Điều kiện dịch thuật công chứng trong ngày

Chúng tôi biết rằng việc công chứng nhanh là trường hợp bất đắc dĩ của bạn mà thôi, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sớm nhất có thể để hồ sơ công chứng tư pháp được tốt nhất nếu bạn thật sự chưa cần gấp thì cho chúng tôi lượng thể gian cần thiết để thực hiện bản dịch một cách tốt nhất. Để công chứng bản dịch ngay TRONG NGÀY, bạn cần đáp ứng các điều kiện dịch thuật công chứng dưới đây:

Điều kiện dịch thuật công chứng 1: Bản dịch sẵn sàng

Đây là điệu kiện cần thiết vì có bản dịch mới có thể chứng thực bản dịch được.

Để có bản dịch bản phải gởi sớm cho chúng tôi qua email phungocviet@gmail.com, qua viber hay gởi trực tiếp đến văn phòng chúng tôi để triển khai dịch sớm.

Chúng tôi không kể ngày ngày nghỉ gì, cứ liên hệ khi có nhu cầu kể cả chủ nhật hay thứ 7, tuy nhiên việc công chứng bản dịch chỉ thực hiện từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tùân, và sáng thứ 7 khi thật sự khẩn cấp.

Điều kiện dịch thuật công chứng 2: Bản chính (bản gốc) là thật

Để nhận biết bản chính là thật, bạn có thể dùng mắt để quan sát, dùng tay để chạm, vì bản gốc phải có chữ ký thật và con dấu thật.

Chú ý: Bản scan màu, in màu, bản fax, cho dù có chữ ký cũng không thể nào công chứng được.

Đối với tài liệu gốc tiếng Việt: có thể cảm nhận bằng mắt và sờ bằng tay, phải đúng thẩm quyền người ký, không có dấu hiệu bôi xóa, phải có số văn bản…

Đối với tài liệu gốc tiếng nước ngoài: trừ là bằng cấp và bảng điểm, còn lại phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi tiến hành công chứng. Dấu hiệu nhận biết tài liệu có được hợp pháp hóa lãnh sự hợp lệ là phải có con tem có dòng chữ tiếng việt ghi ” HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ”.

điều kiện dịch thuật công chứng

Giao bản gốc đến tận tay chúng tôi theo lịch công chứng

  • Sáng : trước 9h30 (cái này ít sử dụng, trừ phi bạn thật sự cần thiết)
  • Chiều: trước 2h30 (tuy nhiên, bản phải gởi bản cần dịch để chúng tôi tiến hành dịch trước đó, nếu không thì không thể nào chuẩn bị kịp)

Tuy nhiên trong trường hợp linh hoạt, bạn có thể giao bản gốc đến Phòng tư pháp quận Bình Thạnh (6 Phan Đăng Lưu, Q. Bình Thạnh).

Trường hợp bạn giao lên Phòng tư pháp hay giao trễ, tốt nhất là phải photo sẵn đúng và chính xác bản gốc, và photo dư ra 01 bộ để tư pháp lưu.

Chỉ 11 ngôn ngữ sau mới được công chứng nhanh

ANH – PHÁP – NHẬT BẢN – HÀN QUỐC – CAMPUCHIA- NGA- TRUNG QUỐC – ĐỨC – THÁI LAN – ITALIA – PALI

CHÚ Ý: TIẾNG PHÁP – NHẬT BẢN – HÀN QUỐC – CAMPUCHIA- NGA- TRUNG QUỐC – ĐỨC – THÁI LAN, CẦN PHẢI GỞI ƯU TIÊN FILE CẦN DỊCH, HOẶC CHỤP HÌNH GỞI SKYPE, ZALO, VIBER, CÓ BẢN DỊCH SỚM THÌ MỚI CÔNG CHỨNG SỚM ĐƯỢC, TỐT NHẤT LÀ BẠN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI SỚM, CHỨ CHÚNG TÔI KHÔNG CAM KẾT BẤT KỲ ĐIỀU GÌ NẾU CHƯA ĐƯỢC CHÚNG TÔI XÁC NHẬN.

Lịch công chứng

– Chiều: trước 2h30 hằng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 (Thứ 7 và chủ nhật nghỉ, tuy nhiên, PNVT vẫn dịch thuật bình thường, chỉ không công chứng tư pháp vào thứ 7 và chủ nhật mà thôi)

Chú ý: phải gởi file cần dịch/tài liệu gốc cần dịch càng sớm càng tốt thì chúng tôi mới tiến hành làm sớm cho bạn được, đừng để quá trễ, chúng tôi không chịu trách nhiệm gì.

Địa điểm giao tài liệu gốc

Dịch Thuật Công Chứng PNVT
217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Người liên hệ: chị Trâm – 090 238 5929

Để dịch thuật công chứng nhanh, hãy gọi ngay chúng tôi để xứ lý nhanh nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top