Home Dịch vụ visa Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt chuẩn tại TP.HCM

Dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt chuẩn tại TP.HCM

Thời đại hội nhập quốc tế, sự giao thương văn hóa, trao đổi kinh tế giữa các quốc gia đã trở thành một phần không thể tách rời của thị trường. Hiện nay, TP. HCM được xem là địa điểm tập trung nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài như Nauy, Anh, Mỹ…nhất tại Việt Nam.

Để gắn kết giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước thì không thể thiếu việc phiên dịch, dịch thuật tài liệu văn bản. Nếu bạn đang tìm một đơn vị dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt chuẩn tại TP.HCM và có hỗ trợ thực hiện thêm một số thủ tục lãnh sự thì hãy gọi ngay cho PNVT.

Bạn biết gì về ngôn ngữ của Nauy?

Ngôn ngữ của đất nước Na-uy được gọi là tiếng Nauy – nằm trong nhóm German của hệ thống ngôn ngữ Ấn Âu. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 5 triệu người đang sử dụng thành thạo tiếng Nauy. Vì chịu tác động của nhiều yếu tố lịch sử, tiếng Nauy được phân thành hai nhánh là nhánh Bokmal và Nynosk.

Hai nhánh này gọi chung là tiếng Nauy và đều có giá trị sử dụng tương đương. Tuy nhiên, từ vựng và ngữ pháp lại không giống nhau dẫn đến việc khó khăn trong khi sử dụng và nói chuyện giao tiếp bình thường. Chính lý do này cũng đã gây ra nhiều khó khăn, rắc rối cho các đơn vị dịch thuật tiếng Nauy.

Dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt

Trong khi, hoạt động giao thương kinh tế, hợp tác phát triển…giữa Việt Nam và Nauy đang ngày càng rộng mở hơn, nhu cầu dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt cũng không ngừng tăng lên. Vì mọi hoạt động xuất nhập khẩu, giao thương kinh tế hay thủ tục pháp lý tại Việt Nam đều cần thông qua thủ tục dịch thuật.

Không có nhiều đơn vị tại Việt Nam, có đủ nguồn nhân lực dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt thuần thục. Bạn nên kiểm tra thông tin thật kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ của một công ty dịch thuật, thậm chí yêu cầu kiểm tra biên dịch viên. PNVT sẵn sàng cho bạn kiểm tra trình độ, kỹ năng dịch thuật trước khi bàn giao công việc.

Dịch thuật tiếng Nauy chuyên ngành và dịch công chứng

Dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt được chia thành hai hình thức chính là dịch thuật tài liệu chuyên ngành và dịch công chứng. Cụ thể:

  • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành là hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ từ tài liệu Nauy sang ngôn ngữ Việt đảm bảo nội dung chính xác phù hợp với lĩnh vực chuyên môn. Ví dụ như dịch tài liệu y khoa, văn bản pháp luật…
  • Dịch công chứng tiếng Nauy là hoạt động xác nhận chữ ký của biên dịch viên đã dịch tài liệu, đảm bảo nội dung chính xác và được pháp luật công nhận có giá trị trên lãnh thổ Việt Nam.

Tại PNVT – chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành lẫn dịch công chứng. Đảm bảo bản dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt chính xác 100% và được các cơ quan, đơn vị tại Việt Nam tiếp nhận xử lý.

Dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt chuẩn tại TP.HCM

Giữa hàng trăm cơ sở dịch thuật tại TP.HCM, rất khó khăn để bạn tìm kiếm được một đơn vị dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt chất lượng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch tài liệu cho doanh nghiệp, cá nhân đến từ Nauy đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi nhận kết quả từ chúng tôi.

Dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt của PNVT tại TP.HCM sẽ hỗ trợ khách hàng:

  • Dịch tài liệu chuẩn, chuyển đổi ngôn ngữ, văn phong phù hợp với văn bản gốc
  • Có thể dịch lấy ngay trong ngày đối với một số giấy tờ đơn giản như: bằng cấp, giấy phép lái xe, chứng chỉ…
  • Tốc độ xử lý hồ sơ tài liệu nhanh chóng, “không giam” hồ sơ của khách
  • Tuyệt mật thông tin của khách hàng, tài liệu đã cung cấp
  • Chi phí hợp lý đảm bảo hợp túi tiền với mọi khách hàng

Chỉ cần bạn gọi ngay vào số Hotline của PNVT – nhân viên luôn sẵn sàng nhận công việc, dịch tiếng Nauy sang tiếng Việt chuẩn một cách nhanh chóng nhất cho bạn!

Xem thêm:

Dịch tiếng Việt sang tiếng Ba Lan làm hồ sơ định cư

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.