Hồ sơ xin gia hạn visa cho người Pháp tại TPHCM

Người Pháp đến TPHCM du lịch và làm việc khá nhiều, bởi Việt Nam không chỉ thu hút họ bởi các danh lam thắng cảnh, những công trình do Pháp đã xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam, mà Việt Nam còn là một môi trường làm việc thân thiện với người nước ngoài. Nếu bạn là người Pháp, bạn muốn gia hạn visa để tiếp tục hành trình du lịch khám phá Việt Nam cũng như tiếp tục làm việc trong nhiều dự án mà công ty, doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam mời thì bạn cần phải tiến hành thủ tục gia hạn visa khi visa Việt Nam của bạn sắp hết hạn. Vậy hồ sơ gia hạn visa cho người Pháp gồm những loại giấy tờ văn bản gì? Dịch vụ gia hạn visa nào có uy tín tại TPHCM có thể hỗ trợ kết quả gia hạn visa chỉ trong 3 ngày làm việc. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

hồ sơ gia hạn visa cho người pháp

Người Pháp du lịch tại Việt Nam chuẩn bị thành phần hồ sơ gia hạn visa đơn giản hơn nhiều so với người Pháp đến Việt Nam làm việc hay công tác. Hãy cùng xem thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch và công tác dưới đây nhé.

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Pháp tại Việt Nam

Nếu bạn là khách du lịch người Pháp, bạn chưa thực hiện xong hành trình tìm hiểu đất nước, con người và văn hóa Việt Nam, bạn muốn gia hạn visa du lịch. Hãy chuẩn bị những giấy tờ dưới đây để thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam, cụ thể:

1. Visa đang sử dụng và hộ chiếu đang sử dụng còn thời hạn trên 6 tháng

2. Hình 3cm x 4cm

hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người pháp

Hồ sơ gia hạn visa công tác, làm việc cho người Pháp tại Việt Nam

Bạn là người Pháp đến Việt Nam làm việc theo lời mời của công ty, doanh nghiệp, bạn muốn gia hạn visa để tiếp tục làm việc tại Việt Nam, hãy chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ sau đây:

1. Visa đang sử dụng và hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản gốc)

2. Hình 3cm x 4cm

3. Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú

4. Công văn bảo lãnh của cơ quan, doanh nghiệp

5. Giấy phép lao động

Hãy gọi cho PNVT để được tư vấn và hướng dẫn thêm nếu bạn còn những vướng mắc cần được giải đáp từ chuyên gia của chúng tôi.

Hồ sơ gia hạn visa công tác, làm việc cho người Pháp

Dịch vụ gia hạn visa cho người Pháp chỉ trong 3 ngày làm việc tại TPHCM

Nếu tự làm thủ tục gia hạn visa cho người Pháp ở Việt Nam, bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa thì rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện đến công ty dịch vụ gia hạn visa và làm theo sự hướng dẫn các chuyên viên tư vấn.

Trong trường hợp bạn đi công tác đột xuất, muốn gia hạn visa gấp để tránh trường hợp bị phạt, bắt trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam khi visa hết hạn hoặc bạn không có thời gian xử lý hồ sơ, muốn gia hạn visa trong 3 ngày làm việc thì hãy đến với PNVT.

dịch vụ gia hạn visa cho người pháp

PNVT là công ty đa dịch vụ có hơn 11 năm xử lý hồ sơ thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đến với PNVT các bạn sẽ luôn được cam đoan kết quả gia hạn visa thật 100% và chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu không giúp bạn có được kết quả gia hạn visa như mong đợi. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi khi các bạn cần gia hạn visa cho người Pháp tại Việt Nam nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top