Làm thẻ tạm trú trọn gói tại TPHCM, lợi ích và chi phí

Người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú sẽ được lưu trú dài hạn, không phải lo đi lại nhiều lần để gia hạn visa, đặc biệt là được xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn của thẻ, dễ dàng thực hiện các thủ tục hành chính như kết hôn, mua căn hộ, hợp tác thương mại…. Song không phải ai cũng biết cách chuẩn bị, xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao động, nhà đầu tư, vợ, chồng, con của mình để cùng sống, lưu trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Làm thẻ trạm trú trọn gói luôn là giải pháp mà nhiều người nước ngoài mới qua Việt Nam lựa chọn. Vậy làm thẻ tạm trú trọn gói là gì? Dịch vụ làm thẻ tạm trú ở đâu có uy tín? Lợi ích làm thẻ tạm trú trọn gói và phí dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

làm thẻ tạm trú trọn gói

Làm thẻ tạm trú trọn gói là gì?

Chắc hẳn người nước ngoài nào cũng có hiểu biết chút ít về visa, gia hạn visa nhưng không phải ai cũng biết về việc làm thẻ tạm trú để được lưu trú làm việc dài hạn ở Việt nam.
Bạn có thể hiểu Thẻ tạm trú (Temporary resident card) là loại visa dài hạn nhiều lần vì thời hạn lưu trú có thể từ 2-5 năm tùy theo từng đối tượng và trường hợp cụ thể. Và người có thẻ tạm trú thì không cần phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa nhiều lần, nên tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Làm thẻ tạm trú trọn gói là hình thức người nước ngoài sử dụng dịch vụ hành chính tại công ty có uy tín, giúp mình xử lý hồ sơ từ A-Z, sớm thực hiện thủ tục và có kết thẻ tạm trú nhanh chóng.

Lợi ích làm thẻ tạm trú trọn gói

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí di chuyển ít nhất 2 – 3 nơi, vì để thực hiện thủ tục bạn phải có đủ các thành phần hồ sơ, di chuyển đến nơi chụp hình thẻ, đến công an địa phương xin giấy xác nhận tạm trú, đến phòng quản lý xuất nhập cảnh để nộp hồ sơ. Một vài trường hợp, phải đem hồ sơ đi dịch thuật, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự.

Được xử lý hồ sơ từ A-Z

Được hỗ trợ giải quyết mọi trường hợp khó, cần gấp thẻ tạm trú

Được nhận kết quả nhanh chóng, không phải chầu trực, chờ đợi nộp hồ sơ

– Không phải bận tâm, lo lắng bất kỳ điều gì, chỉ cần chờ nhận kết quả

Dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói ở đâu có uy tín?

PNVT là một trong số rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ, hiện có văn phòng chính tại Bình Thạnh, TPHCM. Chọn dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói ở PNVT là chọn giải pháp chắc chắn có được thẻ tạm trú. Điểm khác biệt mà PNVT sở hữu là chúng tôi có:

– 12 năm kinh nghiệm thực hiện thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, được khách hàng trong và ngoài nước gắn bó lâu dài trong nhiều năm qua

– Chuyên gia làm thẻ tạm trú với kinh nghiệm nhiều năm, xử lý nhiều dạng hồ sơ cho người nước ngoài: làm việc, thăm thân, nhà đầu tư …

– Đưa ra nhiều giải pháp, tư vấn phương án tối ưu nhất phù hợp và tiết kiệm vì lợi ích của khách hàng

dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói

Vì sao PNVT làm thẻ tạm trú trọn gói trong 1 ngày, 3 ngày

– PNVT là công ty đa dịch vụ, xử lý nhiều thủ tục hành chính khác nhau như: dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động,… Do đó, chọn PNVT là chọn giải pháp liên hệ 1 lần, được giải quyết nhiều thủ tục.

– Chuyên gia làm thẻ tạm trú có kinh nghiệm, biết cách xử lý hồ sơ, thực hiện quy trình thủ tục

– PNVT luôn cập nhật thông tin, quy định mới, hiểu cách giải quyết thủ tục của cơ quan chức năng.

Được gì khi chọn làm thẻ tạm trú trọn gói tại PNVT

– Được tư vấn ngắn gọn, biết cách chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng

– Được xử lý hồ sơ từ A-Z, người nước ngoài không phải làm gì cả, chỉ cần chờ nhận kết quả

– Được tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú thăm thân, làm việc, kể cả trường hợp cần làm gấp thẻ tạm trú

Chắc chắn sở hữu thẻ tạm trú trong 1 ngày, 3 ngày làm việc

– Tiết kiệm thời gian, công sức, tránh phát sinh chi phí cho việc chuẩn bị những giấy tờ, khâu trung gian không cần thiết.

– Liên hệ 1 lần, được giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến việc lưu trú ở Việt Nam.

lợi ích làm thẻ tạm trú trọn gọi tphcm

– Được hướng dẫn sử dụng thẻ tạm trú khi xuất nhập cảnh, hỗ trợ thực hiện thủ tục khi thẻ hết hạn

Các dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói tại PNVT

PNVT đáp ứng nhu cầu làm thẻ tạm trú trọn gói cho mọi đối tượng người nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam. Đến với PNVT, bạn sẽ được lựa chọn nhiều hạng mục:

– Dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói cho người có giấy phép lao động

– Dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói cho nhà đầu tư

– Dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói cho vợ, chồng, con người nước ngoài

– Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam

– Dịch vụ làm thẻ tạm trú diện kết hôn

– Dịch vụ làm thẻ tạm trú diện bổ nhiệm….

Phí dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói tại PNVT

Tùy theo tình trạng hồ sơ và nhu cầu cần hỗ trợ là thường hay gấp mà phí dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói cho người nước ngoài sẽ khác nhau. Để nắm được phí dịch vụ làm thẻ tạm trú cho từng trường hợp và đối tượng cụ thể, các bạn hãy gọi ngay và luôn cho chuyên gia của chúng tôi để được báo giá dịch vụ nhé.

Phí dịch vụ làm thẻ tạm trú trọn gói

Đăng ký tư vấn làm thẻ tạm trú trọn gói tại PNVT như thế nào?

Cách 1: gọi điện đến văn phòng của PNVT chúng tôi

Cách 2: gửi email cho chúng tôi

Mọi thông tin của bạn chỉ phục vụ cho việc tư vấn, để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật 100%.

Vì vậy, nếu các bạn cần làm thẻ tạm trú trọn gói, trong ngày thì hãy đến với PNVT nhé. Chúng tôi cam đoan các bạn sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề trong việc thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú, lưu trú để an tâm sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top