Đổi bằng lái xe quốc tế của Mỹ nhanh nhất Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Đổi bằng lái xe quốc tế là nói đến thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế của Mỹ hoặc đổi bằng lái xe quốc tế do Việt Nam cấp. Đổi bằng lái xe quốc tế là dịch vụ mà PNVT triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ cho những người thường xuyên đi du lịch hay công tác có nhu cầu tự điều khiển phương tiện giao thông tại nước ngoài. Đổi bằng lái xe quốc tế của Mỹ cho phép bạn có thể tham gia giao thông trên 190 quốc gia, kể cả những quốc gia có những quy định chặt chẽ về luật bằng lái xe.

đổi bằng lái xe quốc tế

Bằng lái xe quốc tế của Mỹ do tổ chức nào cấp?

Theo quy định riêng tại mỗi quốc gia, không phải quốc gia nào cấp giấy phép lái xe quốc tế đều có thể sử dụng tại Mỹ. Để an tâm bạn nên đổi bằng lái xe do Hiệp hội ô tô quốc tế (IAA) của Mỹ cấp. Hiệp hội này là một trong những tổ chức uy tín được Chính phủ cấp phép làm giấy phép lái xe quốc tế của Mỹ, đã có hơn 20 năm hoạt động. Họ luôn đảm bảo uy tín, chất lượng với mục tiêu hỗ trợ du lịch quốc tế trên toàn thế giới.

Hiệp hội ô tô quốc tế có tên tiếng Anh là International Automobile Association. Inc. Hiệp hội có trụ sở tại: 2815 Ford Street – Brooklyn – New York.

Khó khăn nếu không đổi bằng lái xe quốc tế khi tham gia giao thông tại Mỹ?

Nếu không đổi bằng lái xe quốc tế của Mỹ thì khi điều khiển phương tiện giao thông bạn sẽ gặp phải những rắc rối sau:

– Bạn phải đi taxi, xe bus khi cần di chuyển. Do đó chi phí đi du lịch, công tác tại Mỹ của bạn sẽ tăng cao. Bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề kinh tế nếu bạn không chuẩn bị kỹ về mặt tài chính.

– Bạn sẽ không thuê được xe vì không có giấy phép lái xe hợp pháp cũng như không thể tận dụng để thuê phòng, thực hiện các thủ tục liên quan,…

– Bạn sẽ bị giữ xe, phải đi theo nhân viên cảnh sát đến sở cảnh sát để giải quyết các vụ việc khi có tình huống giao thông xảy ra.

đổi bằng lái xe quốc tế của mỹ

Đổi bằng lái xe quốc tế có ưu điểm gì?

Hiện nay, khi đổi bằng lái xe của Mỹ bạn mới có thể tham gia giao thông một cách hợp pháp tại Mỹ. Do đó ưu điểm của đổi bằng lái xe quốc tế của Mỹ là:

– Được sử dụng toàn cầu với trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ

– Được dịch ra 29 thứ ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt

– Kiểm tra được giấy phép thật hay giả trên hệ thống IAA

– Thời hạn sử dụng lâu dài.

đổi bằng lái xe quốc tế nhanh

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA

1- Giấy phép lái xe 02 mặt – bản photo hoặc scan (các bạn giữ bản gốc bởi khi ra nước ngoài phải kèm theo giấy phép lái xe Việt Nam gốc mới có giá trị)

2- 01 tấm ảnh 5×5 hoặc 3×4 hoặc 4×6 – nền màu xanh hay trắng đều được

3- Chữ ký người cần làm bằng lái (ký đậm, có thể sử dụng bút lông)

4- Hộ chiếu (trang chính) hoặc Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

Lưu ý: Có thể gộp chung hạng xe máy vào giấy phép lái xe quốc tế IAA (chi phí vẫn giữ nguyên – không tăng phí).

Lưu ý khi đổi bằng lái xe quốc tế IAA, giấy phép lái xe quốc tế

1. Phân biệt 2 loại giấy phép lái xe quốc tế: 1) bằng lái xe quốc tế IAA do Hiệp hội Ô tô Mỹ cấp (được sử dụng trên 190 quốc gia, vùng lãnh thổ); 2) giấy phép lái xe quốc tế do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp (được sử dụng ở hơn 80 quốc gia tham gia công ước Vienna).

2. Liên hệ với quốc gia sẽ đến để hỏi về quy định tham gia giao thông ở nước đó trước khi thực hiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA, giấy phép lái xe quốc tế, bởi không phải quốc gia, vùng lãnh thổ nào cũng chấp thuận giấy phép lái xe quốc tế.

3. Khi tham gia giao thông ở nước khác cần mang theo giấy phép lái xe quốc gia (gốc) với giấy phép lái xe quốc tế.

Cách thức đổi bằng lái xe quốc tế nhanh tại PNVT

Nếu bạn đang phân vân, không biết phải đổi bằng lái xe quốc tế như thế nào vừa nhanh, đơn giản, tiện lợi, hãy liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Có 2 cách đổi bằng lái xe quốc tế của Mỹ như sau:

Cách 1: Quý khách mang hồ sơ, giấy tờ đến văn phòng của chúng tôi tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 2: Quý khách chụp hình hoặc scan giấy tờ, hồ sơ và gửi Email, Zalo, Viber cho chúng tôi trước. Đây là cách gửi hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế của Mỹ nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của PNVT, từ khâu dịch thuật đến khâu nộp hồ sơ và nhận kết quả, chúng tôi đều làm hết thay cho bạn. Xem thêm Đổi giấy phép lái xe tại PNVT.

đổi bằng lái xe quốc tế tại bình thạnh

Hướng dẫn tra cứu, check bằng lái xe quốc tế IAA

Truy cập địa chỉ: http://idl-iaa.com.

check bằng lái xe quốc tế iaa

check giấy phép lái xe quốc tế iaa

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe quốc tế tại PNVT

– Tư vấn thủ tục, hồ sơ đơn giản, dễ hiểu

– Đảm bảo 100% kết quả giấy phép lái xe quốc tế, bằng lái xe quốc tế IAA

– Chi phí hợp lý với kết quả tốt nhất

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Quý khách nhận kết quả trong 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày làm việc tùy khách yêu cầu

Đổi bằng lái xe quốc tế của Mỹ nhanh chóng tại công ty PNVT chúng tôi là cách đem lại lợi ích cho chính bản thân bạn, vừa không phải mất nhiều thời gian xếp hàng chờ đợi, vừa đảm bảo chất lượng và hiệu quả, còn chờ đợi gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng tại Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

5/5 - (8 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top