Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai của PNVT đến nay đã giúp nhiều người lao động nước ngoài an tâm lao động và sản xuất tại Đồng Nai. Theo quy định, người nước ngoài vào Việt Nam làm việc phải có giấy phép lao động, nếu không sẽ bị phạt hành chính rất nặng hoặc bị trục xuất khỏi Việt Nam nếu bị thanh tra sở LĐTBXH phát hiện. Nếu sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai của PNVT thì bạn được 2 lợi ích là được an tâm làm việc với chi rất thấp và ĐẢM BẢO giấy phép lao động là của bạn. Bài viết Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai cũng không ngoài 2 mục đích này.

dịch vụ làm giấy phép lao động tại đồng nai
Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai – Đảm bảo GPLĐ!

Tại sao bạn không nên tự làm giấy phép lao động tại Đồng Nai?

 • Thủ tục giấy phép lao động rất phức tạp
 • Thủ tục xin giấy phép lao động thường thay đổi
 • Quy trình xin giấy phép lao động nhiều công đoạn từ khâu chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự….khâu dịch thuật và công chứng, nhưng cũng chưa xong, còn phải chuẩn bị form mẫu một cách thật là logic thì mới được chấp nhận
 • Không biết nhiều về thủ tục giấy phép lao động…

Trong khi nếu bạn sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai của PNVT, bạn không phải làm gì chỉ cần đợi ngày ra giấy phép mà thôi. PNVT CÓ GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO 100% GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO BẠN.

dịch vụ giấy phép lao động đồng nai

☎ 0977 894613 (Ms. Hoa)

Tạo sao PNVT có thể chắc chắn sở hữu giấy phép lao động tại Đồng Nai ?

Nếu bạn chưa đủ tự tin, chưa nộp nhiều thủ tục xin giấy phép lao động hoặc bạn chọn sai công ty dịch vụ thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và lo lắng thấp thởm không biết có chắc chắn có giấy phép hay không, hoặc có thể bị mất nhiều cơ hội kinh doanh khác nữa. PNVT CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ VỀ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG. Tạo sao PNVT có thể làm được điều này:

 • Nhân viên luôn cập nhật các quy định thiết thực nhất tại cơ quan cấp giấy phép lao động vì luôn nộp hồ sơ tại đây, có thể nói 24/7.
 • Biết được quy trình thủ tục nào là cần thiết, là yếu tố chỉ có thể dành cho những người nhiều kinh nghiệm. Thông qua đó “khẳng định và xác định giấy phép có được cấp hay không” và những người thiếu kinh nghiệm thì không thể khẳng định điều này.
 • Luôn có mặt kịp thời và mọi lúc mọi nơi nếu bạn yêu cầu tuy công ty đặt tại TPHCM, nhưng vẫn có thể nhận và giao hồ sơ khi bạn cần.
 • Khả năng đánh giá hồ sơ đúng vấn đề, không đi vòng vo, và đề ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Chi phí Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai của PNVT thấp hơn chi phí bạn tự đi làm

Chúng tôi chứng kiến nhiều khách hàng trước khi tìm đến Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai thì họ đã từng đi nộp và vướng mắc là không thể tự xin được giấy phép lao động và thế là tìm đến chúng tôi. Nhân dịp này, PNVT sẽ phân tích tại sao chi phí từ Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai của PNVT thấp hơn chi phí bạn tự làm:

Nếu bạn từ làm: các giấy tờ tiếng nước ngoài, bạn phải lo từ khâu xác nhận ở nước ngoài, đến khi về Việt Nam thì phải hợp pháp hóa lãnh sự, rồi chi phí dịch thuật, công chứng, chưa kể làm xong, hồ sơ chưa chắc được chấp nhận liền, rồi trả đi trả về, bạn phải đi tới đi lui, công chứng tới công chứng lui, sau đó nộp lại, nộp xong chưa chắc được duyệt lại…rất nhiều chi phí phát sinh, vừa cực bản thân vừa KHÔNG CHẮC CHẮN có giấy phép lao động.

Nếu dùng dịch vụ từ PNVT: Khâu nào mà PNVT làm được, đều làm hết cho bạn, và đảm bảo 100% bạn sẽ có giấy phép lao động. Thứ nữa, PNVT là:

 • Công ty đã dịch vụ, từ khâu dịch thuật, đi lãnh sự quán…đều do nhân viên chúng tôi làm, không phải sử dụng dịch vụ bên ngoài
 • Chúng tôi đề xuất phương án tối ưu nhất, để vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đây là yếu tố giúp giảm chi phí tối đa. Ví dụ: cụ thể chỉ cần chúng tôi giới hạn 1 loại giấy tờ thì tiết được chi phí chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự, giảm thiểu rủi ro bị trả về.
 • PNVT lường trước được những vấn đề bị trả về, từ đó hạn chế tối đa và tăng tính khả thi của hồ sơ
 • Đưa ra phương án tối ưu tùy từng trường hợp, giống như “tùy bệnh mà bốc thuốc” vậy.

giấy phép lao động ở đồng nai☎ 0977 894613 (Ms. Hoa)

PNVT cam kết:

 • Trả kết quả (giấy phép lao động đúng hẹn). HOÀN TRẢ 100% CHI PHÍ nếu không xin được giấy phép lao động.
 • MIỄN PHÍ sửa thông tin sai sót trên giấy phép lao động, thường là do cơ quan cấp nhập liệu sai, sát xuất cũng rất thấp
 • MIỄN PHÍ chi phí giao và nhận hồ sơ.
 • Hỗ trợ các dịch vụ mở rộng như tư vấn thủ tục visa, gia hạn visa, tạm trú cho người nước ngoài

>>> Giải pháp CHẮC CHẮN sở hữu giấy phép lao động ngay lần nộp đầu tiên, chỉ có tại PNVT<<<

Như vậy nếu bạn còn chưa rõ về Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai là dịch vụ sẽ mang lại lợi ích tốt nhất vì đưa ra phương án tối ưu nhất, giúp bạn an tâm làm việc tại Đồng Nai, bạn hãy mạnh dạn nhắc máy và gọi ngay PNVT, nếu không bạn sẽ mất nhiều cơ hội làm việc tại Đồng Nai vì chọn sai đối tác là trật 1 ly sẽ đi 1 dặm!

4.7/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top