Home Dịch vụ visa Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Gia hạn visa tại Bình Dương

Gia hạn visa tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành năng động trong sự phát triển về kinh tế. Nơi đây có khá nhiều khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Và dĩ nhiên, khi visa Việt Nam của người nước ngoài sắp hết hạn, thì đối tượng này phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật Việt Nam. Và trong trường hợp người nước ngoài quá bận rộn với công việc, hoặc có lịch đi công tác đột xuất ở nước ngoài thì họ có thể liên hệ với PNVT để được gia hạn visa tại Bình Dương trong 3 ngày làm việc.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa tại Bình Dương

Người nước ngoài đến Bình Dương làm việc, khi visa sắp hết hạn, nếu muốn thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Bình Dương thì cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– Mẫu NA5 – thông tư 04/2015/TT-BCA

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Visa đang sử dụng

– Hình 2x3cm: 2 tấm

– Giấy phép đăng ký kinh doanh/ giấy phép lao động, quyết định thành lập doanh nghiệp, trung tâm….tùy theo từng trường hợp. Hãy liên hệ với PNVT để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa tại Bình Dương

Lý do chọn PNVT để nhanh chóng thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Bình Dương

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa và các dịch vụ thủ tục hành chính khác cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành (từ Đà Nẵng đến Cà Mau) ở Việt Nam. Mặc dù văn phòng công ty của chúng tôi ở TPHCM, nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa của PNVT chúng tôi thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục, gia hạn visa nhanh chóng chỉ trong 3 ngày làm việc.

PNVT chúng tôi đã giải quyết nhiều trường hợp cần gấp visa để đi công tác, hoặc họ muốn nhanh chóng thực hiện thủ tục để yên tâm lưu trú tại Việt Nam. Vì vậy, đến với PNVT mọi vấn đề cần làm gấp visa, mọi căng thẳng, mọi mối lo đều được giải tỏa.

Lý do chọn PNVT để nhanh chóng thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Bình Dương

Ưu thế khi chọn PNVT để gia hạn visa tại Bình Dương

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài hơn 11 năm. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn:

1) Nhanh chóng có kết quả visa thật 100% trong 3 ngày

2) Thay bạn khai mẫu hồ sơ, bạn chỉ cần trình ký, đóng dấu theo sự hướng dẫn của chuyên gia PNVT

3) Sắp xếp, xử lý hồ sơ nhanh chóng, rút ngắn quá trình thực hiện thủ tục, do đó, chúng tôi vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, vừa hạn chế được nhiều chi phí phát sinh. Đây là một lợi thế rất lớn, bởi với những ai đã từng tự thực hiện thủ tục sẽ hiểu những vất vả khi gia hạn visa: thử đặt trường hợp bạn phải xin nghỉ 1 ngày đi nộp hồ sơ, nếu khai hồ sơ không chính xác, sẽ được yêu cầu về làm lại, rồi lại mất thêm 1 lần đi nộp hồ sơ nữa. Trong khi nếu sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT thì các bạn cứ yên tâm, hồ sơ được khai, sắp xếp và chuẩn bị một cách chuẩn xác ngay lần đầu tiên thực hiện thủ tục gia hạn visa.

Ưu thế khi chọn PNVT để gia hạn visa tại Bình Dương

Vì vậy, nếu bạn đang cần gia hạn visa tại công ty cung cấp dịch vụ có uy tín thì hãy đến với PNVT của chúng tôi. Bằng kinh nghiệm, kỹ năng xử lý hồ sơ, chúng tôi có thể thực hiện thủ tục và giúp bạn có kết quả gia hạn visa tại Bình Dương chỉ trong 3 ngày làm việc. Ngoài ra, nếu bạn không cần gấp thì PNVT cũng hỗ trợ bạn gia hạn visa trong 7 ngày, tùy theo quốc tịch khó hay dễ nữa ạ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.