Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương chỉ dành cho những đối tượng nhất định theo quy định của pháp luật? Vậy chúng ta có thể tìm hiểu các quy định về đối tượng được miễn giấy phép lao động ở đâu? Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục xin miễn giấy phép lao động ở Bình Dương gồm những gì? Chuyên gia nào có thể tư vấn miễn phí, giúp doanh nghiệp, người lao động nước ngoài tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục. Tất cả những vướng mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết này. Bạn hãy dành vài phút lướt qua nhé.

hồ sơ xin miễn giấy phép lao động ở bình dương

Quy định đối tượng thuộc diện được làm hồ sơ xin miễn giấy phép lao động?

Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương sẽ được cơ quan chức năng chấp thuận khi người người nước ngoài thuộc đối tượng được quy định tại điều 172, Bộ luật lao động số 10/2012/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 18 tháng 6 năm 2012; Điều 7, mục II, nghị định 102/2013/NĐ- CP ngày 5/9/2013 Điều 7, mục II, nghị định 11/2016/NĐ- CP ngày 03/02/2016 đều thuộc diện miễn giấy phép lao động. Xem chi tiết các trường hợp được miễn giấy phép lao động tại đây.

hồ sơ miễn giấy phép lao động ở bình dương

Thành phần hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương gồm những loại giấy tờ sau:

. Mẫu 1 thông tư 18/2018/TT-BLĐTBXH

. Mẫu 5 thông tư 18/2018/TT-BLĐTBXH- Văn bản đề nghị xác nhận người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động;

. Hộ chiếu sao y bản chính

. Hình 4cm x6cm (nền trắng) – không bắt buộc

Hồ sơ xin miễn giấy phép lao động ở khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM

. Tùy theo từng trường hợp mà bổ sung thêm các loại giấy tờ, cụ thể: giấy chứng nhận đầu tư, xác nhận chuyên gia, kinh nghiệm quản lý, thư bổ nhiệm quản lý, giấy đăng ký kinh doanh…

miễn giấy phép lao động tại bình dương

Chuyên gia tư vấn, hỗ trợ giải quyết triệt để mọi hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương

Với hơn 11 năm thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài, các chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT không chỉ tư vấn và hỗ trợ giải quyết triệt để mọi hồ sơ làm giấy phép lao động ở mọi trường hợp mà chúng tôi còn có thể hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động nước ngoài chuẩn bị hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương và hơn 30 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam.

Đến với PNVT, doanh nghiệp, người lao động nước ngoài sẽ được tư vấn đúng trọng tâm, ngắn gọn thành phần hồ sơ cho từng trường hợp xin giấy phép lao động, nhất là sẽ rút ngắn được quá trình thực hiện thủ tục, sớm có kết quả giấy phép lao động.

Vì vậy, nếu bạn đang cần một chuyên gia tư vấn, tháo gỡ mọi khó khăn, đồng thời hỗ trợ xử lý trọn gói, nhanh có kết quả giấy phép lao động thì hãy gọi cho chuyên gia tư vấn hồ sơ xin miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương của công ty PNVT chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top