DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LÁI XE QUỐC TẾ IAA

Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA của PNVT là một trong những ưu điểm của PNVT. Tuy trụ sở chính của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng PNVT chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở các tỉnh thành. Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA tại PNVT đảm bảo chất lượng 100%, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu luật, xử lý khoa học, linh hoạt và nhanh chóng các hồ sơ về giấy phép lái xe quốc tế IAA.

làm bằng lái xe quốc tế iaa

Nếu bạn đang cần gấp giấy phép lái xe quốc tế IAA để có thể đi du lịch, công tác tại nước ngoài, bạn không có đủ thời gian hoặc gặp khó khăn về điều kiện để tự làm giấy phép lái xe quốc tế IAA, hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi. Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA của PNVT đáp ứng 100% giấy phép lái xe quốc tế IAA một cách nhanh chóng với mức chi phí khá cạnh tranh. Còn chần chờ gì mà bạn không chọn Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA của PNVT chúng tôi?

Tai sao bạn nên làm giấy phép lái xe quốc tế IAA?

– Giấy phép lái xe quốc tế IAA hay bằng lái xe quốc tế IAA được chấp thuận lưu thông trên 190 quốc gia, kể cả những quốc gia có những khắt khe về luật bằng lái xe;

– Giấy phép lái xe quốc tế IAA được dịch ra 29 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới;

– Giấy phép lái xe quốc tế IAA hay bằng lái quốc tế IAA do Mỹ cấp được sử dụng ở Việt Nam. Trong khi bằng (giấy phép) lái xe quốc tế do Việt Nam cấp (theo công ước Vienna) chỉ có hiệu lực ở 85 quốc gia và được dịch ra 5 ngôn ngữ;

– Giấy phép (bằng) lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp là loại bằng thông dụng, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay;

– Giấy phép (bằng) lái xe quốc tế IAA do Hiệp hội ô tô quốc tế (IAA) của Mỹ cấp. Hiệp hội này là một trong những tổ chức uy tín được Chính phủ Mỹ cấp phép làm bằng lái xe quốc tế, đã có hơn 20 năm hoạt động. Họ luôn đảm bảo uy tín, chất lượng với mục tiêu hỗ trợ du lịch quốc tế trên toàn thế giới.

tại sao làm bằng lái xe quốc tế iaa

Tại sao bạn không nên tự làm giấy phép lái xe quốc tế IAA?

Khi cần đi công tác hoặc du lịch ở nước ngoài gấp, bạn nên làm giấy phép lái xe quốc tế càng sớm càng tốt để giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có.

Hiện nay, thủ tục hồ sơ làm giấp phép lái xe quốc tế IAA không hề khó, nếu bạn tự làm hồ sơ giấy phép lái xe quốc tế IAA cũng sẽ được thôi. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ, di chuyển đi nộp hồ sơ, xếp hàng chờ đợi nộp hồ sơ và nhận kết quả. Nên chắc chắn chi phí sẽ cao hơn khi sử dụng dịch vụ của PNVT chúng tôi.

Để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức thì hãy sử dụng dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA của chúng tôi. Tại sao như vậy? PNVT sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn?

bạn không nên tự làm giấy phép lái xe quốc tế

Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều lợi ích:

1. Chịu mức chi phí làm giấy phép lái xe quốc tế IAA thấp hơn so với khi bạn tự đi làm;

2. Không mất nhiều thời gian, công sức phải tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ, xếp hàng chờ đợi để được giải quyết hồ sơ giấy phép lái xe quốc tế IAA.

3. Không cần phải làm gì nhiều và cũng không phải đi tới đi lui.

4. Không phải gặp những phiền phức hay cảm thấy mệt mỏi với những thủ tục, hồ sơ, giấy tờ.

lợi ích sử dụng dịch vụ pnvt về làm giấy phép lái xe quốc tế iaa

Tại sao PNVT có thể mang lại những lợi ích trên cho bạn khi làm giấy phép lao động quốc tế IAA?

– Chúng tôi trực tiếp xử lý hồ sơ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA với quy trình khép kín. Chúng tôi là công ty đa dịch vụ, nên các khâu chúng tôi đều trực tiếp thực hiện, do đó sẽ giúp giảm khá nhiều chi phí mà bạn phải trả.

– Hồ sơ khách hàng của chúng tôi khá nhiều nên tiết kiệm được chi phí di chuyển trong quá trình xử lý, nên giảm chi phí cho các khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực này trên 10 năm. Chúng tôi có đầy đủ hiểu biết, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm với công việc.

– Chúng tôi luôn đặt phương châm: Uy tín – chất lượng – hiệu quả – nhanh chóng lên hàng đầu.

– Chúng tôi đảm bảo khi đã nhận hồ sơ thì 100% kết quả giấy phép lái xe quốc tế IAA tại PNVT sẽ là của bạn.

– Tư vấn miễn phí một cách ngắn gọn các vấn đề liên quan đến các dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế và các dịch vụ khác liên quan đến người nước ngoài của PNVT: dịch thuật – công chứng, visa, giấy phép lao động, hợp pháp hóa lãnh sự…

– Hỗ trợ hết mình các dịch vụ giao nhận cho khách hàng (nếu khách hàng yêu cầu)

tại sao pnvt mang lại lợi ích đổi giấy phép lái xe quốc tế iaa

Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA, bạn chưa thật sự tin tưởng chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi và cảm nhận chất lượng phục vụ khách hàng của PNVT. PNVT sẽ giúp bạn tăng lòng tin về dịch vụ giấy phép lái xe quốc tế IAA chủa chúng tôi. Bạn hãy cho mình cơ hội cũng như cho PNVT cơ hội hợp tác với nhau, bạn sẽ thật sự cảm nhận về Dịch vụ làm giấy phép lái xe quốc tế IAA của chúng tôi.

5/5 - (8 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top