Thủ tục gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người Bỉ làm việc tại Việt Nam

Hơn 46 năm đặt mối quan hệ ngoại giao, 02 quốc gia Bỉ và Việt Nam đã hợp tác trong nhiều hoạt động, nhiều lĩnh vực khác nhau. Mối quan hệ hữu nghị này cũng góp phần làm tăng nhu cầu được hợp tác làm việc giữa công dân Bỉ và các tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam. Người Bỉ làm việc lâu dài ở Việt Nam, có giấy phép lao động (thời hạn trên 13 tháng) có thể đề nghị xin cấp thẻ tạm trú. Còn nếu chỉ làm việc trong 3 tháng, 6 tháng hay từ 12 tháng trở xuống thì người Bỉ có thể xin visa và khi visa sắp hết hạn thì thực hiện thủ tục gia hạn visa. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin giúp bạn hiểu về gia hạn visa 3 tháng nhiều lần và thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người Bỉ làm việc tại Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần là gì?

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần nghĩa là trong vòng 3 tháng đó, người Bỉ sẽ được xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần cho đến khi visa hết thời hạn.

Việc thực hiện thủ tục gia hạn visa 3 tháng nhiều lần chỉ nên áp dụng khi người Bỉ có dự định xuất cảnh, nhập cảnh lại Việt Nam nhiều lần. Khi không có ý định xuất nhập cảnh Việt Nam thì nên gia hạn visa 3 tháng 1 lần vì lệ phí gia hạn loại visa này sẽ ít hơn nhiều.

Ghi chú:

Gia hạn visa 3 tháng 1 lần nghĩa là người Bỉ chỉ được ở Việt Nam trong vòng 3 tháng, nếu như người này xuất cảnh khỏi Việt Nam thì visa hết giá trị. Muốn vào Việt Nam nữa thì phải xin được cấp visa mới.

Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần là gì

Thành phần hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người Bỉ làm việc tại Việt Nam

Với người Bỉ làm việc tại Việt Nam thì khi visa sắp hết hạn, họ phải chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa cụ thể gồm những loại giấy tờ, văn bản sau:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ 02 hình 2cm x 3cm

+ Visa đang sử dụng

+ Tờ khai cấp thị thực, gia hạn thẻ tạm trú – mẫu NA5 được ban hành kèm theo thông tư 04/2015/TT_BCA

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư (sao y)… tùy theo từng trường hợp.

Bí quyết gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người Bỉ làm việc tại Việt Nam

Có những trường hợp người Bỉ đang làm việc tại Việt Nam phải đi công tác gấp ở một quốc gia nào đó, mà visa sắp hết hạn, hoặc muốn sớm làm thủ tục gia hạn visa để yên tâm làm việc, rơi vào tình huống này, người Bỉ có thể gọi ngay đến PNVT để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa chỉ trong 3 ngày làm việc.

Bạn yên tâm, chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài thật 100%. Chúng tôi xử lý hồ sơ gia hạn visa nhanh và có thể hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người Bỉ tại Việt Nam.

Hiện PNVT đã có hơn 11 năm xử lý các thủ tục xuất nhập cảnh, chúng tôi vừa có kinh nghiệm, vừa có tinh thần trách nhiệm, luôn theo sát và xử lý hồ sơ đến cùng. Vì vậy, bạn hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi để sớm thực hiện thủ tục gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người Bỉ tại Việt Nam nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top