Dịch văn bản chuẩn mọi ngôn ngữ, tài liệu

Dịch văn bản chuẩn là một việc vô cùng quan trọng. Dịch văn bản khác dịch nói (phiên dịch), và nó thường được sử dụng khi bạn thực hiện các thủ tục hành chính (du lịch, du học, công tác, xin việc làm, kết hôn, định cư, chữa bệnh…) hay giao dịch ký kết kinh doanh với người nước ngoài (mở văn phòng đại điện, chi nhánh công ty, hợp đồng kinh tế…). Nếu bản dịch không chuẩn xác; tài liệu, hồ sơ của bạn có thể sẽ bị từ chối bởi các cá nhân, cơ quan, tổ chức. Do đó, để giúp khách hàng sở hữu bản dịch văn bản chuẩn xác, PNVT xin giới thiệu quy trình gửi hồ sơ dịch thuật; các dạng tài liệu mà chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng dịch thuật công chứng trong ngày, và cách thức kiểm tra chất lượng dịch văn bản của các công ty dịch thuật.

dich van ban

Dịch văn bản chuẩn, cách thức kiểm tra chất lượng bản dịch

Dịch văn bản hay còn gọi với tên thông thường là dịch viết. Dịch văn bản đòi hỏi phải chính xác, nghĩa là bản dịch phải giống với bản gốc.

Để kiểm tra bản dịch văn bản, bạn cần chú ý:

+ Kiểm tra hình thức bản dịch: các đề mục được ký hiệu; đánh số; trình bày, format có giống bản gốc hay không?

+ Kiểm tra nội dung bản dịch:

– Nếu biết ngôn ngữ chuyển thể, bạn cần kiểm tra kỹ bản dịch

– Nếu không biết ngôn ngữ được chuyển thể, bạn có thể kiểm tra các đoạn giữa bản dịch và bản gốc có tương thích với nhau hay không?

Đây là mẹo kiểm tra chất lượng bản dịch nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ dịch thuật tại các công ty, trung tâm dịch thuật tài liệu. Và PNVT cũng thường xuyên chia sẻ mẹo nhỏ này cho quý khách hàng để họ có thể nhanh chóng kiểm tra được bản dịch khi nhận được kết quả.

dịch văn bản

PNVT dịch văn bản chuẩn mọi tài liệu

Dịch văn bản là một quá trình tổng hợp, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, năng lực của người dịch.

Biên dịch viên của PNVT bằng kinh nghiệm và niềm đam mê dịch thuật, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch mọi tài liệu, cụ thể:

+ Dịch văn bản các giấy tờ hộ tịch như: giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, hộ chiếu, visa, giấy phép lái xe/ giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…

+ Dịch thuật tài liệu giáo dục – đào tạo như: văn bằng, chứng chỉ, giấy xác nhận kết quả học tập, bảng điểm, học bạ, thẻ học sinh – thẻ sinh viên…

+ Dịch thuật hồ sơ thủ tục hành chính như: hồ sơ xin giấy phép lao động, lý lịch tư pháp, xin việc làm, đi công tác, du lịch, định cư, khám – chữa bệnh; hồ sơ xin thành lập văn phòng đại diện/chi nhánh công ty; hồ sơ

+ Dịch thuật nhãn mác thực phẩm/hàng hóa; các hợp đồng giao kết, ký kết kinh tế…

+ Dịch văn bản các tài liệu chuyên ngành như: đất đai, y tế, xây dựng, môi trường, tài chính, ngân hàng….

Nói chung, PNVT là đơn vị dịch đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành, vì vậy bạn chưa biết công ty dịch thuật nào có uy tín tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

dịch văn bản chuẩn

PNVT dịch văn bản chuẩn mọi ngôn ngữ

PNVT – một đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm. PNVT hiện quy tụ khá nhiều chuyên gia, biên dịch viên dịch thuật có hơn 11 năm kinh nghiệm do đó họ không chỉ dịch thuật được khá nhiều lĩnh vực mà còn có thể chuyển ngữ được rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

