Home Dịch thuật Dịch vụ dịch tiếng Hy Lạp chuẩn, nhanh tại TPHCM

Dịch vụ dịch tiếng Hy Lạp chuẩn, nhanh tại TPHCM

Có rất nhiều các loại giấy tờ, tài liệu do Hy Lạp cấp, muốn được sử dụng hợp pháp tại Việt Nam cần phải thông qua thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự/chứng nhận lãnh sự, dịch thuật công chứng theo quy định pháp luật Việt Nam.

Mục đích của việc dịch tiếng Hy Lạp sang tiếng Việt là để đảm bảo đối tượng tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ tại Việt Nam có thể đọc hiểu được nội dung của văn bản và xác nhận được tính pháp lý của chính giấy tờ, văn bản đó. PNVT cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hy Lạp chuẩn xác, nhanh chóng tại TP. HCM.

Đôi điều cần biết về Hy Lạp

Hy Lạp là thành viên của nhiều tổ chức lớn trên thế giới như Liên Hiệp Quốc, NATO, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế – OECD, Tổ chức Thương mại Thế giới – WTO. Vào năm 1981, Hy Lạp đã chính thức trở thành một thành viên của Liên minh Châu Âu.

dịch tiếng Hy Lạp

Điều này khẳng định vị trí phát triển của Hy Lạp với bạn bè quốc tế. Rào cản lớn nhất trong sự hợp tác phát triển chính là ngôn ngữ. Những tài liệu Hy Lạp thường có giá trị lịch sử, khoa học lâu đời phù hợp cho việc nghiên cứu, học tập…Vậy nên dịch tiếng Hy Lạp sang tiếng Việt dần trở thành một phần thiết yếu trong quan hệ hợp tác.

Mặc dù tiếng Hy Lạp được viết theo bảng chữ cái La tinh nhưng không phải là ngôn ngữ thông dụng nên có rất nhiều người không đủ kinh nghiệm để hiểu hết nội dung của tài liệu Hy Lạp. Để đảm bảo bản dịch thuật tiếng Hy Lạp có giá trị sử dụng, các bạn nên lựa chọn những đơn vị dịch thuật uy tín như công ty dịch thuật PNVT.

Dịch tiếng Hy Lạp là gì?

Dịch tiếng Hy Lạp là việc diễn giải ý nghĩa của một đoạn văn, tài liệu bằng tiếng Hy Lạp sang một loại ngôn ngữ khác(cụ thể là sang tiếng Việt) thành một đoạn văn mới và có nội dung tương đương với bản gốc.

Sau khi đã có bản dịch tiếng Hy Lạp hoàn chỉnh, bạn có thể sử dụng để đọc hiểu nội dung phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu. Tuy nhiên nếu cơ quan có thẩm quyền Việt Nam yêu cầu bạn phải xác thực thông tin trên giấy tờ Hy Lạp thì cần thực hiện thêm thủ tục công chứng bản dịch, hợp pháp hóa lãnh sự bản dịch tài liệu Hy Lạp.

Dịch vụ dịch tiếng Hy Lạp tại TP. HCM

Để tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Hy Lạp tại Thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ là điều khó khăn. Tuy nhiên, vì lợi ích trước mắt nhiều đơn vị/công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật không chính xác, bản dịch không được chấp thuận dẫn đến thiệt hại ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng.

Vậy quý khách hàng nên cẩn thận lựa chọn đơn vị uy tín, có trách nhiệm và kinh nghiệm dịch thuật lâu đời như PNVT. Chúng tôi cam kết bản dịch tiếng Hy Lạp được giao cho khách hàng sẽ là bản chuẩn xác nhất, đảm bảo chịu mọi rủi ro nếu có sai phạm.

PNVT với đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp đáp ứng năng lực ngoại ngữ và trình độ chuyên môn phù hợp với lĩnh vực khách hàng cần dịch thuật. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục khác liên quan như: công chứng bản dịch, hợp pháp hóa lãnh sự bản dịch, chứng nhận lãnh sự bản dịch…

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu riêng, uy tín của mình tại TP. HCM. Cam kết “nói được làm được” – hãy cho chúng tôi cơ hội để đồng hành cùng bạn nhé!

Xem thêm:

Dịch tiếng Hungary sang tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.