạo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top