Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Thạnh, TPHCM

Với chính sách tuyển dụng người lao động nước ngoài ở vị trí làm việc mà người Việt Nam chưa đáp ứng được thì Việt Nam đang trở thành mảnh đất màu mỡ để các chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành, lao động kỹ thuật người nước ngoài đến làm việc. Đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ làm cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Thạnh, TPHCM. Đến với dịch vụ này các bạn sẽ được hỗ trợ rút ngắn thời gian, thực hiện thủ tục, sớm có kết quả giấy phép lao động thật 100% tại PNVT, TPHCM. Hãy cùng xem PNVT có thể hỗ trợ gì cho quý khách hàng trong việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài nhé.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Thạnh, TPHCM

PNVT tư vấn miễn phí hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

PNVT ra đời năm 2008, từ đó đến nay, dịch vụ thủ tục hành chính của PNVT đã hỗ trợ rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước hoàn tất nhiều thủ tục, trong đó có thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm, đội ngũ chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi đều là những người có tinh thần trách nhiệm, trải qua việc xử lý nhiều dạng hồ sơ. Vì vậy mà chúng tôi có thể tư vấn miễn phí mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt là PNVT luôn vì lợi ích của quý khách hàng, vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tư vấn thành phần hồ sơ chuẩn xác, không thừa cũng không thiếu. Vì vậy nếu các bạn cần được tư vấn thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy gọi cho PNVT chúng tôi nhé.

tư vấn miễn phí hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

PNVT hỗ trợ xử lý trọn gói, triệt để hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ làm giấy phép lao động gồm rất nhiều loại giấy tờ, mỗi giấy tờ lại gắn với một khâu hoặc thủ tục nhất định, chẳng hạn: để có được phiếu lý lịch tư pháp phải thực hiện thủ tục xin lý lịch tư pháp tại cơ quan chức năng, để có giấy khám sức khỏe phải đến cơ sở đủ điều kiện khám chữa bệnh cho người nước ngoài để khám và xin cấp giấy khám sức khỏe, với giấy tờ bằng tiếng nước ngoài phải hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng. Và một điều chắc chắn rằng, PNVT là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi làm giấy phép lao động, bởi PNVT là công ty đa dịch vụ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi khâu chuẩn bị hồ sơ, kể cả dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự,…

Vì vậy, hãy đến với PNVT khi các bạn cần sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại TPHCM, Việt Nam.

PNVT biết cách tháo gỡ mọi vấn đề của hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Không phải người nước ngoài nào cũng có một bộ hồ sơ làm giấy phép lao động hoàn hảo, có người thiếu giấy tờ; có người đủ giấy tờ, nhưng không hợp lệ; có người không đủ giấy tờ lại không hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Với những tình huống này, người nước ngoài chỉ cần gọi PNVT, chuyên gia của chúng tôi có thể hỗ trợ tháo gỡ mọi vấn đề của hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Sở dĩ PNVT có thể tháo gỡ được mọi vấn đề của hồ sơ vì chúng tôi hiểu và nắm chắc tính chất của từng loại hồ sơ. Chúng tôi biết cách xử lý hồ sơ, vì vậy mà việc bạn chọn làm giấy phép lao động tại PNVT sẽ giúp tăng khả năng đậu giấy phép lao động thay vì tự thực hiện thủ tục.

tháo gỡ mọi vấn đề của hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ làm giấy phép lao động PNVT đảm bảo 100% kết quả

Hiện nay, PNVT là một trong những công ty cung cấp dịch vụ có uy tín với người nước ngoài trong và ngoài nước. PNVT không chỉ đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động tại TPHCM mà chúng tôi còn có thể tư vấn và hỗ trợ làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Đặc biệt đến với PNVT, các bạn sẽ luôn:

1. Được tư vấn miễn phí

2. Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ

3. Nhận được kết quả đúng hẹn

4. Kết quả giấy phép lao động là thật 100%

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Vì vậy, nếu bạn cần làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành của Việt Nam thì hãy đến với PNVT. Hiện PNVT đang tọa lạc tại Bình Thạnh, TPHCM. PNVT có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay ngã tư hàng xanh. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến văn phòng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các thủ tục hành chính khác có yếu tố nước ngoài như: gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, xin giấy miễn thị thực 5 năm… Do đó, PNVT là lựa chọn tối ưu cho bạn khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Thạnh, TPHCM. Hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top