Visa Cho Người Việt Nam

Dịch vụ visa cho người Việt Nam đi nước ngoài – PNVT.vn gồm dịch vụ xin visa cho người nước ngoài và cho người Việt Nam đi Trung Quốc, Hong Hong, Nhật Bản, Đài Loan. PNVT chuyên gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam hoặc người nước ngoài sắp vào Việt Nam. Bạn cần gia hạn visa, hoặc xin visa cho người Việt Nam cho 4 nước trên thì PNVT là quyết định đúng đắn của bạn.

dich vu lam visa, dịch vụ làm visa, dich vu visa, dịch vụ visa

Phạm vi của dịch vụ visa

  • Dịch vụ visa cho người Việt Nam: chủ yếu dành cho người Việt Nam có nhu cầu đi nước ngoài. Các quốc gia khả thi xin visa nhập cảnh hiện nay gồm: Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong. Những quốc gia còn lại giờ đây rất khó khăn khi xin visa, vì vậy chúng tôi không đảm bảo, vì chỗ không đảm bảo nên Dịch Vụ Visa PNVT không thực hiện dịch vụ visa cho những quốc gia này. Lý do chính thắt chặt visa cho người Việt Nam là làn sóng trốn sang nước ngoài để lao động và sinh sống, họ không muốn trở về nước. Chúng tôi chỉ thực hiện dịch vụ trọn gói.
  • Dịch vụ visa cho người nước ngoài: nói nôm na là gia hạn visa và các dịch vụ xuất nhập cảnh liên quan dành cho người nước ngoài.

Click để xem thêm thông tin chi tiết về https://dichvuvisa.net.vn/

https://dichvuvisa.net.vn/

Xem nhanh dịch vụ làm visa trên YOUTUBE

Đối tượng khách hàng của dịch vụ visa

Là người Việt Nam và nước ngoài. Hiện tại chúng tôi chỉ giới hạn việc xin visa cho người Việt Nam ở Hong Kong, Trung Quốc và Đài Loan. Các quốc gia còn lại chỉ hỗ trợ khách hàng quen và thân thiết vì quá trình phê duyệt cấp visa diễn ra rất phức tạp và “phải trường kỳ kháng chiến”.

Điểm khác biệt so với công ty khác

Đến nay, Dịch vụ visa PNVT tự hào những gì mình đạt được và có thể nói là tạo sự khác biệt để tồn tại

  • Quy trình nộp và nhận kết quả rất chuyên nghiệp: thể hiện khai báo các form mẫu chính xác và hợp pháp. Chúng tôi luôn cập nhật các biểu mẫu mới nhất cũng như yêu cầu phát sinh, từ đó xử lý sự cố nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm: vì có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể nói thủ tục hồ sơ xin cấp chắc chắn được phê duyệt. Từ đó, có thể tư vấn và đề xuất phương án tối ưu nhất.

Dịch Vụ Visa PNVT có được lợi thế này so với các công ty khác là vì chúng tôi làm việc hết mình, không ngừng học hỏi, học đi đôi với hành, và có thể nói “đường đi nước bước” chúng tôi đều biết rõ như lòng bàn tay mình.

  • Đội ngũ nhân viên già dặn kinh nghiệm: có thể nói đây là “tài sản quý giá” của bất kỳ công ty dịch thuật nào, vì họ mang lại lợi nhuận và mang lại danh tiếng cho công ty. Nhưng điều quan trọng là “phải biết nhận diện nhân tài” từ đó đào sâu và khai thác để ngày càng phát huy khả năng của từng nhân sự, gọi là “văn ôn võ luyện” hay “dao năng liếc thì sắc, người năng chào thì quen”.

Tại sao chọn Dịch Vụ Visa PNVT?

Sở dĩ hiện nay, chúng tôi tồn tại và duy trì đến ngày nay và ngày càng được khách hàng hỗ trợ là vì các lý do sau:

  • Làm việc tuân thủ: trả kết quả đúng hẹn hoặc có sai lệch được giải thích chính đáng, với lý do chính đáng, đã nhận làm thì phải làm cho xong
  • Làm việc hết mình: một khi đã đồng ý làm, cũng giống như một giao kèo/thoả thuận miệng, thì chúng tôi quyết tâm thực hiện, cho dù có phát sinh gì chăng nữa, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.
  • Phương châm hoạt động: luôn lấy cái tâm làm gốc, chính điều này giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày nay
  • Tiêu chí giao dịch: chúng tôi chỉ nhận thù lao và chi phí liên quan khi thực hiện xong như đã thỏa thuận hay khách hàng giao phó, còn không sẽ “hoàn tiền 100%” cho khách hàng, nhưng điều này rất hiếm xảy ra. Chỉ xảy ra khi chính sách thay đổi đột ngột trong khi giấy tờ không thể đáp ứng kịp thời mà thôi.

Nói chung là còn rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công ty, Bạn hãy cho bạn cơ hội và hãy cho Dịch Vụ Visa PNVT cơ hội để làm việc cùng nhau thì những gì bạn cảm nhận sẽ đúng với những gì chúng tôi nêu trên!

Chúc Bạn sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

5/5 - (11 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top