Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam sẽ giải quyết vấn đề khó khăn của mọi khách hàng khi họ muốn tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt là không phải chờ đợi thực hiện thủ tục tại cơ quan chức năng. Hiện PNVT có cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài trong khoảng 7 ngày và trong 2- 3 ngày. Vì vậy, bạn hãy gọi cho chúng tôi để gia hạn visa khi cần gấp thực hiện thủ tục này nhé.

dịch vụ gia hạn visa

Dịch vụ gia hạn visa cho mọi quốc tịch

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là một trong những dịch vụ thủ tục hành chính của công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT).

Tồn tại và phát triển hơn 11 năm, chúng tôi luôn muốn đem lại nhiều lợi ích cho người nước ngoài đến Việt Nam du lịch, làm việc và sinh sống. Vì vậy, chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh là nhịp cầu ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế. Chúng tôi triển khai và hỗ trợ thực hiện mọi thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho mọi quốc tịch, giúp người nước ngoài nhanh chóng sở hữu được tấm visa mới để tiếp tục thực hiện được kế hoạch của mình tại Việt Nam.

Xin gia hạn visa ở đâu

Vì vậy nếu visa của bạn sắp hết hạn thì hãy liên hệ với PNVT chúng tôi để được hỗ trợ gia hạn visa nhanh chóng và tiết kiệm nhé.

Các lựa chọn khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài được cơ quan xuất nhập cảnh giải quyết. Nếu bạn muốn gia hạn visa nhanh chóng thì giải pháp sử dụng dịch vụ luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đến với PNVT, bạn có thể chọn 2 loại dịch vụ gia hạn visa sau:

+ Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài trong vòng 7 ngày

+ Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài trong 2 – 3 ngày

Thủ tục gia hạn visa

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại PNVT

Đến với PNVT, bạn sẽ luôn được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, bởi:

– Bạn không cần phải lo lắng hay làm gì cả, vì chúng tôi sẽ xử lý ổn thoả mọi vấn đề gia hạn visa cho người nước ngoài theo yêu cầu của bạn

– PNVT tư vấn đúng, đủ thành phần hồ sơ, tuyệt đối không bao giờ tư vấn dư hồ sơ, vì chúng tôi làm vì chữ TÂM, làm vì SỨ MỆNH, vì LỢI ÍCH của khách hàng.

– Chúng tôi tuyệt đối KHÔNG NHẬN TIỀN nếu không GIA HẠN được VISA cho bạn.

– Chúng tôi cam đoan cung cấp VISA THẬT 100%, không làm giả, làm sai quy định của pháp luật.

– PNVT đặt UY TÍN thương hiệu lên hàng đầu, vì vậy, những gì chúng tôi hỗ trợ cho bạn đều gởi trọn cả tâm tình là người đồng hành, người bạn đáng tin cậy của bạn tại Việt Nam.

– Chúng tôi cung cấp visa nhanh chóng, đúng hẹn, chỉ cần bạn lựa chọn dịch vụ gia hạn visa của PNVT.

Phí dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Lệ phí gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam do cơ quan nhà nước tại Việt Nam quy định. Tuỳ thuộc vào từng quốc gia mà lệ phí gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài sẽ khác nhau.

Khi bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa thì đương nhiên ngoài phí phải đóng cho cơ quan nhà nước thì còn có phí dịch vụ nữa. Vì vậy, để biết được phí dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam bạn hãy gọi ngay cho công ty PNVT của chúng tôi để được báo giá cụ thể nhé.

Có thể nói, với dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, PNVT luôn được khá nhiều bạn bè trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn là người bạn đồng hành. Nếu bạn chưa tin thì có thể trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay để biết chúng tôi có thể giúp gì cho bạn nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top