Gia hạn visa khẩn trong 3 ngày tại TPHCM

Người nước ngoài đang lưu trú trên lãnh thổ Việt Nam, khi muốn tiếp tục ở lại đất nước này phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật. Và trong thực tế có những trường hợp cần tiến hành gia hạn visa gấp nhưng đối tượng này không biết phải làm như thế nào? Biết được nhu cầu này, PNVT – công ty cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính có uy tín hàng đầu ở TPHCM sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ người nước ngoài xử lý nhanh hồ sơ, sớm có kết quả gia hạn visa chỉ với 3 ngày làm việc. Đặc biệt, PNVT nhận hỗ trợ gia hạn visa cho mọi quốc tịch với kết quả gia hạn visa thật 100%. Vì vậy, nếu các bạn đang cần sử dụng dịch vụ gia hạn visa gấp, hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé.

Gia hạn visa khẩn trong 3 ngày tại TPHCM

Dịch vụ gia hạn visa mọi quốc tịch tại TPHCM

Người nước ngoài khi tự thực hiện thủ tục gia hạn visa có thể chờ từ 5-10 ngày làm việc mới nhận được kết quả. Và khi sử dụng dịch vụ tại PNVT, đối tượng này sẽ sớm nhận được kết quả gia hạn visa, chỉ với 3 ngày làm việc. Điều này sẽ giúp người nước ngoài giải quyết những tình huống đặc biệt, cần thực hiện thủ tục gia hạn visa gấp.

PNVT nhận gia hạn visa trong 3 ngày làm việc với mọi quốc tịch. Dù người nước ngoài đang ở TPHCM hay đang ở bất kỳ tỉnh thành nào từ Đà Nẵng đến Cà Mau thì PNVT chúng tôi cũng đều có thể hỗ trợ thực hiện thủ tục, giúp các bạn có được kết quả gia hạn visa thật 100% trong thời gian ngắn. Bạn không cần phải làm gì nhiều, bởi vì PNVT sẽ xử lý mọi thao tác trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Dịch vụ gia hạn visa mọi quốc tịch tại TPHCM

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ gia hạn visa trong 3 ngày

Ở TPHCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài, và PNVT là một trong số đó. Tuy nhiên, PNVT là một công ty đa dịch vụ (chuyên thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh, lưu trú, làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự….), chuyên gia của chúng tôi am hiểu quy định pháp luật, thường xuyên cập nhật những văn bản mới nhất, đặc biệt chúng tôi biết cách xử lý hồ sơ. Bên cạnh đó, chúng tôi đã trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị, tường tận cách thức giải quyết hồ sơ của cơ quan chức năng, và việc của chuyên gia chúng tôi là khéo léo trong việc phối hợp, tận dụng mọi nguồn lực, nên PNVT có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả chỉ với 3 ngày làm việc. Vì vậy, nếu các bạn cần gia hạn visa khẩn trong 3 ngày tại TPHCM thì hãy gọi đến văn phòng của PNVT chúng tôi. PNVT cam kết bạn sẽ nhận được kết quả gia hạn visa đúng hạn, thật 100%.

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ gia hạn visa trong 3 ngày

Chất lượng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT, TPHCM

Hơn 11 năm hình thành và phát triển, PNVT luôn là người bạn đồng hành, đáng tin cậy của nhiều người nước ngoài đi du lịch, đến sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Và suốt quá trình ấy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài. Điều đặc biệt, đến với PNVT, các bạn sẽ:

+ Được tư vấn đúng, đủ thành phần hồ sơ gia hạn visa. Bên cạnh đó, nếu quý khách muốn được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ thủ tục hành chính khác thì chúng tôi cũng sẵn sàng trong khả năng của mình.

+ Không còn lo lắng, bất an trong những trường hợp cần gia hạn gấp visa cho người nước ngoài. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn gia hạn visa thật 100% chỉ với 3 ngày làm việc

+ Được hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không hỗ trợ được các bạn có được kết quả gia hạn visa như mong đợi.

Vì vậy, nếu các bạn cần gia hạn visa nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả thì hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi để được các chuyên gia của PNVT tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

1 thought on “Gia hạn visa khẩn trong 3 ngày tại TPHCM”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top