Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM chuyển trụ sở làm việc

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã chuyển trụ sở làm việc từ Quận 3 về Quận Thủ Đức từ ngày 25/3/2019.  Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 2/2021 thì địa chỉ Sở Lao động Thương binh và xã hội sẽ chuyển lại về địa chỉ: 159 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3829 1302. Những người muốn làm thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TPHCM, Việt Nam nên đến địa chỉ mới để làm thủ tục.

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM chuyển trụ sở làm việc

Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM đã về vị trí mới

Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Xã hội TPHCM chuyển trụ sở làm việc từ địa chỉ 159 Pasteur, Quận 3 về địa chỉ tạm thời số 15/11 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 25/3/2019 để xây dựng trụ sở mới. Năm 2020, theo trang website của Sở LĐTBXH TPHCM thì cơ quan này có địa chỉ: số  31 Đường 13, Kp 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Và đến tháng 2/2021 thì Sở Lao động Thương binh và xã hội sẽ chuyển lại về địa chỉ cũ: Địa chỉ: 159 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông báo của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM về việc chuyển trụ sở làm việc

Việc chuyển trụ sở làm việc từ quận 3 về Thủ Đức được thể hiện qua thông báo số 6351/TB-SLĐTBXH ban hành ngày 08/3/2019 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM .

Theo thông báo thì số điện thoại của Sở Lao Động Thương binh và Xã hội TPHCM không thay đổi, chỉ thay đổi trụ sở làm việc thôi.

Xem toàn văn thông báo số 6351/TB-SLĐTBXH của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM

Để xem toàn văn thông báo việc chuyển trụ sở làm việc, bạn hãy xem tại đây.

Như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu làm thủ tục xin giấy phép lao động hãy cập nhật địa chỉ mới này của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM. Trường hợp, bạn ở xa vị trí này, có thể liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM. PNVT có dịch vụ làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top