Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động nhanh tại TPHCM

Thủ tục làm giấy phép lao động là thủ tục hành chính, khá phức tạp, phải trải qua nhiều giai đoạn, trong đó, các giấy tờ nước ngoài phải dịch thuật công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật. Khi người Trung Quốc muốn thực hiện thủ tục này phải tiến hành dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động để được cơ quan chức năng xem xét, tiếp nhận và giải quyết. Bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động muốn chính xác phải được trung tâm dịch thuật có uy tín, với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp thực hiện.

Dịch tiếng việt sang tiếng trung hô sơ du hoc

Gia hạn giấy phép lao động cho nhà quản lý nhập cảnh trong dịch Covid-19

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động nhanh tại TPHCM

Ý nghĩa việc dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động

Những giấy tờ trong hồ sơ làm giấy phép lao động được thể hiện bằng tiếng Trung, dù là tiếng Trung giản thể hay tiếng Trung phồn thể đều phải dịch sang tiếng Việt để cá nhân, cơ quan tiếp nhận hồ sơ làm giấy phép lao động có thể đọc hiểu, xem xét tiếp nhận, giải quyết thủ tục. Đây cũng là quy định của pháp luật được nêu trong nghị định 11/2016/NĐ-CP.

Trường hợp không dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động thì hồ sơ đó có thể sẽ bị cơ quan chức năng trả về, do không hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động gồm các giấy tờ nào?

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động là yêu cầu bắt buộc, nhưng chỉ áp dụng với các loại giấy tờ bằng tiếng Trung hay do các cơ quan, tổ chức ở Trung Quốc cấp, cụ thể:

– Bằng cấp, chứng chỉ các loại bằng tiếng Trung

– Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc bằng tiếng Trung

– Giấy giới thiệu, thư bổ nhiệm, giấy xác nhận… bằng tiếng Trung

– Phiếu lý lịch tư pháp bằng tiếng Trung

– Hộ chiếu của người Trung Quốc

– Giấy khám sức khỏe…bằng tiếng Trung

Sau khi dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động, các bạn cần tiến hành công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ này để xác nhận tính pháp lý, tính chân thực của bản gốc và bản dịch. Khi đó, những giấy tờ này được sử dụng hợp pháp tại Việt Nam (hay được các cá nhân, cơ quan, tổ chức chấp thuận).

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động

Dịch vụ dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động trong ngày

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động sẽ có kết quả trong ngày, khi quý khách gửi hồ sơ cho chúng tôi trước 9h00 sáng. Trong trường hợp, quý khách vừa dịch thuật, vừa công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự thì thời gian có kết quả sẽ trễ hơn, khoảng 2-4 ngày làm việc, tùy từng trường hợp cụ thể.

Việc dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hồ sơ làm giấy phép lao động do biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh, từng du học tại Đài Loan, hàng ngày giao tiếp với người bản xứ và có kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm thực hiện. Do đó, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận được bản dịch chính xác nhất và sẽ được chấp thuận bởi các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động. Nếu các bạn cần gấp thì hãy chụp file, gửi qua zalo, email để PNVT chúng tôi triển khai dịch thuật trước nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top