Home Thông tin hữu ích Tải mẫu đơn Mẫu na16 đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại cơ quan XNC

Mẫu na16 đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại cơ quan XNC

Mẫu NA16 đăng ký mẫu dấu và  chữ ký lần đầu tại cơ quan XNC hay mẫu văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công an ngày 05 tháng 01 năm 2015 Quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Ai làm mẫu Na16?

Cách điền mẫu NA16, mẫu giấy giới thiệu mẫu dấu và chữ ký – Đơn đăng ký mẫu dấu và chữ ký là mẫu đơn đăng ký do Công ty cơ quan/ tổ chức doanh nghiệp bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ pháp nhân lần đầu tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Mẫu đơn đăng ký này có vai trò giới thiệu con dấu và chữ ký của người có thẩm quyền để làm các thủ tục liên quan đến việc bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam.

Mẫu na16 đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại cơ quan XNC

Nội dung thông tin trong Mẫu NA16 cục xuất nhập cảnh

Mẫu đơn đăng ký gồm 2 phần:

  •  Phần 1: Mẫu con dấu
  •  Phần 2: Người đại diện pháp luật (gồm tên, quốc tịch, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, địa chỉ thường trú/ tạm trú, mẫu chữ ký của người đại diện pháp luật)

Cách ghi và cách điền Mẫu NA16:

  • Phần 1: Mẫu con dấu: đóng 3 con dấu ở 3 ô liên tiếp, lưu ý phải đóng trọn vẹn con dấu, trước khi đóng dấu, phải để ở chỗ mặt  phẳng, vì đóng không tròn dấu sẽ bị từ chối.
  • Phần 2: Người đại diện pháp luật (gồm tên, quốc tịch, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, địa chỉ thường trú/ tạm trú, mẫu chữ ký của người đại diện pháp luật). Chú ý ngay chỗ Mẫu chứ ký, người đại diện pháp luật phải ký 3 chữ ký liên tiếp ở 3 ô, 3 chữ ký này phải tương ứng nhau.

Mẫu này được dùng trong thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Kèm theo mẫu này chính là Mẫu NA2 – Đơn xin nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam và Bản sao có chứng thực giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp.

TẢI MẪU NA16

Xem thêm:

Mẫu NA5 gia hạn visa của cục xuất nhập cảnh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.