Phiên dịch tiếng Khmer từ A đến Z tại Campuchia và Việt Nam

Phiên dịch tiếng Khmer hay phiên dịch tiếng Campuchia, là một trong rất nhiều dịch vụ của công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT). Đến với dịch vụ phiên dịch tiếng Khmer của PNVT bạn sẽ được cam kết: các hoạt động trao đổi, giao dịch với đối tác được diễn ra thành công theo ý nguyện của cả hai phía. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm phiên dịch viên tiếng Campuchia người bản xứ có thể đồng hành với bạn trong các chương trình tại Việt Nam, và cùng với bạn trong các hoạt động tại Campuchia thì có thể liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi.

phiên dịch tiếng khmer

PNVT đáp ứng nhu cầu phiên dịch tiếng Khmer từ A đến Z là như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu du lịch, du học, làm việc, giao dịch thương mại, đầu tư phát triển kinh doanh, … giữa 2 quốc gia: Việt Nam – Campuchia ngày một cao, do đó nhu cầu có được phiên dịch viên tiếng Khmer chuẩn có thể đáp ứng nhu cầu công việc ngày một tăng. Nắm được thực tế này, PNVT sẵn sàng cung ứng phiên dịch viên tiếng Khmer từ A đến Z, giúp bạn đạt được mục đích của mình.

Đặc biệt, chúng tôi có thể đồng hành với bạn ở cả 2 quốc gia, Việt Nam – Campuchia. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cùng với bạn di chuyển đến cả 2 quốc gia để hoàn thành công việc của bạn với đối tác. Chúng tôi có thể cam đoan hoàn thành nhiệm vụ phiên dịch đến nơi, đến chốn. Bởi PNVT luôn là đơn vị nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình nếu như chúng tôi đã đồng ý là người công sự trong hành trình của bạn.

phiên dịch tiếng khmer từ a đến z

Những lĩnh vực PNVT đã từng phiên dịch tiếng Khmer?

PNVT là đơn vị đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm, chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Khmer là người bản xứ, do đó chúng tôi có thể phiên dịch rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nông nghiệp, phân bón, thuốc trừ sâu, bảo hiểm, mỹ phẩm, điện, dịch vụ viễn thông, đất đai, bất động sản…là những lĩnh vực mà chúng tôi đã từng phiên dịch cho khách hàng. Xem thêm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Campuchia Các Thiết Kế Sản Phẩm Kinh Doanh

Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ những vấn đề liên quan đến quá trình phiên dịch tiếng Khmer, để công việc được diễn ra một cách hoàn hảo và thuận tiện nhất.

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu phiên dịch tiếng Khmer từ A đến Z

PNVT hiểu rất rõ bản chất của nghề phiên dịch, đặc biệt là vai trò của phiên dịch viên trong việc giúp khách hàng và đối tác thực hiện tốt giao dịch của mình. Do đó, chúng tôi nguyện là nhịp cầu nối ngôn ngữ giúp bạn thực hiện được ý nguyện của mình.
Chúng tôi giúp các bạn có thể thấu hiểu đối tác và giúp đối tác có thể thấu hiểu các bạn. Và qua công việc phiên dịch này, phần nào đó chúng tôi cũng muốn đem lại lợi ích cho bạn và những người xung quanh. Do đó, nếu bạn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị cộng sự thì chúng tôi sẵn sàng giúp bạn phiên dịch tiếng Khmer từ A – Z, ở cả Campuchia và Việt Nam.

phiên dịch tiếng khmer tại pnvt

Đặc biệt, chúng tôi:

– Có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Khmer chuyên nghiệp là người bản xứ, biết rõ đường đi nước bước tại Campuchia và Việt Nam, luôn có tinh thần trách nhiệm, hiểu tâm lý, nguyện vọng của khách hàng, có thể đáp ứng nhu cầu phiên dịch nhiều lĩnh vực khác nhau;

– Luôn cam kết đem đến thành công cho khách hàng và đối tác, bởi chúng tôi đã từng thực hiện phiên dịch tiếng Khmer cho các chương trình ở cấp nhà nước;

– Cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình cộng tác, giúp bạn đạt được hiệu quá tốt nhất trong quá trình giao dịch với đối tác;

– Cam kết hoàn thành nhiệm vụ phiên dịch đến nơi đến chốn;

phiên dịch tiếng khmer bản xứ

Vì vậy, với phương châm là người cộng sự tuyệt vời của bạn trong các giao dịch, ngoại giao, PNVT đảm bảo là đơn vị tối ưu nhất trong việc cung ứng đội ngũ phiên dịch tiếng Khmer chuẩn, giúp bạn đạt được thành công trong công việc của mình. Hãy đến với PNVT khi các bạn cần phiên dịch viên tiếng Campuchia nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top