Dịch vụ xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài không có giấy phép lao động (trừ trường hợp được miễn) sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật. Và việc thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động không hề đơn giản, nhiều người do chưa có kinh nghiệm thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động, nên khi gặp phải những hồ sơ khó, hồ sơ có những vướng mắc, hồ sơ xin cấp giấy phép lao động đặc biệt thì không biết phải xử lý như thế nào? Đừng lo lắng, PNVT là chuyên gia trong lĩnh vực này, khách hàng thường tìm đến chúng tôi khi hồ sơ của họ chưa có sự thống nhất, hồ sơ khó… Vì vậy, nếu các bạn đang gặp phải những tình huống này, muốn được tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi làm giấy phép lao động ở Đồng Nai (Dong Nai work permt application) thì hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi nhé.

làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Tại sao phải xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc cần phải nhanh chóng thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động (nếu đủ điều kiện), bởi nếu bạn không tranh thủ thời gian thực hiện thủ tục trước khi visa hết hạn thì bạn sẽ phải tốn kém thêm 1 khoản phí để gia hạn visa ở Việt Nam. Mặt khác, càng sớm thực hiện thủ tục, người nước ngoài sớm có giấy phép lao động sẽ dễ dàng xin cấp thẻ tạm trú (nếu đủ điều kiện) để được lưu trú lâu dài ở Việt Nam, an tâm làm việc mà không phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa nhiều lần.

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai

Cách xin giấy phép lao động tại Đồng Nai tiết kiệm và hiệu quả

Bên cạnh đó, một lý do khác mà cả doanh nghiệp và người lao động nước ngoài cần biết là theo Nghị định số 88/2015/NĐ-CP của Chính Phủ, ngày 07/10/2015, thì nếu vi phạm quy định về người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, sử dụng dụng lao động sẽ bị xử phạt hành chính, cụ thể:

– Người lao động nước ngoài làm việc không có giấy phép lao động theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp không thuộc diện cấp giấy phép lao động hay sử dụng giấy phép lao động đã hết hạn sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam.

– Người sử dụng lao động không thông báo tình hình sử dụng lao động hoặc báo cáo chưa đảm bảo đúng nội dung, đúng thời hạn theo quy định của pháp luật sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

– Người sử dụng lao động sử dụng lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động hoặc không có giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động hoặc sử dụng người lao động nước ngoài có giấy phép lao động đã hết hạn sẽ bị phạt từ 30-75 triệu đồng, kèm theo hình thức xử phạt bổ sung đình chỉ hoạt động kinh doanh từ 01 tháng đến 03 tháng, tùy theo mức độ vi phạm.

xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Giải pháp nào cho hồ sơ khó làm giấy phép lao động ở Đồng Nai?

Đa phần các trường hợp tìm đến PNVT là các trường hợp hồ sơ khó với các thành phần hồ sơ chưa có sự thống nhất, logic và hoàn chỉnh. Chẳng hạn như hồ sơ chưa hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, giấy xác nhận kinh nghiệm chưa đủ 3 năm, bằng cấp chưa phù hợp với vị trí làm việc, chuyên gia nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp không có bằng đại học, giấy bổ nhiệm chưa có tính thuyết phục, chưa có giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp … khiến hồ sơ bị cơ quan chức năng trả về, yêu cầu bổ sung lại cho phù hợp với quy định của pháp luật.

Thậm chí với những trường hợp xin giấy phép lao động cho các trường hợp hồ sơ đặc biệt như: chuyển vị trí công việc trong cùng công ty hay chuyển công ty làm việc với vị trí khác với vị trí ghi trên giấy phép lao động đã được cấp ở công ty cũ,…

Trong những tình huống như thế này, với người chưa có kinh nghiệm hoặc có quá ít kinh nghiệm, hay lâu lâu mới thực hiện thủ tục một lần không thể nào xử lý được hồ sơ. Và giải pháp tối ưu nhất là bạn hãy tham khảo ý kiến của 1 chuyên gia dày dạn kinh nghiệm như PNVT. Chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn tìm được hướng giải quyết phù hợp cho hồ sơ, tùy theo từng trường hợp cụ thể.

hồ sơ khó, hồ sơ thiếu làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Khả năng tự làm giấy phép lao động ở Đồng Nai và tại sao nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai tại PNVT

Một số người nghĩ rằng, tự mình chuẩn bị hồ sơ, tự mình thực hiện thủ tục sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, nhưng bạn không biết rằng, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức, bởi thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài không hề đơn giản chút nào, phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau: xác định vị trí công việc cần sử dụng người lao động nước ngoài (vị trí mà lao động Việt Nam chưa thể đáp ứng), báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, chuẩn bị hồ sơ, hợp pháp hóa lãnh sự, nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, hoàn tất thủ tục….

Không cẩn thận, bạn phải xử lý lại hồ sơ, đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ nên nhiều khi tự làm thủ tục lại không phải là giải pháp tiết kiệm, chậm có được kết quả (vì các bạn chưa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ). Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, sớm có được kết quả giấy phép lao động, bạn nên chọn giải pháp sử dụng dịch vụ làm giấy pháp lao động tại PNVT.

