Thẻ tạm trú theo diện kết hôn nhanh chóng, chất lượng

Thẻ tạm trú theo diện kết hôn là dịch vụ mà công ty PNVT của chúng tôi đảm bảo chất lượng 100%. Dịch vụ thẻ tạm trú theo diện kết kết hôn đáp ứng nhu cầu về thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam. Đặc biệt, PNVT có thể xin thẻ tạm trú trong ngày cho diện kết hôn này. Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý nhất.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú kết hôn

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Tại sao sử dụng dịch vụ thẻ tạm trú theo diện kết hôn tại PNVT?

Trong quá trình hội nhập, phát triển kinh tế, người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài ngày càng nhiều, kéo theo đó Dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn tại Việt Nam cũng ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, không phải cứ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là bạn có thể làm được thẻ tạm trú theo diện kết hôn nhanh chóng và chất lượng. Có những khó khăn trong việc làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn nếu bạn tự làm. Vì vậy, PNVT chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn tại các đơn vị có uy tín, kinh nghiệm trong việc xử lý các văn bản, giấy tờ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn.

thẻ tạm trú kết hôn

Khó khăn khi tự làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn

Mỗi đối tượng cụ thể thì sẽ có giấy tờ, hồ sơ làm thẻ tạm trú khác nhau. Hồ sơ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn cũng không phải quá phức tạp, nhưng nếu bạn tự làm hồ sơ thẻ tạm trú theo diện kết hôn thì bạn sẽ gặp những vướng mắc sau:

 • Không nắm bắt được thủ tục, hồ sơ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn, mà quy định về thủ tục – hồ sơ thì luôn thay đổi nên phải cập nhật lại mới.
 • Biểu mẫu hồ sơ thường xuyên thay đổi, thậm chí không biết biểu mẫu nào mới nhất được sử dụng hiện nay.
 • Việc đi lại bổ sung hồ sơ nhiều lần nên mất nhiều công sức, thời gian và chi phí.
 • Phải xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn
 • Lo lắng, không an tâm vì không biết hồ sơ có được chấp nhận hay không.
 • Phải chịu thêm các chi phí phát sinh không được thông tin trước.
 • Không nắm được quy trình và cách tiếp nhận xử lý hồ sơ của cơ quan làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn
 • Hồ sơ không đảm bảo tính logic, có thiếu sót, tẩy xóa…

Liên hệ tư vấn ngay

Mr. Thuận

Email: pnvt01@gmail.com

Do đó tốt nhất, hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng Dịch vụ làm thẻ tạm trú theo dịch kết hôn tại các công ty có uy tín, có kinh nghiệm trong việc làm thẻ tạm trú và xử lý những trường hợp khó và gấp.

Hồ sơ cấp thẻ tạm trú theo diện kết hôn:

Hồ sơ cấp thẻ tạm trú theo diện kết hôn theo quy định của pháp luật Việt Nam gồm những văn bản, giấy tờ sau:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam (Nếu ở nước ngoài phải hợp pháp hoá lãnh sự và dịch công chứng Tư Pháp)
 2. Mẫu NA7, Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài được ký và đóng dấu xác nhận của Công An Phường
 3. Mẫu NA8, Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài do đương đơn ký tên.
 4. Visa hiện tại ở Việt Nam phải đúng mục đích (thăm thân: TT hoặc việc riêng: VR)
 5. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài
 6. Ảnh 2cm x 3cm: số lượng 02 hình, phông nền trắng, không đội mũ, không mang mắt kính
 7. Sổ hộ khẩu Việt Nam của vợ hoặc chồng là người Việt Nam được sao y công chứng và chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng là người Việt Nam được sao y công chứng
 8. Xác nhận tạm trú/Sổ khai báo tạm trú của người nước ngoài tại công an xã, phường.

PNVT hỗ trợ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn nhanh chóng, chất lượng

Khi bạn có những khó khăn trong việc xử lý các giấy tờ liên quan đến thủ tục, hồ sơ làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn thì hãy liên hệ với Công ty dịch thuật PNVT chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thẻ tạm trú theo diện kết hôn nhanh chóng và chất lượng nhất. Công ty PNVT chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn hồ sơ theo cách đơn giản nhất. Các bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều giấy tờ liên quan. Đặc biệt PNVT sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất kỳ giấy tờ nào mà các bạn gặp khó khăn. Chẳng hạn như: bạn không có sổ đăng ký tạm trú của công an địa phương, giấy tờ chứng nhận đăng ký kết hôn mà chưa hợp pháp hóa lãnh sự hay dịch công chứng, hay visa sai mục đích….. Chỉ cần bạn có nhu cầu làm thẻ tạm trú theo diện kết hôn thì PNVT đều hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp ngay cả người nước ngoài chỉ có passport và 2 hình 2cmx3cm.

Liên hệ tư vấn ngay

Email: pnvt911@gmail.com

Ms. Chi

>>> Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ trọn gói khác như: visa, giấy phép lao động, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi bằng (giấy phép) lái xe quốc tế ….

Khi chúng tôi nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú theo diện kết hôn. Nếu cần gấp, Công ty PNVT chúng tôi cũng có Dịch vụ làm nhanh khẩn Thẻ tạm trú theo diện kết hôn và có kết quả ngay trong ngày. Gọi ngay gia hạn thẻ tạm trú theo diện kết hôn cho người nước ngoài.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top