Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ

Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ được thể hiện rõ trong nghị quyết số 03/2017/NQ – HĐND của Hội đồng Nhân dân thành phố Cần Thơ ngày 7 tháng 7 năm 2017 quy định mức thu, miễn, giảm các khoản phí, lệ phí. Vậy theo nghị quyết này, lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ là bao nhiêu? Mức phí này được áp dụng từ khi nào? Lệ phí xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài sẽ nộp ở đâu tại Cần Thơ? PNVT xin được phép thông tin chi tiết về vấn đề này như sau:

Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ?

Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ được thể hiện trong bảng phụ lục V: lệ phí quản lý nhà nước liên quan đến quyền và nghĩa vụ công dân được ban hành kèm theo nghị quyết số 03/2017/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ, cụ thể như sau:

+ Lệ phí cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài là: 600.000đ/hồ sơ;

+ Lệ phí cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài là: 450.000đ/hồ sơ.

Mức phí này được áp dụng từ khi nào?

Mức lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ được ban hành kèm theo nghị quyết số 03/2017/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ chính thức có hiệu lực từ ngày 25/8/2014.

Giấy phép lao động hcm

Nơi nộp lệ phí xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ?

Bạn sẽ nộp lệ phí cùng hồ sơ xin cấp giấy phép lao động tại một trong hai đơn vị dưới đây, tùy theo từng trường hợp cụ thể:

• Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ

– Địa chỉ: Số 288, Đường 30 – 4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

– Điện thoại: 02923 830 882

– Fax: 02923 834 274

– Email: [email protected]

– Website: http://cantho.gov.vn/wps/portal/soldtbxh

* Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ

– Địa chỉ: Số 105 Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

– Điện thoại: 0292.3830773

– Fax: 0292.3830773

– Email: [email protected]

Lệ phí cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Cần Thơ được ban hành kèm theo nghị quyết số 03/2017/NQ-HĐND là lệ phí nhà nước. Đây là lệ phí bắt buộc phải đóng cho cơ quan chức năng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn, tuy nhiên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu quy định, chuẩn bị hồ sơ, chờ nộp hồ sơ và nhận kết quả. Vì vậy bạn hãy chọn cách giúp mình có thể thảnh thơi, nhẹ nhàng mà vẫn có thể đạt được kết quả tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top