Giải pháp xin giấy phép lao động ở Tiền Giang đảm bảo 100%

Người nước ngoài muốn làm việc ở Tiền Giang nhưng không biết phải thực hiện thủ tục như thế nào? Quy trình xin giấy phép lao động ở Tiền Giang ra sao và giải pháp nào giúp doanh nghiệp, người nước ngoài nhanh chóng sở hữu giấy phép lao động? Đừng lo lắng, hãy gọi đến PNVT để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục, sớm làm được giấy phép lao động ở tỉnh Tiền Giang.

xin giấy phép lao động ở Tiền Giang

Hồ sơ xin giấy phép lao động ở Tiền Giang

Tùy từng trường hợp, tùy từng đối tượng xin giấy phép lao động ở Tiền Giang mà doanh nghiệp, người lao động nước ngoài sẽ chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết.
Thực tế có các dạng hồ sơ xin cấp giấy phép lao động ở Tiền Giang sau đây:

+ Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Tiền Giang

+ Hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động ở Tiền Giang

+ Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động ở Tiền Giang

Và trong bài viết này, chúng tôi chỉ nêu thành phần hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Tiền Giang, để những người nước ngoài mới lần đầu làm việc ở Tiền Giang chuẩn bị đúng, đủ thành phần hồ sơ trước khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động.

Hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động ở Tiền Giang gồm:

-Mẫu số 1 thông tư số 18/2018/TT-BLĐTBXH

– Mẫu số 7 thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH;

– Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký (nếu do nước ngoài cấp thì hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

– Phiếu lý lịch tư pháp (nếu do nước ngoài cấp thì hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

– Hộ chiếu (Sao y có chứng thực); 02 ảnh màu (4cm x 6cm);

– Bằng đại học hoặc bằng Trung cấp học trên 1 năm (hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

– Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương (hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp);

Quy trình xin giấy phép lao động ở Tiền Giang

Việc quan trọng khi thực hiện thủ tục là nắm rõ quy trình xin giấy phép lao động của người nước ngoài. Theo quy định, bạn phải tuần tự thực hiện các việc sau đây:

+ Bước 1: Thực hiện việc giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài trước ít nhất 30 ngày kể từ ngày người sử dụng lao động dự kiến sử dụng người lao động nước ngoài.

+ Bước 2: Nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang, trước ít nhất 15 ngày kể từ ngày người lao động dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động.

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài thì bạn nên tiến hành chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động. Vì để chuẩn bị đủ hồ sơ, người nước ngoài nên thực hiện song song công tác thực hiện thủ tục, chẳng hạn, vừa làm hồ sơ xin phiếu lý lịch tư pháp, vừa khám sức khỏe….Bằng phương pháp này, người nước ngoài sẽ rút ngắn được thời gian, kịp thời nộp hồ sơ xin giấy phép lao động theo quy định của pháp luật.

Giải pháp nhanh chóng sở hữu giấy phép lao động ở Tiền Giang?

Tự thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, nếu không cẩn thận có thể khiến bạn chịu thêm các khoản phí phát sinh. Vì thủ tục xin cấp giấy phép lao động thì một thủ tục khá phức tạp, phải trải qua nhiều giai đoạn, nhiều khâu trung gian.

Do đó, nếu muốn nhanh chóng sở hữu giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tiền Giang thì bạn hãy sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT.
PNVT là công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động ở TPHCM, song chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động nước ngoài thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

Đến với PNVT các bạn sẽ luôn được:

1. Xử lý trọn gói hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

2. Rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động

3. Nhanh chóng có được kết quả giấy phép lao động thật 100%

Vì vậy, nếu các bạn muốn sớm sở hữu giấy phép lao động ở Tiền Giang thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ, PNVT luôn là công ty có uy tín, được nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Và nếu các bạn thật sự muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động đảm bảo 100% thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top