+ Anh – Việt; Việt – Anh

+ Pháp – Việt; Việt – Pháp

+ Đức – Việt; Việt – Đức

+ Thái – Việt; Việt – Thái

+ Hàn Quốc – Việt; Việt – Hàn Quốc

+ Nhật – Việt; Việt – Nhật

+ Trung – Việt. Việt – Trung

+ Nga – Việt; Việt – Nga

+ Campuchia (khome) – Việt; Việt – Campuchia

+ Ý – Việt; Việt – Ý

+ Mông cổ – Việt; Việt – Mông Cổ

+ Indonesia – Việt; Việt – Indonesia

+ Mã Lai – Việt; Việt – Mã Lai

+ Lào – Việt; Việt – Lào

+ Tây Ban Nha – Việt; Việt – Tây Ban Nha

+ Hà Lan – Việt; Việt – Hà Lan

+ Ba Lan – Việt; Việt – Ba Lan

+ Phần Lan – Việt; Việt – Phần Lan

+ La Tinh – Việt; Việt – La tinh

+ Bungary – Việt; Việt – Bungary

+ Hungary – Việt; Việt – Hungary

+ Tiệp Khắc – Việt; Việt – Tiệp Khắc

+ Đan Mạch – Việt; Việt – Đan Mạch

+ Thổ Nhĩ Kỳ – Việt; Việt – Thổ Nhĩ Kỳ

Vì sao nên chọn dịch văn bản tại PNVT

– Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt có tên viết tắt là PNVT. Công ty đã tồn tại hơn 11 năm, và may mắn PNVT đã quy tụ dàn biên dịch có trách nhiệm với nhiều năm kinh nghiệm.

– Đa phần đội ngũ biên dịch tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Nhiều người đã trải qua quá trình làm việc thực tế, thường xuyên tiếp xúc với người bản xứ, hoặc là người bản xứ lại đam mê dịch thuật nên biên dịch viên của PNVT là những người có khả năng xử lý ngôn ngữ, tổng hợp thông tin, có khả năng ngôn ngữ, am hiểu chuyên sâu, cộng với óc sáng tạo và tư duy logic nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch mà PNVT cung cấp cho khách hàng.

– PNVT là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ, đa tài liệu, lại thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài nên chúng tôi sẽ luôn đảm bảo bản dịch được chấp thuận bởi các cá nhân tổ chức nước ngoài cũng như đối tác.

– PNVT tọa lạc ngay ngã tư hàng xanh, là công ty dịch thuật tại Bình Thạnh, TPHCM nên bạn có thể dễ dàng di chuyển và giao dịch.

Quy trình dịch văn bản chuẩn trong ngày tại PNVT

Để có bản dịch chuẩn xác trong ngày, bạn cần nắm vững quy trình dịch văn bản chuẩn trong ngày tại PNVT.

– Thứ nhất, gọi cho PNVT để nắm các thông tin, quy trình giao dịch, giá cả, thời gian nhận kết quả bản dịch.

– Thứ hai, gửi bản file tài liệu qua email/skype/zalo hoặc văn bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 9g00 sáng.

Lưu ý: PNVT chỉ nhận dịch trong ngày với 5 khách hàng đầu tiên liên hệ với chúng tôi  và có tài liệu dưới 5 trang được thể hiện 1 trong 9 ngôn ngữ sau: Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan.

– Nếu bạn muốn nhận bản dịch công chứng tư pháp thì phải gửi bản gốc tài liệu đến văn phòng chúng tôi để đối chiếu và công chứng tư pháp trước 14g00 chiều. Và bạn sẽ nhận được kết quả bản dịch công chứng sau 17g00 cùng ngày.

Cam kết dịch văn bản chuẩn xác tại PNVT

Đến với PNVT, bạn sẽ luôn luôn cảm thấy an tâm về chất lượng dịch vụ dịch văn bản chuẩn của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn cam đoan:

+ 100%  bản dịch sẽ được giao đúng hạn

+ Bản dịch được các biên dịch viên có kinh nghiệm trực tiếp dịch thuật, không qua trung gian.

+ Phí dịch vụ dịch văn bản hợp lý

+ 100% cung cấp lại bản dịch trong vòng 7 ngày nếu bạn làm mất hồ sơ dịch thuật sau khi chúng tôi đã giao cho bạn.

+ PNVT sẽ hoàn lại 100% phí dịch thuật nếu lỗi dịch văn bản trên 10%.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một công ty dịch văn bản chuẩn xác nhất tại TPHCM thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé. PNVT sẽ luôn là người bạn đồng hành, là nhịp cầu ngôn ngữ của bạn với các quốc gia trên toàn thế giới.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top