Khám sức khỏe đi làm ở đâu nhanh TPHCM?

Khám sức khỏe đi làm ở đâu nhanh TPHCM? là câu hỏi cho những ai khi đi xin việc, đi làm nước ngoài, nhập học tại các trường…Để tìm một địa chỉ Khám sức khỏe đi làm nhanh TPHCM thì ai cũng quan tâm. Quy tắc thì để thuận tiện, bạn ở chỗ nào thì tìm đến bệnh viện, trung tâm y tế hoặc trạm y tế bất kỳ gần nơi bạn ở đều có thể khám sức khỏe cho bạn đi làm được.

khám sức khỏe đi làm
Mẫu giấy khám sức khỏe đi làm – tham khảo

Các trường hợp cần Khám sức khỏe đi làm

  • Xin tuyển dụng vào một công ty yêu cầu
  • Đi du học nước ngoài, đi hợp tác lao động nước ngoài
  • Nộp đơn học tại các trường đại học, cao đẳng, hoặc học nghề.

Chú ý: việc xin lao động ở nước ngoài, bạn cần phải hỏi rõ xem nơi khám có đủ khả năng khám sức khỏe đi làm ở nước ngoài, cụ thể hơn là giấy khám sức khỏe đi làm phải có tiếng Anh (tức song ngữ Việt-Anh).

À, để tiết kiệm thời gian, bạn nơi tìm với từ khóa “khám sức khỏe đi làm” + quận/huyện nơi bạn ở trên google, sau đó tìm ra số điện thoại và gọi trước để tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí phát sinh. Chẳng hạn bạn đang ở Bình Thạnh, bạn nên gõ “khám sức khỏe đi làm Bình Thạnh” thì lập tức thông tin bạn cần tìm sẽ xuất hiện.

Nội dung khám sức khỏe đi làm

Khi đi khám, bạn nên chuẩn 3-4 ảnh 4x6cm và cmnd để đối chiếu, phông nền trắng, hình chụp không quá 6 tháng tính từ ngày đi káhm sức khỏe làm việc.

Nội dung khám gồm: ngoại khoa, nội khoa, khám mắt, tai, mũi, họng, da liễu…và bạn nên chú ý phần kết luận của Bác sỹ phải thể hiện “ĐỦ SỨC KHỎE LÀM VIỆC” thì mới ổn, còn có ghi chú nào bất lợi thì coi như bạn phải tìm chỗ khác khám lại rồi, vì sức khỏe bạn không đủ để làm việc thì nhà tuyển dụng sẽ không tuyển dụng bạn vào làm việc rồi.

Khám sức khỏe đi làm ở đâu nhanh TPHCM?

Đây là trọng điểm mà chúng ta cần biết thông tin. Như đã hướng dẫn ở trên bạn gõ cụm từ “khám sức khỏe đi làm + địa điểm là quận/huyện” để tìm thông tin gần nhất và đương nhiên, nơi này phải đủ điều kiện để khám sức khỏe cho bạn đi làm, nên alô trước để đến đó là khám được ngay, hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn khi khám, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Có một số bệnh viện phổ cập như bệnh viện chợ Rẫy, bệnh viện Hùng Vương…

Chú ý: đối với người nước ngoài để tìm nơi khám sức khỏe đi làm thì bắt buộc phải khám ở một số bệnh viện được Sở lao động thương binh và xã hội chỉ định thì hồ sơ xin giấy phép lao động mới được chấp nhận, còn không thì phải đi khám lại, mà bạn biết việc khám sức khỏe cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam thì chi phí rất cao, hơn 1 triệu đồng tiền Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top