Thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh, khẩn tại Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh, khẩn tại Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh là hình thức mà PNVT áp dụng nhằm hỗ trợ làm THẺ TẠM TRÚ VIỆT NAM cho người nước ngoài nhanh chóng ngay trong ngày. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài vô cùng quan trọng. Đó là một loại văn bản chứng minh việc lưu trú hợp pháp của người nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam. Nếu bạn đang cần làm gấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy liên hệ ngay với công ty PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm thẻ tạm trú nhanh, khẩn ngay trong ngày.

thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Nơi làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh, khẩn tại Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nơi làm trực tiếp:

Người nước ngoài có thể làm thẻ tạm trú trực tiếp tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hồ Chí Minh.

* Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08).38.299.398 – Fax: (08).38.244.075

* Cục quản lý xuất nhập cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 254 Nguyễn Trãi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 9201701.

+ Nơi làm gián tiếp:

Nơi làm gián tiếp thẻ tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh là nơi cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Nơi làm gián tiếp thẻ tạm trú giúp người nước ngoài tiết kiệm thời gian, công sức, không phải trực tiếp xử lý hồ sơ làm thẻ tạm trú mà ủy quyền cho các công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú.

công ty làm dịch vụ thẻ tạm trú tại tphcm

Tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú, tuy nhiên công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú có uy tín, chất lượng có thể đếm trên đầu ngón tay.

Công ty PNVT là công ty dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh, có kinh nghiệm xử lý hồ sơ thẻ tạm trú hơn 10 năm. PNVT cam kết tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục – hồ sơ làm thẻ tạm trú, đặc biệt là các trường hợp khó, hồ sơ không đầy đủ, hồ sơ khẩn lấy nhanh trong ngày với tỷ lệ đạt cao.

Cơ sở nền móng giúp PNVT làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh, khẩn tại thành phố Hồ Chí Minh

Để làm thẻ tạm trú nhanh, khẩn cho người nước ngoài thì PNVT phải hội đủ nhiều điều kiện trên cơ sở: nguồn nhân lực, dây chuyền – quy trình làm việc, cơ sở vật chất – kỹ thuật, chính sách quan hệ khách hàng, … Để làm rõ những cơ sở này chúng ta cùng tìm hiểu về khả năng của PNVT, giúp PNVT tạo nên sự vượt trội so với nhiều công ty khác trong việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh, khẩn tại thành phố Hồ Chí Minh.

thẻ tạm trú

1. Nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Nguồn nhân lực tại PNVT là những chuyên gia trẻ, năng động, nhiệt tình với công việc. Họ được đào tạo và rèn luyện trong việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài hơn 10 năm. Kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng chuyên nghiệp đã giúp PNVT tạo dựng được uy tín và tin tưởng từ phía khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

nguồn lực làm thẻ tạm trú tại bình thạnh, tphcm

Với kinh nghiệm và khả năng được huấn luyện hơn 10 năm trong nghề, nguồn nhân lực chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu, có thể:

– Tư vấn hồ sơ chính xác cho từng trường hợp, đối tượng cụ thể.

– Đơn giản hóa quy trình xử lý thủ tục – hồ sơ cho khách hàng

– Tính toán chi phí chính xác khi báo giá cho khách hàng

– Tinh thông nghiệp vụ, am tường nhu cầu và khả năng đáp ứng dịch vụ

– Đưa ra kết quả chính xác nhất.

2. Dây chuyền – quy trình xử lý khoa học, đơn giản, gọn nhẹ

Dây chuyền – quy trình xử lý công việc là vô cùng quan trọng. Dây truyền – quy trình xử lý khoa học, đơn giản, gọn nhẹ sẽ nhanh chóng cho kết quả tốt. Ngược lại dây chuyền – quy trình xử lý phức tạp sẽ gây khó khăn trong quá trình xử lý dẫn đến kết quả đạt được không cao.

PNVT đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý các hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nên PNVT đã xây dựng được dây chuyền – quy trình làm việc khoa học, đơn giản, gọn nhẹ giúp cho việc làm thẻ tạm trú nhanh, khẩn cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Dưới đây là quy trình làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài của PNVT:

quy trình làm thẻ tạm trú

3. Cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại

Cơ sở vật chất – kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giao dịch với khách hàng và xử lý hồ sơ làm thẻ tạm trú nhanh chóng, chính xác tại PNVT.

Hiểu được tính chất quan trọng của cơ sở vật chất – kỹ thuật, PNVT đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc, từ máy tính, máy in, máy scan, máy chụp hình, điện thoại… đến việc kết nội mạng Internet và cài đặt các chương trình ứng dụng mạng điện tử để khách hàng có thể liên hệ và giao dịch với chúng tôi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đây là một điều kiện hết sức cần thiết và quan trọng giúp chúng tôi thực hiện tốt dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh, khẩn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, điều quan trọng hàng đầu đó chính là vấn đề đào tạo con người để sử dụng và khai thác tốt nhất các thiết bị máy móc và các chương trình ứng dụng để có thể giúp khách hàng giao dịch tốt nhất khi làm thẻ tạm trú tại PNVT.

cách thức giao nhận thẻ tạm trú

4. Chính sách khách hàng thân thiện

Chính sách khách hàng thân thiện là yếu tố quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của PNVT. Chính sách khách hàng thân thiện góp phần giúp PNVT được khách hàng yêu mến, tin tưởng, tạo điều kiện giúp PNVT gầy dựng uy tín, thương hiệu, hình ảnh với bạn bè trong và ngoài nước.

Với cơ sở:

– Đảm bảo đúng chất lượng thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Giá cả cạnh tranh, thống nhất đúng giá cả làm thẻ tạm trú ngay từ đầu khi giao dịch với khách hàng

– Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu

– Thái độ phục vụ khách hàng như phục vụ cho chính mình

– Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo dù khách hàng ở bất cứ đâu

– Chiến lược phát triển PNVT bền vững

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh, khẩn của công ty PNVT chúng tôi.

chính sách làm thẻ tạm trú tại bình thạnh, tphcm

PNVT hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh, khẩn tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu người nước ngoài muốn làm thẻ tạm trú thì hãy liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn hồ sơ theo cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan. Đặc biệt PNVT sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn một cách nhanh chóng. Chẳng hạn như: bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy chứng nhận liên quan mà chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch công chứng …..hay chủ đầu tư dùng visa sai mục đích (du lịch….). Chỉ cần bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú thì PNVT đều hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp ngay cả người nước ngoài chỉ có passport và 2 hình 2cmx3cm.

>>> BÍ QUYẾT CHẮC CHẮN CÓ NGAY THẺ TẠM TRÚ TRONG 1 NGÀY DÙ VISA SAI MỤC ĐÍCH >>>

Khi chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú. Chúng tôi đảm bảo sẽ là người đồng hành với các bạn trong việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi liền nhé.

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top