Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Lâm Đồng

Dịch vụ làm giấy phép lao động xuất hiện cùng với nhu cầu làm việc của người lao động nước ngoài tại Việt Nam. Doanh nghiệp/ tổ chức/ công ty muốn sử dụng người lao động nước ngoài phải bảo lãnh và thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Tuy nhiên vì không nắm rõ quy định pháp luật nên nhiều doanh nghiệp/tổ chức tại Lâm Đồng gặp phải những khó khăn, hồ sơ bị từ chối, trả về không phải là ít. Việc sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Lâm Đồng là một giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm mà chắc chắn có được giấy phép lao động, nhất là việc được xử lý trọn gói từ A-Z hồ sơ làm giấy phép lao động, tháo gỡ những khó khăn, triệt để giải quyết mọi hồ sơ chưa hoàn chỉnh và hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Lâm Đồng

Các dịch vụ làm giấy phép lao động tại Lâm Đồng của PNVT

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Lâm Đồng là một trong 32 dịch vụ giấy phép lao động của công ty PNVT. Hiện nay chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Các dịch vụ làm giấy phép lao động của chúng tôi:

– Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động;

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động sắp hết hạn (dịch vụ gia hạn giấy phép lao động)

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động bị mất

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động bị hỏng

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi địa chỉ ghi trên giấy phép lao động

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi tên công ty

– Dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (dịch vụ xin miễn giấy phép lao động

– Dịch vụ làm giấy phép lao động do thay đổi chức danh, chức vụ ghi trên giấy phép lao động cũ.

– Dịch vụ làm giấy phép lao động do thay đổi công ty, nhưng cùng vị trí công việc

– Dịch vụ làm giấy phép lao động theo hình thức điều chuyển nội bộ trong doanh nghiệp.

– Dịch vụ làm giấy phép lao động theo hình thức hợp đồng.

– Dịch vụ làm giấy phép lao động cho mọi đối tượng người nước ngoài theo quy định của pháp luật: thành viên góp vốn, chủ sở hữu của công ty trách nhiệm, trưởng văn phòng đại diện, chuyên gia, nhà quản lý, lao động kỹ thuật….

giấy phép lao động lâm đồng

Ưu thế khi chọn dịch vụ làm giấy phép lao động ở Lâm Đồng tại PNVT

Tự thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài vô cùng gian nan, và cũng không phải trường hợp nào bạn cũng có thể dễ dàng xử lý, nhất là khi thời hạn 3 tháng lưu trú ở Việt Nam đã đến gần mà bạn chưa có giấy phép lao động lao động trong tay. Để tránh những trường hợp đáng tiếc làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, mà lại chắc chắn có được giấy phép lao động thì bạn hãy đến và sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT.

Hiện nay, PNVT là chuyên gia làm giấy phép lao động có kinh nghiệm hơn 11 năm, chúng tôi có thể:

+ Tư vấn miễn phí dịch vụ làm giấy phép lao động tại Lâm Đồng với tất cả mọi trường hợp, tình huống khác nhau; Giải đáp mọi thắc mắc về các thủ tục, hồ sơ, quy trình xin giấy phép lao động;

+ Giải quyết mọi trường hợp làm giấy phép lao động, tháo gỡ mọi khó khăn về giấy tờ kể cả các trường hợp đặc biệt, trường hợp khó.

+ Hỗ trợ tiến hành thực hiện thủ tục từ A-Z mọi hồ sơ làm giấy phép lao động: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự; hỗ trợ xin phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe,… Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần cung cấp những hồ sơ cần thiết, dịch vụ làm giấy phép lao động tại Lâm Đồng của chúng tôi sẽ xử lý mọi việc cho bạn

+ Hoàn thiện thành phần hồ sơ, thay mặt và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng, Sở Tư Pháp, Ủy ban nhân dân….

+ Đánh giá và dự đoán chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động chỉ cần chuyên gia PNVT xem xét.

+ Thay bạn nhận kết quả giấy phép lao động và chuyển về tận nhà cho bạn nếu các bạn yêu cầu dịch vụ làm giấy phép lao động tại Lâm Đồng của chúg tôi.

+ Rút ngắn thời gian có được giấy phép phép lao động xuống 20 đến 45 ngày (tùy theo từng trường hợp cụ thể) thay vì sau 2-3 tháng bạn mới sở hữu được.

dịch vụ giấy phép lao động lâm đồng

Lệ phí dịch vụ làm giấy phép lao động tại Lâm Đồng

Tùy loại hồ sơ cấp mới hay cấp lại hay gia hạn; tùy thuộc tình trạng hồ sơ mà phí dịch vụ làm giấy phép lao động tại Lâm Đồng khác nhau. Để biết thêm thông tin về phí dịch vụ làm giấy phép lao động, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá chi tiết và cụ thể nhé.

Cam kết dịch vụ làm giấy phép lao động tại Lâm Đồng

Với nhiều năm xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động, chuyên gia của PNVT cam kết:

– 100% tư vấn miễn phí làm giấy phép lao động ở Lâm Đồng cho mọi khách hàng

– 100% Giấy phép lao động là thật

– 100% Giấy phép lao động được trả đúng hẹn

– 100% miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu sai sót là do lỗi đánh máy của chúng tôi.

làm giấy phép lao động lâm đồng

Vì vậy, CHỌN PNVT LÀ CHỌN GIẢI PHÁP CHẮC CHẮN SỞ HỮU GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI VIỆT NAM.

Hiên nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động tại Lâm Đồng. Song trong rất nhiều công ty thì PNVT là đơn vị có hơn 11 năm làm giấy phép lao động. Chúng tôi có thể tư vấn và tháo gỡ mọi vấn đề của hồ sơ làm giấy phép lao động. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ làm giấy phép cho người nước ngoài tại Lâm Đồng trên nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top