Nơi cấp giấy phép lao động ở TPHCM

Nơi cấp giấy phép lao động ở TPHCM là Sở Lao động Thương binh và xã hội TPHCM, Ban Quản lý khu chế xuất và công nghiệp TPHCM, Ban Quản lý khu công nghệ cao TPHCM. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà doanh nghiệp, người lao động nước ngoài, chuẩn bị hồ sơ và đến 1 trong 3 nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động nói trên.

nơi cấp giấy phép lao động ở tphcm

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM là nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động ngoài Khu Công nghiệp, khu chế xuất

Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ hai cơ quan là Sở Lao động và Sở Thương binh Xã hội. Cơ quan này có chức năng tham mưu cho Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về các lĩnh vực chính sách lao động, việc làm, dạy nghề, chính sách có công, chính sách xã hội, thanh tra chính sách, thanh tra lao động trên địa bàn thành phố.

Sở Lao động Thương binh và xã hội TPHCM là nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất ở TPHCM.

Dưới đây là địa chỉ liên hệ cụ thể của cơ quan này:

– Địa chỉ: 31 Đường 13, Kp 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

– Điện thoại: (84-028) 3829 1302

– Fax: (84-028) 3829 4032

– Email:sldtbxh@tphcm.gov.vn

– Website: http://www.sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn/

Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM, nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động trong Khu Công nghiệp, khu chế xuất

Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM có tiền thân là Ban quản lý khu chế xuất Tân Thuận (26/2/1992), Ban Quản lý các khu chế xuất Thành phố Hồ Chí Minh (27/10/1992).

Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM trực tiếp tiếp nhận và giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong Khu Công nghiệp, khu chế xuất tại TPHCM. Dưới đây là địa chỉ liên hệ cụ thể:

– Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1,TPHCM, Việt nam

– Điện thoại: 84-28.38290.414 – 38290.405

– Fax: 84-28.38294.271

– Email: hepza@tphcm.gov.vn

– Website: http://www.hepza.gov.vn; http://www.hepza.hochiminhcity.gov.vn/

Ban Quản lý các khu công nghệ cao TPHCM, nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động trong Khu Công cao

Ban Quản lý các khu công nghệ cao TPHCM quản lý hoạt động khu công nghệ cao TPHCM, có chức năng tiếp nhận và giải quyết thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghệ cao. Dưới đây là địa chỉ liên hệ cụ thể của cơ quan này:

– Địa chỉ: Đường D1, Khu công nghệ cao Phường Tân Phú, Quận 9, TPHCM

– Điện thoại: 028.3.7360293

– Fax: 028.3.7360292

– Email: xtdt.shtp@tphcm.gov.vn

– Website: http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn/

Như vậy, PNVT đã giới thiệu sơ nét về nơi giải quyết thủ tục làm giấy phép lao động ở TPHCM, đặc biệt là có thông tin đầy đủ địa chỉ cấp giấy phép lao động ở từng nơi, số điện thoại liên hệ và địa chỉ website mới nhất để các bạn có thể tìm hiểu thêm và liên hệ khi cần thiết. Trong trường hợp, các bạn có những vướng mắc cần hỗ trợ thì hãy gọi trực tiếp đến các cơ quan này hoặc đến PNVT – công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín ở TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top