PNVT là công ty đa dịch vụ, chúng tôi sẽ:

– Tư vấn miễn phí, ngắn gọn, đầy đủ các vấn đề liên quan đến việc làm giấy phép lao động

– Xử lý trọn gói hồ sơ, các bạn không cần phải làm gì cả

– Xử lý nhanh hồ sơ, các bạn sẽ sớm có được kết quả giấy phép lao động thật 100%

– Bắt chính xác “bệnh” của hồ sơ, đưa ra giải pháp tối ưu nhất, vì lợi ích của doanh nghiệp, người lao động nước ngoài.

– Cho bạn biết trước khả năng đậu hay rớt của hồ sơ, vì PNVT có lực lượng chuyên gia hàng đầu về giấy phép lao động.

Vì vậy, thay vì tự làm thủ tục, các bạn hãy chọn cách sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT chúng tôi.

dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Những thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Hàng ngày, PNVT nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài muốn được tư vấn về thủ tục làm giấy phép lao động hoặc sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai. Và thông thường, chúng tôi sẽ cần các doanh nghiệp, người lao động nước ngoài cung cấp các thông tin dưới đây để tiện cho việc tư vấn, hỗ trợ:

– Người lao động nước ngoài thuộc quốc tịch nào? Hiện đang ở đâu?

– Người lao động nước ngoài đã từng làm ở đâu, đã từng được cấp giấy phép lao động chưa? Nơi nào cấp? muốn xin giấy phép lao động ở tỉnh, thành phố nào? Công ty nào và ở đâu?

– Công ty trong khu công nghiệp hay ngoài khu công nghiệp? Công ty đã đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài chưa?

– Hồ sơ làm giấy phép lao động hiện có những giấy tờ nào? Có bằng cấp gì, có giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc hay không? Giấy xác nhận kinh nghiệm được mấy năm?; Đã có phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe chưa, do cơ quan, cơ sở nào cấp? Hồ sơ đã được hợp pháp hóa lãnh sự, hay dịch thuật công chứng chưa?….

– Visa của người nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam? Loại visa? Thời hạn của visa? (chúng tôi cần thông tin này để giúp bạn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp cụ thể).

– Vướng mắc của khách hàng là gì?

Rất nhiều thông tin, tuy nhiên đây là những điều chúng tôi thường hỏi khách hàng để tiện cho việc tư vấn và hỗ trợ tháo gỡ mọi vấn đề của quý khách hàng.

thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai tại PNVT

PNVT nhận làm giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài ở tất cả các trường hợp (xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động), các đối tượng (nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật). Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ trọn gói mọi dạng hồ sơ từ hồ sơ thông thường đến hồ sơ đặc biệt xin cấp giấy phép lao động ở Đồng Nai. Vì vậy, nếu các bạn cần chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thì hãy đến với PNVT nhé.

Thời gian trả kết quả giấy phép ở Đồng Nai nhanh, đúng hẹn

Tùy theo từng thời điểm, từng dạng hồ sơ, tình trạng hồ sơ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai mà PNVT sẽ thông tin về thời điểm dự kiến có kết quả giấy phép lao động khi các bạn chọn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT của chúng tôi.

Trong một vài trường hợp, chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn có được kết quả giấy phép lao động trong 2-4 tuần. Với những hồ sơ khác thì thời gian có thể kéo dài hơn. Để biết thời gian dự kiến sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động từ PNVT chúng tôi thì các bạn hãy liên hệ đến văn phòng của PNVT để được chuyên gia tư vấn và thông tin cụ thể với từng trường hợp khác nhau nhé.

hời gian trả kết quả giấy phép ở Đồng Nai nhanh, đúng hẹn

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai tại PNVT

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai tại PNVT sẽ được chuyên gia của chúng tôi thông báo cho quý khách hàng khi đã test qua hồ sơ (file chụp hồ sơ) mà các bạn gửi đến văn phòng.

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động sẽ luôn bao gồm phí nhà nước, do đó, khi các bạn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai tại PNVT thì các bạn sẽ luôn chủ động trong việc nắm được mức chi phí cho việc thực hiện thủ tục, và chỉ chờ nhận kết quả từ chúng tôi mà thôi.

Vì vậy, nếu các bạn cần một giải pháp làm giấy phép lao động ở Đồng Nai hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm “lăn lộn” nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam đoan dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai của PNVT sẽ luôn mang đến cho bạn nhiều lợi ích. PNVT là công ty đa dịch vụ, và chúng tôi trực tiếp thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động, kể các các giai đoạn khác của quá trình làm giấy phép lao động, nên, PNVT đã được rất nhiều công ty, người lao động trong cũng như ngoài nước tin tưởng, đồng hành suốt hơn 12 năm qua. Do đó, PNVT sẽ luôn là lựa chọn thông minh, bình an cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top