Trung tâm dịch thuật TPHCM

Trung tâm dịch thuật và trung tâm dịch thuật tphcm được nhiều người dùng để gọi cho công ty dịch thuật tại TPHCM. Trung tâm dịch thuật thì mang nghĩa hạn hẹp hơn nhiều so với công ty dịch thuật, ở chỗ công ty dịch thuật dịch được nhiều ngôn ngữ dịch thuật hơn, dịch nhanh hơn, và công chứng được nhiều ngôn ngữ hơn. Công ty dịch thuật dịch tài liệu mang tính chất chuyên môn sâu rộng hơn… Để lựa chọn trung tâm dịch thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn cần chú ý những yếu tố nào? Nơi nào có thể giúp bạn có được bản dịch thuật chuẩn, chính xác trong ngày. Xin mời các bạn cùng dành vài phút để tìm hiểu vấn đề này nhé.

trung tâm dịch thuật

Trung tâm dịch thuật TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm

Trung tâm dịch thuật là nơi chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Việt sang một ngôn ngữ khác và ngược lại, để tài liệu được chấp thuận bởi cá nhân, tổ chức nước ngoài. Do đó, nếu bạn muốn nhanh chóng xử lý văn bản, giấy tờ và được cá nhân, đối tác thừa nhận thì bạn cần phải sở hữu một bản dịch chính xác. Và việc tìm được một trung tâm dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng của bản dịch.

Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín

Một trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín là một trung tâm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng từ thái độ tư vấn cho đến quá trình giao dịch, xử lý hồ sơ dịch thuật, công chứng tư pháp các tài liệu.

Bên cạnh đó, một trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín luôn là nơi có cam kết, có quy trình, giao kết với khách hàng một cách cụ thể, rõ ràng và minh bạch; Luôn có trách nhiệm, theo sát hồ sơ và xử lý hồ sơ theo lộ trình, đảm bảo trả kết quả đúng hạn và không để xảy ra tình trạng sai sót làm ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng.

trung tâm dịch thuật tphcm

Trung tâm dịch thuật tại Bình Thạnh TPHCM

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm dịch thuật, và ở Bình Thạnh có Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) là đơn vị có uy tín với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu cho khách hàng.

Nay, trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt tọa lạc gần Ngã tư Hàng xanh – nơi di chuyển đến các quận 1, 2, 3, 9, Thủ đức, Gò vấp, Phú Nhuận… do đó, những ai đang ở khu vực Bình Thạnh, hoặc gần khu vực này thì có thể liên hệ với Trung tâm Dịch thuật Phú Ngọc Việt để được cung cấp bản dịch chất lượng và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, PNVT cũng thực hiện dịch thuật cho tất mọi tài liệu, mọi đối tượng, mọi nơi, trong và ngoài nước.

Trung tâm dịch thuật PNVT đảm bảo dịch mọi dạng tài liệu, mọi dạng ngôn ngữ

Phú Ngọc Việt là trung tâm dịch thuật có bề dày hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu và xử lý các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài như: xin visa, gia hạn visa, thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe, hợp pháp hóa lãnh sự… Do đó, Trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể:

– Dịch thuật chính xác mọi tài liệu là hồ sơ cá nhân như: chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, hộ chiếu/ học bạ/ bảng điểm/ bằng cấp/ chứng chỉ/ sổ hộ khẩu/ giấy đăng ky kết hôn/ giấy khám sức khỏe/ lý lịch tư pháp, sổ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội…

– Dịch chuẩn xác tài liệu chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực (y tế, kỹ thuật, tài chính, nông nghiệp, xây dựng….) và ngôn ngữ khác nhau từ những sơ đồ, biểu mẫu, trang web, nhãn mác sản phẩm, bản thiết kế… cho đến những tài liệu thể hiện thành văn bản, file mềm…

– Phiên dịch tiếng Campuchia hay tiếng Khmer ở cả Việt Nam và Campuchia.

trung tâm dịch thuật thành phố hồ chí minh

Bảng báo giá của trung tâm dịch thuật tại tphcm

Vì trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt là đơn vị đa dịch vụ nên chúng tôi kết hợp thực hiện xử lý hồ sơ, giảm chi phí phải chịu cho khách hàng, do đó, chúng tôi sẽ có bảng báo giá dịch thuật hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cho khách hàng.
Vì bảng giá tài liệu dịch thuật phụ thuộc vào ngôn ngữ, số trang, yêu cầu hình thức (dịch gấp hay dịch thường) nên bạn hãy yên tâm, gọi liền cho chúng tôi để được báo giá chính xác về tài liệu của bạn nhé.

Biên dịch viên tại trung tâm dịch thuật

Trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt đã may mắn quy tụ rất nhiều nhân tài, họ đều là những người đã tốt nghiệp chuyên ngành về ngôn ngữ, sở hữu thêm bằng chuyên ngành hay một lĩnh vực chuyên sâu nào đó. Một số người đã từng đi du học ở nước ngoài, trải nghiệm trong chính môi trường thực tiễn, thường xuyên tiếp xúc với người bản địa. Và vì yêu thích công tác dịch thuật mà họ đã gắn bó với trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt hơn 10 năm qua.

Điểm giúp biên dịch viên của Trung tâm Dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng là ở chỗ chúng tôi luôn có trách nhiệm với từng bản dịch, sản phẩm mà chúng tôi trao tay khách hàng. Vì vậy, nếu bạn còn chưa biết chọn trung tâm dịch thuật nào có uy tín thì thử trải nghiệm dịch vụ dịch thuật của PNVT chúng tôi nhé.

trung tâm dịch thuật tại tphcm

Trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt cung cấp bản dịch thuật công chứng trong ngày

Để nhận được bản dịch công chứng trong ngày, bạn hãy liên hệ với Trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi và gửi tài liệu cần dịch qua email của chúng tôi trước 9g00 sáng.

Nếu bạn cần công chứng tư pháp để sử dụng tài liệu ở nước ngoài thì hãy gửi bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi đối chiếu và công chứng tư pháp.

Tuy nhiên, vì chúng tôi còn xử lý rất nhiều thủ tục hành chính khác nên để đảm bảo chất lượng bản dịch, trao tay bạn, chúng tôi chỉ nhận cung cấp bản dịch thuật công trong trong ngày đối với 5 khách hàng đầu tiên có tài liệu dưới 5 trang, và yêu cầu dịch một trong 9 ngôn ngữ sau mà thôi: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan.

trung tâm dịch thuật hcm

Cam kết của trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt

Đến với Trung tâm dịch thuật Phú Ngọc Việt, bạn sẽ được:

+ Cung cấp bản dịch thuật công chứng chính xác, trong ngày (theo yêu cầu)

+ Trả kết quả bản dịch đúng hẹn

+ Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch trong vòng 7 ngày nếu bạn làm mất bản dịch.

+ Nếu chúng tôi dịch sai trên 10% thì PNVT sẽ không lấy tiền bản dịch của quý khách hàng.

Do đó, nếu bạn đang cần dịch tài liệu để đi du học, du lịch hay công tác, làm việc, định cư, kết hôn với người nước ngoài hãy đem tài liệu đến trung tâm dịch thuật của chúng tôi để được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top